Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

Tuổi Bính Tý nam mạng, nữ mạng 1996 năm 2024: Tình duyên thăng hoa, sự nghiệp đỉnh cao

Tử vi năm 2024 cho nam mạng Bính Tý 1996:

 • Nam mạng: 29 tuổi (sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997)
 • Sao: Thổ Tú
 • Hạn: Ngũ Mộ
 • Vận niên: Kê Hồi Viên
 • Mạng: Kết hợp giữa Thủy và Hỏa – Tương khắc.
 • Thiên Can: Bính sẽ gặp năm Giáp – Tương sinh.
 • Địa Chi: Tý sẽ gặp năm Thìn – Tam hợp.
 • Xông nhà: Năm 2024, người nam mạng nên hợp tác và giao tiếp với những người sinh năm 1972, 1980, 1981, 1988, 1989, 1992.
 • Xuất hành: Ngày mồng Một Tết Nguyên Đán 2024 là thời điểm tốt nhất để người nam mạng bắt đầu các kế hoạch mới.
 • Giờ tốt nhất để xuất hành: 23-01h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 19-21h.
 • Hướng xuất hành: hướng Đông Nam sẽ được hưởng lợi từ Tài Thần.
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lục và xanh lá.

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2024 nam mạng

Nam mạng tuổi Bính Tý cầm tinh con Chuột, bao gồm nam giới sinh vào khoảng thời gian từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 theo lịch Dương. Thiên Can Bính và Địa Chi Tý có ý nghĩa là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng).

Mệnh của nam Bính Tý thuộc Thủy – Giản Hạ Thủy (Nước cuối nguồn), tạo nên một sự kết hợp tương khắc với năm Giáp Thìn. Bính, Thiên Can của nam mạng, tương sinh với Can Giáp và Địa Chi Tý hài hòa tam hợp với Thìn.

Trong năm 2024, nam giới tuổi Bính Tý nên chú trọng đến mối quan hệ công việc, sự nghiệp và danh vọng. Sự đặt ra mục tiêu đúng đắn, kiên trì và không ngừng nỗ lực sẽ giúp anh đạt được những thành công nổi bật. Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở sự nghiệp, nam Bính Tý cũng cần dành thời gian quý báu cho đời sống tình cảm và hôn nhân.

Gia đình được xem như nguồn động lực mạnh mẽ, đưa đến sự hỗ trợ và động viên cho mệnh chủ trên hành trình chinh phục ước mơ. Trong năm 2024, nam mạng nên trân trọng mỗi khoảnh khắc bên vợ con và những người thân yêu xung quanh, bởi vì thành công trong sự nghiệp thường xuất phát từ sự ổn định và hạnh phúc trong gia đình. Hãy làm cho mỗi bước tiến mới trở nên ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

II. Luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2024 nam mạng trên các phương diện khác nhau

1. Về công việc và sự nghiệp

Trong giai đoạn đầu khi mới bước vào sự nghiệp, nam Bính Tý đã dành hết tâm huyết và nỗ lực để phát triển công việc. Dù gặp phải những khó khăn và thử thách, nhưng đó cũng là cơ hội để anh rèn luyện năng lực, sự bản lĩnh và kiên cường.

Năm 2024, sự nghiệp của nam Bính Tý sẽ có nhiều bước tiến triển thuận lợi. Nhờ vào năng lực của mình và sự hợp tác tốt với đồng đội, anh đã thu hoạch được những thành quả đáng kể. Mặc dù chưa đạt được mục tiêu cuối cùng, nhưng điều này cho thấy anh đã có sự lựa chọn đúng đắn và tin tưởng vào con đường mình đã chọn.

2. Về tài chính

Vận tài chính của nam tuổi Bính Tý trong năm 2024 sẽ được duy trì ổn định nếu mệnh chủ biết quản lý chi tiêu hợp lý, tăng cường nguồn thu và đầu tư vào các lĩnh vực cần thiết. Với độ tuổi đang phát triển sự nghiệp, nam tuổi 1996 nên chú trọng vào việc học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ cho công việc. Có thể tham gia các khóa học hoặc cộng đồng kiến thức để bổ sung kiến thức và kỹ năng.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên dành thời gian và chi phí cho các hoạt động bảo vệ sức khỏe, ví dụ như ăn uống sạch sẽ và tham gia các hoạt động thể thao. Tùy thuộc vào điều kiện cá nhân, có thể lựa chọn các phương pháp bảo vệ sức khỏe phù hợp. Quan trọng là giúp cải thiện thể chất, tinh thần và mang lại sự thoải mái, tích cực để làm việc hiệu quả.

