Với xu hướng sử dụng Điện Năng lượng Mặt trời bùng nổ tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều công ty sản xuất Bộ Biến tần (Inverter) đưa ra những lời quảng cáo “có cánh” về sản phẩm nhưng hiệu quả thực tế thu về lại không như mong muốn. Vậy đứng trên phương diện người tiêu dùng, khách hàng nên lựa chọn sử dụng bộ Inverter của thương hiệu nào?  
 

Nếu là người am hiểu về Điện Năng lượng Mặt trời, đặc biệt là các kỹ sư điện giàu kinh nghiệm, INVT chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. INVT là thương hiệu sản xuất biến tần khá phổ biến hiện nay, gắn liền với uy tín và chất lượng. 9/10 khách hàng sử dụng Điện Năng lượng Mặt trời tại Việt Nam hiện nay đều tin tưởng sử dụng Inverter Hòa lưới của INVT bởi một loạt những ưu việt:

Năng lực thương hiệu của INVT

Được thành lập năm 2002, INVT là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong sản xuất biến tần, thiết bị tự động hóa và năng lượng điện. INVT có 12 trung tâm nghiên cứu công nghệ mới, 800 kỹ sư R&D, 9 nhà máy sản xuất hiện đại, được sử dụng rất phổ biến tại hơn 60 quốc gia.
 
INVT có hơn 850 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần Inverter cho Hệ thống Điện Năng lượng Mặt trời. 
 
Inverter Hòa lưới INVT

Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm INVT

Biến tần INVT sử dụng DSP của Texas Instruments, linh kiện công suất IGBT của Infinion và Semikron – CHLB Đức, cùng với các giải pháp điều khiển và công nghệ mới nhất. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng của INVT đều được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
 
Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ. Nhờ đó, bộ Inverter Hòa lưới của INVT được tin tưởng sử dụng tại cả các thị trường và quốc gia khó tính nhất trên thế giới.

Giá cả linh hoạt, bảo hành lâu dài

Mặc dù chất lượng Inverter của INVT luôn được đánh giá tốt và được khẳng định trên toàn cầu nhưng giá cả của các sản phẩm này lại chỉ ở tầm trung. Vì vậy, các dòng sản phẩm của INVT phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 
Bên cạnh đó, thời gian bảo hành dài 24 tháng, điều kiện bảo hành đơn giản, dịch vụ sau bán hàng tốt cũng chính là một điểm cộng lớn để thương hiệu INVT chiếm trọn lòng tin của khách hàng trên toàn thế giới.

Vậy tại Việt Nam, khách hàng nên mua Inverter Hòa lưới INVT ở đâu?

Chính vì giá trị thương hiệu lâu năm và uy tín mà hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều sản phẩm Inverter INVT nhái, kém chất lượng, được bán trôi nổi trên thị trường. Nếu không phải những kỹ sư điện trình độ cao hoặc những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực Điện Mặt trời thì chắc chắn không thể phân biệt được.
 
Bên cạnh đó, nếu sử dụng bộ Inverter INVT không đồng bộ với công suất của Pin mặt trời, lượng điện tạo ra chắc chắn sẽ rất thấp, không như mong muốn. Đặc biệt, việc lắp đặt các bộ Inverter INVT không chính hãng sẽ gây ra nguy cơ chập, cháy, hỏa hoạn đáng tiếc.
 
Chính vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng Điện Năng lượng Mặt trời và lắp đặt Bộ Inverter của INVT cần liên hệ với những đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng và có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt, vận hành hệ thống Điện Mặt trời.
 
Inverter Hòa lưới INVT

 

Tại Việt Nam, Viettel Construction là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Inverter Hòa lưới của thương hiệu INVT & cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống Điện mặt trời trọn gói. Với thương hiệu uy tín 30 năm trên toàn cầu, cùng đội ngũ ~10,000 kỹ sư trình độ giỏi trên toàn quốc, Viettel Construction sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng Điện Năng lượng Mặt trời của các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin về Inverter Hòa lưới INVT, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viettel Construction qua:

  • Website: https://nlmt.viettelaio.com/
  • Hotline: 1900 989868