2 Cách Xem Bóng Đá Kênh K+ Miễn Phí Trên Smart Tivi

Bạn là một người yêu thích bóng đá và luôn muốn được xem những trận đấu hấp dẫn trên kênh K+. Tuy nhiên, việc phải tốn tiền để xem bóng đá ở quán cafe hoặc tìm kiếm link xem bóng đá miễn phí lại là một điều khá khó khăn. Đừng lo, trong bài viết này, Viettel AIO sẽ chia sẻ với bạn 2 cách xem bóng đá trên kênh K+ mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Xem K+ miễn phí trên Smart tivi bằng phần mềm Viet Mobi TV

Viet Mobi TV là một ứng dụng giúp bạn xem các kênh truyền hình miễn phí trên Smart tivi của mình. Để xem K+ miễn phí, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Viet Mobi TV trên Smart tivi. Đầu tiên, bạn cần tải file apk của ứng dụng Viet Mobi TV về USB từ đường dẫn này.

Bước 2: Sau khi đã tải file apk thành công, bạn mở file cài đặt và cài đặt ứng dụng Viet Mobi TV trên Smart tivi. Sau đó, bạn có thể mở ứng dụng và thưởng thức các kênh truyền hình miễn phí. Ngoài K+, Viet Mobi TV còn cung cấp nhiều kênh như Thể Thao HD, Bóng Đá TV HD, HTV Thể Thao, VTC3 HD, SCTV15, SCTV HD Thể Thao, BTV5, True HD2, True HD3… Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp các kênh của VTV, HTV, SCTV, VTV Cab, VTC, AVG và các kênh quốc tế miễn phí. Tuy nhiên, vì là ứng dụng miễn phí, không có gì có thể đảm bảo rằng ứng dụng sẽ luôn ổn định. Vì vậy, bạn cần lưu ý điều này.

Để có chất lượng xem tốt nhất, bạn nên sử dụng Viet Mobi TV trên một đường truyền mạnh và ổn định. Ứng dụng có thể gặp phải hiện tượng hình ảnh không nét hoặc hình ảnh bị răng cưa, nhưng với việc xem miễn phí trên tivi, thì điều này vẫn chấp nhận được.

2. Xem K+ miễn phí trên Smart tivi bằng phần mềm Fly TV

Fly TV là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi WoaPlus, mang đến cho bạn trải nghiệm xem các kênh truyền hình với chất lượng sắc nét và các bộ phim, trận đấu nổi tiếng trên toàn thế giới. Để xem K+ miễn phí trên Smart tivi của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải file apk của ứng dụng Fly TV về Smart tivi và cài đặt ứng dụng. Bạn có thể tải file apk từ đường dẫn này.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Fly TV và thưởng thức các kênh truyền hình miễn phí. Fly TV cung cấp hơn 200 kênh truyền hình từ các nhà đài với chất lượng HD và SD.

Đừng để mất đi niềm vui khi xem bóng đá chỉ vì không muốn trả phí. Với 2 cách trên, bạn có thể thoải mái xem K+ miễn phí trên Smart tivi của mình. Hãy tận hưởng những trận đấu hấp dẫn và không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào! Để biết thêm thông tin chi tiết về Viettel AIO, hãy truy cập Viettel AIO.

Rate this post