Nhâm Tý 1972 Năm 2024 – Nam Mạng: Mở Ra Cơ Hội Và May Mắn

Sinh ra vào thời gian từ 15/02/1972 – 02/02/1973 (Dương Lịch), những người thuộc tuổi Nhâm Tý, cầm tinh con Chuột, là nam mạng 53 tuổi. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hoả, và tuổi 1972 là năm Nhâm Tý, mệnh Mộc. Theo thuyết ngũ hành, Mộc sinh Hoả, nghĩa là năm tuổi tương sinh với năm 2024. Tổng thể, tử vi nam mạng Nhâm Tý 1972 năm 2024 cho thấy nhiều cơ hội, may mắn hơn so với năm trước. Công việc sẽ đạt thành quả tốt nếu làm việc chăm chỉ, nỗ lực và có tinh thần cầu tiến. Gia đình và các mối quan hệ xung quanh cũng được hòa hợp, êm ấm.

I. Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2024 Nam Mạng

tử vi tuổi Tý 1972 năm 2024 nam mạng
Sinh trong khoảng thời gian từ 15/02/1972 – 02/02/1973 (Dương Lịch) là những người thuộc tuổi Nhâm Tý, cầm tinh con Chuột. Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Tý có nghĩa là Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi). Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu).

Trong năm 2024 này, nam mạng Nhâm Tý có nhiều cơ hội, may mắn hơn so với năm cũ. Công việc sẽ đạt được nhiều kết quả tốt nếu mệnh chủ làm việc chăm chỉ, nỗ lực và có tinh thần cầu tiến. Gia đạo và các mối quan hệ xung quanh cũng được hòa hợp, êm ấm.

II. Luận Giải Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2024 Nam Mạng Trên Các Phương Diện

Mời quý bạn đọc tham khảo chi tiết lá số tử vi 2024 tuổi Nhâm Tý nam mạng được bình giải qua các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo, sức khỏe.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2024

1. Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nam tuổi Tý 1972 sẽ gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc. Là người đức độ, thành thật, những mối quan hệ của Nhâm Tý nam mạng rất bền vững và luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của đồng nghiệp. Đôi lúc, công việc đứng trước một số thử thách nhất định nhưng nam Nhâm Tý vẫn không ngừng học hỏi, kiên trì làm việc. Nếu có được những thành quả nhất định, mệnh chủ hãy giữ thái độ khiêm tốn, biết ơn những người đã giúp đỡ mình. Sống trước sau như một thì mới được mọi người kính trọng, đúng với luân thường đạo lý.

2. Tài chính

Năm 2024, tình hình tài chính của nam mạng tuổi Nhâm Tý rất tích cực. Mệnh chủ càng chăm chỉ, nỗ lực trong công việc bấy nhiêu thì sẽ càng có cơ hội tăng thu nhập bấy nhiêu. Dù vậy vẫn cần có sự tiết kiệm, quản lý chi tiêu chặt chẽ để tài chính dư giả, sung túc. Ở độ tuổi 53, đa số nam tuổi Nhâm Tý hiểu được rằng: “Tiết kiệm là điều quan trọng trong cuộc sống”. Việc tiết kiệm sẽ giúp bản mệnh có khoản dự trù cho tương lai, phòng trường hợp cần chi tiêu về sức khỏe, hoặc các khoản đầu tư tài chính.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nam tuổi Nhâm Tý được hạnh phúc viên mãn. Bản mệnh luôn tự trọng chính mình, hiểu được quyền lợi và nghĩa vụ bản thân, tôn trọng văn hoá, quan niệm sống của người khác. Vì thế, nam tuổi Nhâm Tý có một gia đình êm ấm, hòa hợp. Bước sang độ tuổi này, mệnh chủ có nhiều thời gian hơn để quan tâm tới con cháu, các thành viên trong nhà. Là bậc cao niên đáng kính, Nhâm Tý nam mạng rất coi trọng việc giữ nề nếp, gia phong, duy trì những truyền thống tốt đẹp của gia đình.

4. Sức khỏe

Năm 2024 là thời điểm cần thiết để nam Nhâm Tý 1972 thay đổi cơ chế rèn luyện sức khỏe. Sức khoẻ ở đây là cả thể chất lẫn tinh thần. Tập thể dục buổi sáng, ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc sẽ giữ được cơ thể an toàn, tránh bệnh tật. Tinh thần lạc quan, ít tức giận thì sẽ giúp năng lượng cơ thể mạnh mẽ, không sinh bệnh, đem lại sức khoẻ tốt cho nam Nhâm Tý trong năm 2024 và về sau.

III. Tử Vi Sao Hạn Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý Năm 2024

Xem sao hạn tuổi Tý 1972 năm 2024 nam mạng

Trong năm 2024, nam mạng tuổi Nhâm Tý có sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm là một trong ba cát tinh tốt nhất của hệ thống sao Cửu Diệu, chủ về giàu sang tài lộc. Sao này sẽ đem đến cho mệnh chủ nhiều tài lộc, danh lợi. Những việc liên quan đến bất động sản như mua bán, xây dựng, sửa chữa nhà cửa cũng dễ cát lợi. Bên cạnh đó, nam Nhâm Tý 1972 nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân và gia đình để có một cuộc sống tốt hơn.

