Sim hợp mệnh Hỏa theo phong thủy – sim số hợp mệnh Hỏa

Nhiều người thường cho rằng việc chọn sim phải tuân theo phong thủy để mang lại may mắn. Đặc biệt, với từng bản mệnh khác nhau, cách chọn sim cũng sẽ khác nhau. Bạn đã biết là số sim hợp mệnh Hỏa là số nào chưa? Cách chọn số phù hợp và ý nghĩa mà nó mang lại cho người mệnh Hỏa là gì? Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé, tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

1. Khái quát tính cách của người mệnh Hỏa

1.1. Đôi nét về người mệnh Hỏa

Theo ngũ hành, mệnh Hỏa đại diện cho sự sống và tượng trưng cho lửa. Nó cũng tượng trưng cho công bằng, công lý, và danh dự. Mệnh Hỏa còn biểu thị tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Tuy nhiên, nếu nhìn từ khía cạnh tiêu cực, Hỏa cũng đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích và đau thương.

Người mệnh Hỏa thường có đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo và tháo vát. Họ có tính cách hướng ngoại, tích cực và nhiệt tình. Tính cách của người mệnh Hỏa cũng có hai mặt. Về mặt tích cực, họ đại diện cho danh dự, đam mê, sự nhiệt huyết và giàu năng lượng. Tuy nhiên, họ cũng có thể nóng nảy, dễ tức giận và gây hấn. Tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể, họ có thể tỏ ra những tính cách khác nhau.

Người mệnh Hỏa dám nghĩ, dám làm, dám mạo hiểm, chủ động và đầy năng lượng. Họ sẵn sàng đạt được mục tiêu mà không ngại khó khăn. Tuy nhiên, họ thường thiếu kiên nhẫn, tự cao, dễ chán và khá hiếu chiến.

Hiểu rõ tính cách của người mệnh Hỏa là điều rất quan trọng để chọn sim hợp mệnh Hỏa và hợp phong thủy.

sim hợp mệnh Hỏa

1.2. Người mệnh Hỏa hợp với những số nào?

Nếu bạn muốn chọn sim hợp mệnh Hỏa, dưới đây là các số gợi ý dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ ngũ hành của những số này theo phong thủy. Theo ngũ hành tương sinh, người mệnh Hỏa hợp với các số thuộc Hỏa và Mộc. Cụ thể, đó là các số 9, 3 và 4. Điều này bởi số 3 và 4 mang hành Hỏa, tương sinh với mệnh Hỏa, và số 9 là số trợ mệnh.

1.3. Người mệnh Hỏa kỵ con số nào?

Khi chọn sim hợp mệnh Hỏa, bạn cần tránh những con số tương khắc như là số cuối cùng là 0 và 1. Đây là những con số thuộc hành Thủy, tương khắc với mệnh Hỏa. Chọn những con số này sẽ không mang lại lợi ích cho người mệnh Hỏa.

2. Hướng dẫn cách chọn sim hợp mệnh Hỏa

Với tính cách đặc trưng của người mệnh Hỏa, làm sao để chọn sim phù hợp với họ? Dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo:

2.1. Chọn số sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Theo thuyết ngũ hành, sim hợp mệnh Hỏa chứa một trong các số 3, 4, 9 và không chứa số 1. Vì số 3 và 4 mang hành Hỏa, tương sinh với mệnh Hỏa, và số 9 là số trợ mệnh. Ví dụ, các cặp đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là: 93, 39, 94, 49, 34, 34, 43. Trong đó, đuôi 39 mang ý nghĩa sim thần tài nhỏ và nhiều người lựa chọn.

Bộ 3 số đuôi tạo thành sim hợp mệnh Hỏa là: 934, 943, 394, 349, 493, 439, 939, 393, 949, 494, 343, 434. Bộ số 939 là bộ đuôi số điện thoại hợp nhất với mệnh Hỏa và được nhiều người lựa chọn.

Những con số này có thể giúp cho chủ nhân gặp may mắn và phát tài trong công việc. Chỉ với những con số đơn giản như vậy, bạn đã có cơ hội tìm được sim phù hợp với bản mệnh của mình.

2.2. Chọn sim số hợp mệnh Hỏa theo quy tắc phong thủy ngũ hành

Người mệnh Hỏa cũng có thể chọn sim theo ngũ hành tương sinh. Bạn cần nhớ rằng mệnh Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, chọn sim mệnh Mộc cũng sẽ giúp bản mệnh gặp may mắn và tài lộc.

Theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim. Do đó, bạn không nên sử dụng sim có dãy số thuộc hành Kim. Vì nó không mang lại lợi ích và có thể gây tác hại không lường trước được.

2.3. Chọn số sim hợp mệnh Hỏa theo âm dương tương phối

Đây là cách lựa chọn dễ dàng dành cho người mệnh Hỏa. Bạn chỉ cần dựa vào quy ước rằng số chẵn thuộc vận âm và số lẻ thuộc vận dương. Như vậy, bạn cần chọn cân bằng âm dương với dãy số có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tuy nhiên, tỷ lệ này không nên vượt quá 60%.

2.4. Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo quẻ Kinh Dịch

Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa theo quẻ Kinh Dịch có nghĩa là bạn cần chọn dãy số có quẻ chủ là Cát. Quẻ chủ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số sim. Bạn có thể nghiên cứu sâu hơn về 3 cách sau đây:

  • Dãy số hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt – quẻ hỗ tốt
  • Dãy số hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt – quẻ hỗ bình thường
  • Dãy số hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt – quẻ hỗ xấu và nằm ngoài quẻ đại hung

2.5. Chọn sim số hợp mệnh Hỏa theo Cửu tinh đồ pháp

Bạn có thể chọn sim dựa vào Cửu tinh đồ pháp hay còn gọi là an sao hạ quẻ. Cách này đơn giản là bạn sẽ sử dụng sức mạnh và năng lượng từ sao Bát Bạch trong thời kỳ Hạ Nguyên.

Theo các chuyên gia phong thủy, sim chứa nhiều số hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Sim hợp mệnh Hỏa chứa các số 3, 4, 9, nên bạn có thể chọn các số điện thoại như sim tam hoa, tứ quý,…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng số chữ của số điện thoại và ý nghĩa của từng cặp số. Các cặp số mang ý nghĩa tốt là sim thần tài có đuôi 39, 79.

Mua sim hợp mệnh Hỏa mang lại cho bạn điều gì?

Việc chọn một sim số đẹp không chỉ giúp bạn nhớ dễ dàng hơn mà còn gây ấn tượng mạnh cho đối tác. Sim số đẹp liên kết với bản mệnh chủ nhân và có thể giúp cho tiền tài và công danh của bạn thăng hoa hơn. Cụ thể, điều gì sẽ xảy ra? Mời bạn tiếp tục theo dõi phân tích dưới đây:

  • Sim hợp mệnh giúp biến điều không may thành điều tốt: Một số sim hợp mệnh Hỏa, phù hợp với phong thủy và ngũ hành, có thể giúp bạn thay đổi vận khí, biến những điều xui xẻo thành may mắn. Bạn có thể tham khảo những phương pháp chọn sim như trên để hiểu rõ hơn về điều này.

  • Mang lại may mắn cho công danh và sự nghiệp: Chọn một sim số đẹp, dễ nhớ và phù hợp với phong thủy và bản mệnh sẽ giúp bạn phát triển trong công việc. Đối với những người kinh doanh, số sim này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ và liên lạc dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thể hiện đẳng cấp của mình với những dãy số độc đáo, phù hợp nhất với bạn.

  • Hỗ trợ tình duyên và gia đạo: Sim hợp mệnh cũng giúp kích thích tình duyên phát triển, gia đạo bình an và hạnh phúc hơn. Vì vậy, hãy cân nhắc chọn sim hợp mệnh để gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Hy vọng bài viết về sim hợp mệnh Hỏa này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi muốn mua sim số đẹp. Đừng quên ghé thăm Viettel AIO để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn!

Rate this post