Tử vi 2024: Những bí mật đằng sau tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 1974

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nam mạng

Giáp Dần – Lập Định Chi Hổ (Hổ tự lập). Người sinh vào năm 1974.

Xét theo ngũ hành

Theo tử vi năm 2024 tuổi Giáp Dần nam mạng, người tuổi này có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy. Trong năm 2024, ngũ hành hành Hỏa xuất hiện, biểu thị về quan hệ Khắc Xuất (Xấu). Do đó, năm Giáp Thìn, người tuổi Giáp Dần có thể đối mặt với nhiều khó khăn. Sức khỏe sẽ không tốt và công việc cũng gặp trở ngại. Tuy nhiên, đây cũng là năm người tuổi này đạt được những kết quả tốt đẹp và thành công nhất định, nhờ sự trợ giúp từ những người quý trợ.

Xét theo thiên can

Thiên can tuổi là Giáp (ngũ hành Mộc) gặp thiên can Giáp, tương trợ. Điều này biểu thị rằng người tuổi Giáp Dần trong năm 2024 sẽ luôn nhận được sự trợ giúp từ bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Về mặt kinh doanh, năm này có thể có sự hợp tác và chung vốn với người khác. Đây cũng là một năm tốt cho bản mệnh, vì vậy người có thiên can Giáp nên thực hiện các công việc đã lên kế hoạch để đạt được nhiều thành công.

Xét theo địa chi

Địa chi tuổi Giáp Dần là Dần, thuộc hành Mộc, gặp chi Thìn thuộc hành Thổ, quan hệ Bình Hòa. Trong năm này, công việc của người tuổi Dần sẽ không có nhiều khởi sắc hay thay đổi, cũng không được may mắn. Ngũ hành Mộc của địa chi tuổi xung khắc với ngũ hành Thổ của chi năm, do đó, đây là năm người tuổi Dần gặp nhiều trở ngại và không nên thay đổi công việc. Chủ mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành công việc, tốt nhất là chọn thời điểm khác thuận lợi hơn.

Xét theo cung phi

Người sinh năm này thuộc cung Đoài (ngũ hành Kim), gặp cung Chấn của năm 2024 Giáp Thìn (ngũ hành Mộc), được biểu thị bởi khí Tuyệt Mệnh. Do ảnh hưởng của khí xấu, người tuổi Đoài có thể gặp khó khăn về sức khỏe. Mối quan hệ gia đạo, đặc biệt là vợ chồng, cũng có thể gặp mâu thuẫn. Công việc cũng không thuận lợi và khó đạt được thành công. Vì vậy, việc mở rộng kinh doanh hay đầu tư năm này không thuận lợi.

Kết luận tử vi nam mạng 1974 năm 2024: Đối với nam giới tuổi Giáp Dần sang năm Giáp Thìn, công việc vẫn gặp khó khăn và chưa đạt được những kết quả như mong đợi. Họ sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc phát triển sự nghiệp trong năm nay. Ngoài ra, về mặt tình cảm gia đình, nam giới này cũng có thể gặp khó khăn và không đạt được sự hòa thuận với vợ chồng. Sức khỏe của họ trong năm nay cũng không được tốt, gặp nhiều bất lợi trong việc di chuyển.

Vận hạn tử vi 2024 Giáp Dần nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi 1974 nam mạng 2024

Sao Văn Hớn – Hỏa Tinh: Sao Văn Hớn xuất hiện trong tháng 2 và tháng 5. Nó biểu thị những trục trặc và bất định trong cuộc sống. Tháng 8 cũng gặp nhiều rắc rối và phiền toái. Để tránh rắc rối và phiền não, cần tránh những tranh chấp và lời qua tiếng lại.

Giải nghĩa sao: Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nam mạng với sao Văn Hớn chiếu mệnh cho thấy về mặt công việc, năm này trung bình. Cần cẩn thận về việc nói năng nông nổi, dễ gặp tai nạn, đau ốm, thương tật hoặc tranh chấp pháp lý.

Sao hạn tử vi nam Giáp Dần 2024

Hạn Thiên La – Tiểu hạn: Sao Hạn Thiên La xuất hiện trong lá số tử vi nam mạng 1974 năm 2024, biểu thị việc bị đau ốm và thường xuyên gặp bệnh. Bệnh tật có thể do sự quấy phá của ma quỷ. Do đó, sức khỏe và tinh thần của người tuổi Giáp Dần sẽ bị ảnh hưởng.

Giải nghĩa hạn: Hạn Thiên La chiếu tử vi nam mạng 1974 năm 2024 cho thấy trong năm này chủ mệnh dễ bị ốm đau và gặp nhiều bệnh tật. Nên chú ý sức khỏe và cần phòng ngừa trước các yếu tố tiềm ẩn.

Hạn tuổi tử vi 2024 nam 1974

Nam mạng tuổi Giáp Dần năm 2024 sẽ phạm Kim Lâu và Hoang Ốc.

Vận niên tử vi nam sinh 1974 năm 2024

Mã Trúng Đao: Mã Trúng Đao (còn gọi là Mã ngộ Đao) biểu thị việc tranh chấp. Trong năm 2024, chủ mệnh tuổi Giáp Dần thường thua thiệt trong các tranh chấp, nên tốt nhất là làm việc một mình. Công việc có thể bị trở ngại, vì vậy nên duy trì công việc hiện tại và hạn chế đầu tư vào các lĩnh vực mới. Cuối năm, công việc sẽ có lợi hơn.

Tứ trụ tử vi nam mạng Giáp Dần 2024

Năm Giáp Thìn đối với người tuổi Giáp Dần không có hướng đi lên. Sức khỏe cũng cần chú ý vì không tốt, có thể dễ ốm đau. Mọi việc gia đạo cũng không thuận lợi.

Lá số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nam mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Trong lá số tử vi nam mạng tuổi Giáp Dần năm 2024, người tuổi Giáp Dần có các sao đóng vai trò là Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh. Đây là những sao biểu thị về sức khỏe yếu, cần lưu ý khi lái xe. Ngoài ra, cần đề phòng các vấn đề thị phi và mâu thuẫn trong gia đình.

  • Cung Xung Chiếu: Trong lá số tử vi nam mạng 1974 năm 2024, có các sao Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh. Nếu xuất hành đi xa trong năm này, người tuổi Giáp Dần có thể gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe và tiền bạc.

  • Cung Tam Hợp: Trong lá số tử vi nam sinh 1974 năm 2024, có Bạch Hổ, Thai, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thanh Long, Quan Đới. Đây là những sao biểu thị về công việc đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Tài chính cũng không thuận lợi, chú ý đối phó với những rắc rối thị phi.

  • Cung Nhị Hợp: Trong lá số tử vi nam mạng Giáp Dần 2024, có Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan. Những sao này cho thấy có tin vui về việc kết hôn hoặc xuất hiện thành viên mới trong gia đình. Tiền bạc trong năm nay cũng sẽ được chi tiêu nhiều cho các sinh hoạt gia đình.

Kết luận lá số tử vi nam 1974 năm 2024: Dựa trên lá số tử vi của năm Giáp Thìn, có thể thấy rằng nam mạng tuổi Giáp Dần sẽ gặp nhiều bất lợi trong năm nay. Công việc kinh doanh vẫn đang trong giai đoạn khó khăn và chưa đạt được như mong muốn. Đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh ở thời điểm này có nguy cơ bị bỏ dở. Về mặt tình cảm gia đình, quý nam tuổi 1974 dễ nảy sinh xung đột. Tiền bạc trong năm nay cũng không dư dả và không có tài lộc nhiều. Về sức khỏe cần chú ý đi lại cẩn thận.

Như vậy, đó là những bí mật đằng sau tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2024. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về năm mới và đưa ra những quyết định tốt cho cuộc sống và công việc của mình.

Viettel AIO là nền tảng công nghệ hàng đầu hiện nay, cung cấp các dịch vụ và giải pháp tiên tiến cho doanh nghiệp. Hãy truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.