IV. Phong Thủy May Mắn Tuổi Nhâm Tý Năm Giáp Thìn 2024

Sau đây là các yếu tố phong thuỷ cầu tài lộc, may mắn cho nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 vào năm Giáp Thìn 2024.

1. Chọn người hợp tuổi xông nhà

Đầu năm, gia chủ tuổi Nhâm Tý nên chọn người hợp tuổi xông nhà để cầu những điều bình an, may mắn cho gia đình. Người được chọn xông nhà là người hợp tuổi, hợp mệnh hoặc là những người có lối sống đức độ, tử tế, được mọi người yêu quý. Gia chủ Nhâm Tý 1972 nên chọn các con giáp tuổi Thân, Thìn (theo tam hợp Thân – Tý – Thìn); Hoặc tuổi Sửu (theo nhị hợp Tý – Sửu). Ngoài ra cũng có thể chọn những người mệnh Thuỷ tới xông nhà. Người xông nhà hợp tuổi dù nam hay nữ đều rất tốt. Đó là người sống chân thành, luôn hướng thiện sẽ mang tới cho gia chủ phước lộc, vượng khí.

2. Xuất hành đầu năm 2024

Xuất hành mùng 1 Tết: Đón Thần Tài thì đi về hướng Đông Nam, hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần. Khởi hành vào các khung giờ hoàng đạo: Giờ Dần (03-05h), Giờ Thìn (7-9h), Giờ Tỵ (09-11h), Giờ Thân (15-17h), Giờ Dậu (17-19h). Nam mạng tuổi Tý 1972 nên chọn các ngày đẹp trong tháng Giêng để xuất hành đi chùa, vãn cảnh, thăm thân và các hoạt động tương tự.

3. Khai xuân, khai trương, mở hàng

Để đón chào năm mới tốt lành, may mắn, an khang thịnh vượng, người Việt có phong tục khai bút đầu năm, khai xuân, mở hàng. Giới trí thức khai bút đầu năm để cầu năm mới thi cử tấn tới, người đi làm khai xuân vào ngày đẹp để cầu mong vụ mùa thắng lợi, công thành danh toại. Người làm kinh doanh muốn cầu một năm mua may bán đắt, mua thuận bán vừa, tài lộc sung túc thì nên chọn ngày tốt để khai trương mở hàng đầu xuân.

4. Vật phẩm cầu tài lộc, may mắn

Nam Nhâm Tý 1972 có thể sử dụng vật phẩm phong thủy cầu bình an, may mắn trong năm Giáp Thìn 2024 như Mặt Phật Di Lặc hoặc vòng tay Tỳ Hưu. Phật Di Lặc đại diện cho sự hoan hỉ, thành công viên mãn. Bạn có thể đeo Mặt Phật Di Lặc bên mình để cầu tài lộc, thành công và sự thịnh vượng. Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật giúp chiêu tài cầu lộc, trấn trạch và tăng vượng khí cho gia chủ. Đeo vòng tay Tỳ Hưu cũng giúp cầu tài lộc, thành công và sự thịnh vượng.

V. Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 2024 Nam Mạng

1. Sinh năm 1972 bao nhiêu tuổi năm 2024?

Theo Dương Lịch, tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2024 được tính là 52 tuổi. Theo Âm Lịch, tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2024 được tính là 53 tuổi.

2. Nam sinh năm 1972 năm 2024 sao gì?

Nam tuổi Tý sinh năm 1972 năm 2024 có sao Thái Âm chiếu mệnh, sao này chủ về danh lợi lưỡng toàn.

3. Tuổi Nhâm Tý năm 2024 có thể xây nhà không?

Nếu gia chủ tuổi Nhâm Tý muốn xây nhà trong năm 2024, nên mượn tuổi làm nhà. Trong năm Giáp Thìn 2024, nam Nhâm Tý không phạm Hoang Ốc nhưng phạm Tam Tai và phạm Kim Lâu. Vì vậy, nếu muốn xây dựng nhà cửa, nên mượn tuổi làm nhà.

4. Tuổi Nhâm Tý năm 2024 hợp với màu gì?

Nhâm Tý nam mạng trong năm 2024 hợp với màu Xanh Lục, Xanh Lá (màu thuộc hành Mộc). Tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc hợp với các màu thuộc hành Thuỷ và Mộc. Riêng trong năm 2024, nhâm Tý hợp nhất với màu thuộc hành Mộc vì những màu này tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn.

Cổ nhân từng nói: “Con người cao ở nhẫn, quý ở thiện, hơn người khác ở ngộ”. Nếu biết sống tích đức, làm việc thiện, thấu hiểu nhân sinh thì phẩm chất sẽ tự nhiên cao, con người mới đáng trân quý. Từ đó, thành công và hạnh phúc sẽ tự tìm đến trong cuộc sống.

Tân Xuân Giáp Thìn 2024, Viettel AIO xin kính chúc quý bạn và gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Sức Khỏe Dồi Dào!

Nguồn: Viettel AIO

Rate this post