Van điện từ: Máy lọc nước RO Kangaroo

Tình trạng nước sạch là một vấn đề quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vì vậy, việc sử dụng các thiết bị lọc nước là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo chất lượng nước uống. Trong đó, van điện từ máy lọc nước RO Kangaroo là một sản phẩm đáng tin cậy và được ưa chuộng trên thị trường.

Tại sao cần sử dụng van điện từ?

Trước đây, máy lọc nước thế hệ cũ thường được trang bị van xả tay để rửa màng RO. Tuy nhiên, loại van này thường gây trở ngại cho quá trình lọc nước. Nếu mở van xả tay, nước sẽ ngừng lọc và chỉ chảy ra theo con đường nước thải. Ngược lại, khi van khóa không hoàn toàn, máy vẫn hoạt động chậm và nước thải được tạo ra nhiều hơn.

Vì vậy, van điện từ ra đời với nhiều cải tiến so với van cơ truyền thống. Van điện từ có khả năng tự đóng ngắt khi không có điện hoặc nguồn cấp nước yếu. Điều này giúp cho bơm trợ áp hoạt động bền hơn và máy lọc nước hoạt động hiệu quả hơn.

Van điện từ máy lọc nước RO Kangaroo

Nguyên lý hoạt động và chức năng của van điện từ

  • Van điện từ máy lọc nước RO có cấu tạo bao gồm một nam châm điện. Khi có nguồn điện, van sẽ mở và nước có thể lưu thông trong hệ thống máy lọc nước tinh khiết, và ngược lại.
  • Chức năng chính của van điện từ là kiểm soát nguồn nước, ngăn không cho nước tự do đi vào các lõi lọc và ngăn không cho nước thải chảy ngược trở lại. Ngoài ra, nhờ van điện từ, máy sẽ tự động tắt máy khi không có điện hoặc nguồn cấp nước đầu vào yếu.
  • Khi van điện từ bị hỏng, máy lọc nước sẽ ngừng hoạt động nhưng nước vẫn chảy ra ở đầu nước thải.

Mua phụ kiện máy lọc nước RO tại Viettel AIO

Tại Viettel AIO, chúng tôi cung cấp các phụ kiện máy lọc nước RO của thương hiệu Kangaroo. Đây là những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao và có giá cả ưu đãi so với thị trường.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các linh kiện phụ kiện máy lọc nước RO như: lõi lọc nước thay thế, đèn UV diệt khuẩn, bộ chia nước đầu vào, van áp cao… Hãy gọi ngay Hotline bán hàng: 0981.700.268 để nhận tư vấn miễn phí về sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện máy lọc nước.

Ưu điểm của Viettel AIO:

  • Là đơn vị phân phối máy lọc nước và phụ kiện lớn nhất toàn miền Bắc, cung cấp sản phẩm cho Đại lý và người tiêu dùng trực tiếp.
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Tư vấn mua sản phẩm, vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại Hà Nội và TP.HCM.
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Chính sách bảo hành phụ kiện máy lọc nước

Tất cả sản phẩm Kangaroo được phân phối bởi Viettel AIO sẽ được bảo hành theo thời gian quy định trong phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành và/ hoặc tem bảo hành. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nhà phân phối Kangaroo Việt Nam

Rate this post