3. Về tình duyên và gia đạo

Trong năm 2024, nam tuổi Bính Tý sẽ được tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong tình cảm và hôn nhân. Nếu anh có thể cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình, quan tâm và yêu thương vợ con, thì tình cảm gia đình sẽ ngày càng bền chặt.

Đối với những người đàn ông sinh năm 1996 chưa lập gia đình, năm 2024 sẽ là thời điểm để gặp gỡ một người bạn đời tuyệt vời. Hãy trân trọng và tôn trọng đối phương, dành cho nhau sự tin tưởng và hiểu biết, thì mối quan hệ sẽ lâu dài và dẫn đến một hôn nhân hạnh phúc.

4. Về sức khỏe

Ở độ tuổi 29, khi cơ thể đang khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, nam Bính Tý có thể dành hết sức mình cho công việc. Tuy nhiên, làm việc vất vả trong thời gian dài có thể gây căng thẳng và áp lực tinh thần, không tốt cho sức khỏe.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người, không thể mua bằng tiền mà chỉ có thể tích lũy theo thời gian. Vì vậy, từ khi còn trẻ, nam tuổi Tý 1996 nên duy trì lối sống lành mạnh, không coi thường sức khỏe của bản thân và sống một cách thoải mái.

III. Xem tử vi sao hạn nam mạng tuổi Bính Tý năm 2024

1. Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nam Bính Tý sẽ đối mặt với sự chiếu mệnh của sao Thổ Tú, đại diện cho những thử thách trong cuộc sống, mang cả ý nghĩa tích cực lẫn tiêu cực.

Sao Thổ Tú sẽ mang đến cho nam Bính Tý những thử thách về lòng kiên trì và nhẫn nại. Nếu anh không từ bỏ khi gặp khó khăn, và quyết tâm vượt qua, anh sẽ đạt được thành công như mong muốn. Nếu gặp phải xung đột và tranh cãi, chỉ cần giảm bớt tính cá nhân thì mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách êm đẹp.

2. Vận hạn

Năm 2024, nam Bính Tý sẽ đối mặt với hạn Ngũ Mộ, gây ra những khó khăn về tài chính và may mắn. Vận hạn này là lời nhắc nhở cho mệnh chủ rằng trong mọi việc làm, cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tránh những rủi ro không cần thiết. Trong kinh doanh, hãy lựa chọn đối tác đáng tin cậy và luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức. Nếu làm việc trung thực và trung thực, anh sẽ giảm được những khó khăn của vận hạn và thu hoạch được những thành công tốt đẹp.

3. Vận niên

Năm 2024 là năm của nam Bính Tý, được gọi là Kê Hồi Viên, tức là con gà trở về vườn và được thưởng thức nhiều món ăn ngon. Năm này mang đến những điềm lành, hy vọng sẽ được thực hiện ước mơ và đạt được thành công rực rỡ.

Với nam Bính Tý, việc chăm chỉ làm việc và không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn sẽ đem lại nhiều thành quả xứng đáng. Những người làm công ăn lương sẽ được sự tin tưởng từ cấp trên và sự yêu mến từ đồng nghiệp. Còn những người kinh doanh, buôn bán sẽ gặp may mắn và thuận lợi trong công việc, đem lại lợi nhuận cao.

4. Cách hóa giải sao hạn

Để giảm bớt những khó khăn trong năm 2024, mệnh chủ cần tập trung vào việc tu dưỡng tâm tính và cải thiện bản thân. Hãy giữ cho tâm hồn mình luôn trong sạch và hành động với lòng thiện lương, giúp đỡ người khác mà không có mong đợi gì đổi lại. Điều này sẽ mang lại nhiều phúc đức cho chính mình và gia đình.

Ngoài ra, khi gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm, chúng ta có thể thực hiện nghi thức dâng sao để giải hạn. Lễ cúng không cần quá phức tạp, chỉ cần tỏ lòng thành kính và trang nghiêm là đủ. Điều này cũng sẽ giúp anh và gia đình có một năm mới an lành và may mắn.

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

IV. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về tử vi tuổi Bính Tý 2024 cho nam mạng

1. Năm 2024 người sinh năm 1996 sẽ bao nhiêu tuổi?

Năm 2024 sẽ là một năm đặc biệt đối với tuổi Bính Tý của bạn, khi bạn sẽ chính thức bước sang tuổi 28 theo lịch Dương và 29 theo lịch Âm.

2. Nam mạng sinh năm 1996 năm 2024 sao gì?

Năm 2024, nam mạng sinh năm 1996 sẽ gặp phải sao Thổ Tú chiếu mệnh, mang theo những thử thách trong công việc và cuộc sống. Nếu anh có thể bình tĩnh vượt qua thì có thể gặt hái được thành quả như mong đợi.

3. Tuổi Bính Tý xây nhà năm 2024 được không?

Tuổi Bính Tý không bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu, nhưng lại bị ảnh hưởng bởi hạn Tam Tai và Hoang Ốc. Vì vậy, để tránh các rủi ro không mong muốn, tốt nhất là bạn nên thực hiện thủ tục mượn tuổi trước khi xây dựng ngôi nhà của mình.

4. Màu phù hợp với người tuổi Bính Tý năm 2024?

Với mệnh Thủy, tuổi Bính Tý 1996 sẽ hợp với các màu thuộc hành Thủy (tương hợp), cũng như hành Kim và Mộc (tương sinh). Trong năm 2024, đặc biệt là năm Giáp Thìn, người có mệnh Thủy nên chọn sử dụng các màu thuộc hành Mộc như xanh lục, xanh lá để tăng cường may mắn, bởi vì những màu này có tương sinh với mệnh Hỏa của năm.

Tử vi năm 2024 cho nữ mạng Canh Tý 1960

Thông tin sơ lược tử vi năm 2024 cho nữ mạng Canh Tý 1960:

 • Nữ mạng: 29 tuổi (sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997)
 • Sao: Vân Hớn
 • Hạn: Ngũ Mộ
 • Vận niên: Kê Hồi Viên
 • Mạng: Kết hợp giữa Thủy và Hỏa – Tương khắc.
 • Thiên Can: Bính sẽ gặp năm Giáp – Tương sinh.
 • Địa Chi: Tý sẽ gặp năm Thìn – Tam hợp.
 • Xông nhà: Năm 2024, người nữ mạng nên hợp tác và giao tiếp với những người sinh năm 1972, 1980, 1981, 1988, 1989, 1992.
 • Xuất hành: Ngày mồng Một Tết Nguyên Đán 2024 là thời điểm tốt nhất để người nữ mạng bắt đầu kế hoạch mới.
 • Giờ tốt nhất để xuất hành: 23-01h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h và 19-21h.
 • Hướng xuất hành: hướng Đông Nam sẽ được hưởng lợi từ Tài Thần.
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lục, xanh lá.

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2024 nữ mạng

Nữ Bính Tý sinh năm 1996, thuộc mệnh Thủy, bao gồm nữ giới sinh vào ngày Dương Lịch từ 19/02/1996 đến 06/02/1997. Trong 12 con giáp, tuổi Bính Tý được đại diện bởi con Chuột. Thiên Can Bính kết hợp với Địa Chi Tý tạo thành cặp Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng).

Theo lý thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn có mối quan hệ tương khắc với mệnh Thủy của tuổi Bính Tý. Thiên Can Giáp và Địa Chi Thìn đều tương hợp với Bính và Tý, mang lại sự tương sinh tốt đẹp. Vì vậy, lá số tử vi 2024 của nữ Bính Tý sẽ có nhiều yếu tố thuận lợi và may mắn.

Trong năm 2024, mọi mặt cuộc sống như tình cảm và gia đạo của mệnh chủ sẽ được đón nhận nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống, dành thời gian để bên cạnh chồng con và chăm sóc gia đình nhỏ. Điều này sẽ giúp nữ Bính Tý duy trì lửa yêu thương trong cuộc hôn nhân.

Về mặt sức khỏe, cả thể chất và tinh thần của mệnh chủ sẽ được ổn định và bình an nếu duy trì lối sống tích cực. Công việc trong năm 2024 không có nhiều biến động, vì vậy nữ Bính Tý chỉ cần tiếp tục làm tốt vai trò của mình để thu hoạch nhiều thành quả tốt đẹp.

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

II. Luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2024 nữ mạng trên các phương diện khác nhau

1. Về công việc và sự nghiệp

Năm 2024, nữ giới mang mệnh Bính Tý sẽ đối mặt với nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Sự trung thực và kiên trì trong công việc sẽ đưa bạn vượt qua mọi thách thức và xây dựng mối quan hệ tích cực tại nơi làm việc. Trước quyết định quan trọng, hãy tỉnh táo và sử dụng sở thích cá nhân để tận dụng mọi cơ hội.

2. Về tài chính

Trong cuộc sống hàng ngày, phụ nữ mang m