Cụ thể, CNKT Viettel Đắk Lắk đã lắp đặt toàn bộ hệ thống khóa từ và trang bị phần mềm quản lý văn phòng cho toà nhà cho thuê của Công ty Cổ phần Trường Sa. Phần mềm quản lý văn phòng giúp Công ty có thể quản lý được các khách hàng đang thuê văn phòng của công ty, phân quyền và quản lý từng khu vực văn phòng đến các khu vực dùng chung và quản lý việc tính tiền.

q%C6%B0
Sản phẩm khóa từ do CNKT Viettel Đắk Lắk lắp đặt tại văn phòng Công ty Cổ phần Trường Sa.
Với việc lắp đặt dịch vụ này, Công ty Cổ phần Trường Sa mong muốn giải pháp khóa từ sẽ giúp việc quản lý ra vào tòa nhà cho thuê được chặt chẽ, an toàn và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, hy vọng từ đợt trang bị đầu tiên này, các khách hàng thuê văn phòng, tòa nhà của Công ty sẽ cảm nhận được sự tiện ích, chuyên nghiệp và sự khác biệt đối với các văn phòng cho thuê khác, nâng cao vị thế cạnh cũng như mở rộng thị trường kinh doanh trên địa bàn.
23(1)
Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel có hệ thống chi nhánh 63 tỉnh thành trên cả nước

Việc triển khai dự án đã được CNKT Viettel Đắk Lắk hoàn thành trong vòng 10 ngày và đã bàn giao sản phẩm cho khách hàng vào cuối tháng 9. Có thể nói, với thành công bước đầu từ dự án này mang lại đã mở ra hướng đi mới trong kinh doanh không chỉ riêng đơn vị CNKT Viettel Đắk Lắk mà còn toàn hệ thống Chi nhánh kỹ thuật Viettel tại 63 tỉnh thành/cả nước.

qt
Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel – Đơn vị cung cấp các giải pháp thông minh

Đây là dự án đầu tiên mà Chi nhánh triển khai về giải pháp trang bị khóa từ, do đó, Chi nhánh đang tích cực truyền thông, tư vấn cho các đơn vị có văn phòng lớn trang bị mới hoặc thay thế hệ thống khóa cũ bằng hệ thống khóa từ của Viettel Construction.

Bên cạnh đó, Đắk Lắk cũng triển khai tư vấn cho các dự án xây dựng dân dụng mà Chi nhánh đang thực hiện xây dựng trang bị khóa từ và nhận được sự đón từ nhiều khách hàng. Trong số đó, rất nhiều khách hàng khi hiểu rõ lợi ích mà giải pháp này mang lại đã chủ động đề xuất trang bị 100% các thiết bị này cho công trình của mình.

__________________________

Thông tin liên hệ:

Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel – Viettel Construction
– Trụ sở chính: Số 6 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Hotline: 1900 98 98 68