Những nét tướng phụ nữ khiến đàn ông phải thận trọng

Hình dáng tướng mặt không chỉ là yếu tố mang tính thẩm mỹ mà còn có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách và thái độ của một người. Nếu bạn là đấng nam nhi, hãy cẩn trọng trước những người phụ nữ có những nét tướng sau đây, vì họ có khả năng “lăng nhăng” khá cao.

Người mắt tam bạch

Khi bạn nhìn thấy một người phụ nữ có đặc điểm của tướng mắt này là phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen, lâu dần khiến tròng đen bị bao bọc biến thành loại mắt tam bạch tạm thời. Loại mắt này khá hiếm gặp, và người phụ nữ có mắt tam bạch thường sống theo bản năng và thích các mối quan hệ mới lạ phiêu lưu mạo hiểm. Chính vì vậy, ngay cả khi đã có gia đình, họ cũng dễ rơi vào lưới tình ngoài luồng.

Phụ nữ có mắt lá khoai

Một người phụ nữ nếu có đôi mắt lá khoai là kiểu mắt với hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút người khác giới vô cùng. Tuy nhiên, người phụ nữ có đôi mắt này lại là kiểu người ích kỷ và sống theo đam mê, dục vọng của mình. Họ thích khám phá mạo hiểm và sự mới lạ trong tình yêu, nên dễ bắt cá hai tay. Ngay cả khi đã có gia đình, chưa chắc họ đã yên ổn chung thủy với chồng.

Tướng phụ nữ dễ vướng ngoại tình

Lệ đường xuất hiện màu xanh đen

Nếu một người phụ nữ có phần lệ đường chính là vị trí phía dưới mắt, tượng trưng cho mức độ phóng túng của một người, đồng thời có sắc xanh đen, cần đặc biệt lưu ý. Những người phụ nữ này thường thích điều đam mê mới lạ nên ít khi chung thủy. Nếu lệ đường của người phụ nữ có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về đuôi mắt, đó là tướng của một người phụ nữ có xu hướng yêu đương vụng trộm và lăng nhăng bên ngoài.

Tướng phụ nữ lẳng lơ

Nhân trung có tía đỏ ngang

Theo tử vi học và nhân tướng học, những người phụ nữ có nhân trung nữ giới thể hiện phần nào sự ham mê các mối quan hệ ngoài luồng. Đặc biệt, những người phụ nữ nhân trung có tía đỏ hoặc hồng nằm ngay như sợi tơ nhện, là kiểu người phụ nữ lẳng lơ, thích đứng núi này trông núi nọ. Ngoài ra, nếu phụ nữ có đường nhân trung gẫy khúc, quanh mép hoặc miệng có sắc da xanh xám tự nhiên, không phải do bệnh tật, đó là dấu hiệu của người dâm đãng và lẳng lơ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy tránh xa những người phụ nữ có những nét tướng này nếu bạn muốn có một mối quan hệ vững chắc và chung thuỷ. Và đừng quên vào trang web Viettel AIO để tìm hiểu thêm về các dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp!