Xem ngày, giờ tốt nhập trạch, chuyển nhà mới theo tuổi năm 2024

Theo quan niệm tín ngưỡng văn hóa của Việt Nam ta xưa nay: “An cư lạc nghiệp”. Việc xây nhà, lựa chọn nhà ở là việc quan trọng. Khi bạn có sự thay đổi về nơi ở, cần chuyển nhà, nhập trạch tức như việc thay đổi môi trường sống, không gian sống, từ đó sẽ có những tác động tích cực hoặc tiêu cực. Để một phần hóa giải những điều xấu, một việc nhỏ trước khi chuyển về nhà mới, bạn cần chọn những ngày đẹp ngày tốt cho việc nhập trạch đến nơi ở mới nhằm tránh những ngày có sao hung với mệnh tuổi của gia chủ.

Trích từ cuốn “Xem ngày lành tháng tốt cho mọi việc”, chúng ta có thể tham khảo việc: Muốn dọn lên nhà mới xây cất hoặc chuyển về nhà mới mua, mới thuê, chúng ta nên chọn trong 21 ngày tốt sau: Nhâm thìn, Nhâm dần, Nhâm tuất, giáp tý, quý sửu, Qúy Tỵ, Qúy Mão,… hay nên chọn các ngày như ngày Tốc Hỷ, ngày Đại An. Ngoài ra, cần kiêng kỵ chọn ngày phạm ngày Chu Tước, ngày Kim Thần Thất Sát,… để tránh những tác động xấu.

Lưu ý: Năm 2024, tuổi gia chủ có hợp để xây dựng nhà cửa hay không. Năm nay tuổi của bạn có phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai hay không? Nếu phạm thì cách hóa giải? Bạn nên xem ngay tại Viettel AIO để có câu trả lời chi tiết.

Xem ngày chuyển nhà mới, chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi gia chủ.

Sát phạt tiêu điều, sức khỏe ảnh hưởng nếu bạn nhập trạch phạm ngày Kim Thần Thất Sát, mời xem để tránh những ngày này: Ngày Kim Thần Thất Sát năm 2024 gồm những ngày nào?.

Một trong sáu hung thần kỵ việc nhập trạch, về nhà mới bạn nên biết: Hung thần ngày Chu Tước mang ý nghĩa gì?.

Hãy chú ý lựa chọn ngày tốt để chuyển nhà, nhập trạch năm 2024, để có một môi trường sống thịnh vượng và hạnh phúc!

Rate this post