Tại Bắc Giang – địa phương đang có diễn biễn dịch Covid căng thẳng nhất trong cả nước, Viettel Construction đã huy động tối đa nguồn lực để lắp đặt 1.000 camera thực hiện công tác phòng chống dịch. Ngày 21/5, 60 nhân sự từ 13 CNKT Viettel tỉnh/TP thuộc KV1 đã di chuyển tới hỗ trợ Bắc Giang thực hiện nhiệm vụ.

Mặc dù điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, môi trường làm việc đầy rủi ro, nhưng trong vòng 05 ngày 72 nhân sự chia làm 18 đội triển khai đã hoàn thành lắp đặt xong 1.000 camera tại 130 điểm cách ly trên địa bàn tỉnh.

bg5

Để hoàn thành tiến độ gần như “không tưởng” này đội ngũ kỹ thuật Viettel Construction đã không quản vất vả, tập trung làm việc với cường độ cao. Bên cạnh đó là sự vững vàng về tâm thế của mỗi nhân sự kỹ thuật Viettel Construction, sự quyết tâm đồng hành cùng cả nước chống dịch đã giúp những “siêu nhân” Viettel hoàn thành nhiệm vụ.
Đặc biệt, ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Bắc Giang tiếp tục nhận nhiệm vụ mới khảo sát lắp đặt camera giám sát toàn bộ thôn Núi Hiểu, số lượng dự kiến khoảng 200 camera. Tối qua (24/5), các đội đã tập trung về Chi nhánh để nhận nhiệm vụ. Được biết đây là khu vực đang cách ly y tế, nơi có nhiều công nhân làm việc tại KCN Quang Châu có nhiều ca nhiễm và nghi nhiễm Covid -19.

image(37)

Nhờ hệ thống camera, các cơ quan quản lý phòng chống dịch có thể theo dõi toàn bộ hoạt động tại khu cách ly từ hệ thống quản lý 24/24 giờ, hạn chế tối đa những diễn biến có thể làm trầm trọng hơn tình hình dịch bệnh trong điều kiện nhân lực, vật lực dành cho việc giám sát của tỉnh đã được huy động tối đa.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các nhân sự của Viettel Công trình đều thực hiện cách ly 21 ngày theo quy định.

Một số hình ảnh đầy nỗ lực của lực lượng kỹ thuật Viettel Construction:

3(14)

Đội ngũ kỹ thuật làm việc với cường độ cao nhất

2(238)

Giấc ngủ tạm, bữa ăn nhanh và những giọt mồ hôi chảy dài vì thời tiết nắng nóng mà phải mặc đồ bảo hộ phòng dịch

6(2)

Trước khi thực hiện nhiệm vụ các đội được trang bị bảo hộ đảm bảo an toàn

Thông tin xem thêm:
– Xe vận tải hành khách: Thời điểm thích hợp nên lắp camera Nghị định 10/2020/NĐ-CP
– Hỏi & Đáp: Mắt thần thông minh trên máy lạnh Daikin là gì?
– 5 Lý do nên chọn giải pháp máy lọc nước Viettel Construction