Cụ thể, CNKT Viettel Kiên Giang đã tiếp xúc và triển khai thành công 02 hợp đồng cung cấp thiết bị và giải pháp quản lý khách sạn thông minh cho dự án Sáng Tươi, với quy mô 36 phòng và dự án Mai Sơn với quy mô 48 phòng tại Phú Quốc. 02 hợp đồng đã mang lại cho chi nhánh doanh thu hơn 160 triệu đồng. Giúp Kiên Giang thành công trong việc khai phá thị trường khóa thông minh trên địa bàn tỉnh.

a1
Viettel Consstruction – Đơn vị cung cấp các giải pháp nhà thông minh

Giải pháp khóa thông minh cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp đã được Viettel Construction triển khai trên toàn quốc với các tính năng:

1. Cung cấp và lắp đặt hệ thống khóa từ

2. Cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý phòng và khách hàng thuê phòng

3. Tính tiền phòng

4. Giải pháp tích kiệm năng lượng cho khách sạn/khu nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó, hệ thống còn có thể nâng cấp, để cập nhập các tính năng cao cấp hơn như: Hệ thống chuông và báo dọn phòng, tránh làm phiền; Tích hợp thẻ phòng và thang máy; Giải pháp quản lý tập trung cho hệ thống khách sạn, nhà nghỉ.

a2
Các sản phẩm khóa thông minh do Viettel Consstruction cung cấp

Theo anh Lê Phương Nam – Nhân viên kinh doanh CNKT Viettel Kiên Giang: “Với mong muốn mang đến nhiều giải pháp hữu ích đến gần hơn với khách hàng, CNKT Viettel Kiên Giang đang ngày càng nỗ lực giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm công nghệ hữu ích, trong đó bao gồm hệ sinh thái nhà thông minh. Khóa thông minh đang ngày càng thân thuộc với khách hàng với tính ứng dụng cao và mang nhiều tiện ích. Đối với khách hàng cá nhân, chúng tôi đang tích cực tiếp thị khóa vân tay và đang chờ phản hồi của thị trường. Với khách hàng doanh nghiệp, CNKT Viettel Kiên Giang sẽ liên kết với các nhà thầu xây dựng và các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú để cung cấp thiết bị và giải pháp quản lý khách sạn tại Phú Quốc. Bước đầu, đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Trong quý 4/2020, chúng tôi sẽ tích cực khai thác thị trường tiềm năng này, tập trung tại huyện đảo Phú Quốc.”

Với ưu thế là thương hiệu được khách hàng ưa chuộng và lực lượng nhân sự có chuyên môn kỹ thuật đến tuyến huyện trên toàn quốc, Viettel Construction có lợi thế to lớn trong việc thi công và bảo hành nhanh chóng cho khách hàng. Hy vọng rằng các giải pháp của Viettel Construction sẽ càng gần gũi và ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống người Việt.