Những Sự Cố Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy Nước Nóng

demo nhung su co thuong gap khi su dung may nuoc nong

Máy nước nóng là một vật dụng rất quen thuộc và dễ sử dụng trong nhà tắm. Tuy nhiên, đôi khi vì một vài thao tác không đúng của bạn mà có thể dẫn đến một số sự cố ngoài ý muốn. viettel xin chia sẻ những sự cố thường gặp nhất khi sử dụng máy nước nóng và biện pháp khắc phục đơn giản nhất.

Inverter Sofar Solar – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Hệ Thống Điện Mặt Trời

inverter20sofar20solar20viettel20construction3

Một hệ thống Điện Mặt trời muốn đạt được hiệu suất điện năng cao thì cần phải sử dụng những thiết bị chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đối với các Bộ Biến tần, người tiêu dùng hãy cân nhắc những thương hiệu nổi tiếng, được đánh giá cao trên thế giới, như Inverter Hòa lưới Sofar Solar.

Đẩy mạnh tìm kiếm đại lý phân phối inverter Huawei cho dự án điện mặt trời

viettel construction chinh thuc phan phoi cac dong inverter huawei cong suat cuc dai

Với mục tiêu không ngừng xây dựng và phát triển hệ sinh thái Viettel Construction, đặc biệt trong lĩnh vực điện mặt trời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel (Viettel Construction) tiếp tục hợp tác chiến lược với Tập đoàn Huawei phân phối dòng sản phẩm inverter Huawei với công suất 60-100Kw dành cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, nhà xưởng và các dự án điện mặt trời công suất lớn.

Rủi ro lắp điện mặt trời từ ….

dien20mat20troi20hong

Ngày nay, việc sử dụng nguồn điện mặt trời trong sinh hoạt và các hoạt động sản xuất không chỉ là lối sống văn minh hiện đại mà còn là giải pháp tiết kiệm và sinh lời hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc lắp đặt điện mặt trời mái nhà vẫn có những rủi ro vì vậy người dân cần lựa chọn nhà cung cấp có uy tín.

Quy định giá điện mặt trời áp mái 2020

dienmattroi642020

Quyết định 13/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 22/5/2020, bảng giá điện mặt trời áp mái 2020 này là thông tin được rất nhiều các hộ gia đình, doanh nghiệp đầu tư điện mặt trời trên mái nhà chờ đợi.

Aio Portal – Ứng dụng đa dịch vụ, một điểm chạm

604589b52b0a3 1080 auto

Với một hệ sinh thái đa dịch vụ, Viettel Construction có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chỉ với một điểm chạm tại app ‘Aio Portal’. Giờ đây, khách hàng sẽ không còn lăn tăn mỗi khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị trong ngôi nhà, xây dựng dân dụng… Còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy tải ngay app ‘Aio Portal’ để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua các sản phẩm, dịch vụ từ Viettel Construction.

CNKT Viettel Lai Châu: Làm nóng huyện vùng cao Tân Uyên bằng giải pháp năng lượng mặt trời

nang luong mat troi viettel construction lam nong huyen vung cao tan uyen lai chau

Ngày càng có nhiều người dân Tân Uyên đầu tư điện năng lượng mặt trời áp mái do CNKT Viettel Lai Châu cung cấp, lắp đặt. Tác dụng tích cực từ nguồn năng lượng sạch này nhanh chóng được chính quyền, báo chí địa phương quan tâm, khuyến khích mở rộng. Mới đây Cổng thông tin điện tử huyên Tân Uyên đã có bài viết đánh giá cao dịch vụ mới này của Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel.