Xem tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 và trọn đời chi tiết

Xem tình duyên theo tuổi là một phương pháp giúp dự đoán chính xác chuyện tình cảm và cuộc sống hôn nhân sau này của bạn. Bên cạnh đó, xem tuổi cũng mang đến nhiều gợi ý hữu ích về việc chọn “bạn đời”. Bạn sinh năm 1995? Bạn đang tìm hiểu về tình duyên tuổi Ất Hợi 1995? Bài viết dưới đây của Viettel AIO sẽ cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin thú vị về đường tình duyên cho cả nam và nữ tuổi Ất Hợi. Tham khảo ngay nhé!

1. Tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Nữ tuổi Ất Hợi thường có nhan sắc rất sinh đẹp và đặc biệt. Dưới đây là những luận giải chi tiết tử vi về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe của nữ sinh năm 1995.

1.1 Tử vi năm 2021

Năm 2021 là thời điểm thích hợp nhất để quý cô tuổi Ất Hợi kết hôn. Điều đó sẽ mang đến cuộc sống hôn nhân êm đẹp, bình an và hạnh phúc. Bên cạnh đó, kết hôn trong năm nay cũng giúp công danh và sự nghiệp “phát tài, phát lộc”. Ngoài ra, về phương diện sức khỏe của quý cô cũng rất tốt, không có gì đáng lo ngại.

1.2 Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời của quý cô Ất Hợi sinh tháng 1, 6, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ phải gặp ba lần thay đổi về tình duyên mới được hạnh phúc. Còn nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì cuộc đời phải trải qua hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Đối với những bạn sinh vào tháng 3, 5 và 12 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc viên mãn.

2. Tình duyên tuổi Ất Hợi nam mạng

Nam tuổi Ất Hợi được dự đoán sẽ có cuộc đời sung sướng bắt đầu từ thời trung vận. Tuy nhiên, tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng như thế nào? Xem ngay những thông tin chi tiết bên dưới nhé!

2.1 Tử vi năm 2021

Cuộc sống hôn nhân của nam mạng tuổi Ất Hợi được dự đoán sẽ không thuận lợi, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi. Vì thế, bạn cần quan tâm, chăm sóc và thông cảm cho đối phương để hiểu nhau hơn. Với những người độc thân cũng phải gặp khá nhiều khó khăn trong tình cảm. Do đó, bạn nên mở rộng thêm các mối quan hệ bạn bè để kết giao nhiều bạn mới.

2.2 Tử vi trọn đời

Nhìn chung, tử vi trọn đời của nam Ất Hợi sẽ rất hạnh phúc và may mắn. Cụ thể, đối với những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân hoàn toàn viên mãn, thuận lợi. Tiếp đó, với những bạn sinh vào tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì cuộc đời phải thay đổi ba lần tình duyên mới nhận được hạnh phúc trọn vẹn. Cuối cùng, nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên.

3. Lựa chọn vợ, chồng cho tuổi Ất Hợi

Nếu vợ chồng kết hôn hợp tuổi, hợp mệnh thì gia đình sẽ hòa thuận, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Ngược lại, nếu vợ chồng có tuổi xung khắc sẽ khiến gia đình không hòa thuận, dễ xích mích. Do vậy, dưới đây là những tổng hợp chi tiết về tuổi hợp và đại kỵ của Ất Hợi để bạn tham khảo.

3.1 Tuổi hợp

Nữ mạng

Đối với nữ mạng 1995 cũng nên kết hôn với các tuổi như: Mậu Thìn, Đinh Mão, Bính Dần và Giáp Tuất. Điều này sẽ là cơ sở tạo nền tảng xây dựng cuộc sống hôn nhân sung túc, hạnh phúc.

Đồng thời, nếu bạn kết hôn với những tuổi thuộc Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi và Quý Dậu thì cuộc sống gia đình chỉ đạt mức trung bình.

Nam mạng

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và thuận lợi, bạn nên lựa chọn những tuổi như: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi hoặc Giáp Tuất. Bởi lẽ, điều này không chỉ mang đến sự suôn sẻ trong cuộc sống gia đình mà còn giúp công danh, sự nghiệp thành công, phú quý. Bên cạnh đó, khi kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì đường tình duyên cũng rất tốt nhưng vận may tài lộc khá hạn chế.

3.2 Tuổi đại kỵ

Nữ mạng

Nữ 1995 nên tránh kết hôn với các tuổi Ất Hợi, Canh Ngọ và Nhâm Thân. Nếu kết hôn với tuổi đại kỵ, để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bạn không nên tổ chức lễ cưới hoặc ra mắt thân tộc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cúng sao giải hạn để xua đuổi những nguồn khí xấu.

Nam mạng

Tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân là những tuổi bạn nên kiêng kỵ kết hôn. Bởi lý do, nó sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ gặp nhiều đau thương, xui xẻo. Tuy nhiên, theo phong thủy khi kết hôn với tuổi đại kỵ, bạn cũng có thể cúng sao giải hạn hoặc làm phước đức để thu hút nhiều may mắn.

Như vậy, bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ về xem tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 và trọn đời. Chúng tôi mong rằng thông qua đó, quý bạn đọc đã có thêm những thông tin thú vị. Chúc các bạn một ngày tốt lành và đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo nhé!

Tham khảo: Viettel AIO