Tử vi 2024: Những bí mật thú vị về nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 – Nữ mạng 1978

Mậu Ngọ – Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng)
Dương mạng – Tuổi Âm: 47 Tuổi
Sinh từ: 7/2/1978 đến 27/1/1979
Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hoả
Cung phi: Khôn
Tướng xương – Xương con ngựa, tướng tinh con heo

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành

Người sinh năm này ngũ hành của bản mệnh là Hỏa gặp năm 2024 ngũ hành là Hỏa có quan hệ về Tương Hợp (Tốt):
Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2024 chủ về thuận lợi, nhiều cơ hội mở mang, phát triển các mối liên kết trong công việc. Cùng với đó, sức khỏe của người bản mệnh Hỏa trong năm cũng tương đối tốt. Với những dự định đang có mục tiêu tiến hành năm này thì nên thực hiện. Ngoài ra về cơ hội kiếm tiền bạc thì những tháng giữa năm vô cùng thuận lợi.

Thiên can

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024 cho thấy thiên can là Mậu hành Thổ gặp năm có thiên can Giáp hành Mộc là thể hiện mối quan hệ Tương Xung:
Năm 2024 chủ mệnh có nhiều thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn, cũng như sự đổi mới hay mở mang. Tình cảm của vợ chồng tuổi này trong năm chủ về không được thuận lợi, có nhiều mâu thuẫn. Ngoài ra, chủ mệnh còn dễ vướng vào thị phi. Tiêu hao nhiều tiền bạc nên trong năm trước những khoản chi, bản thân cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Địa chi

Địa chi của người tuổi Ngọ gặp năm địa chi Thìn 2024 là quan hệ Bình Hòa:
Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng cho biết chủ mệnh cần chú ý về công việc không thay đổi hoặc thay đổi không có lợi. Nếu người tuổi này thay đổi công việc thì chủ về tiêu hao nhiều tiền và nguồn vốn đầu tư bỏ ra ban đầu khó thu hồi được. Ngũ hành của địa chi Ngọ gặp ngũ hành địa chi năm Thìn quan hệ Sinh Xuất nên tiền bạc trong năm hao tốn nhiều, sức khỏe của bản mệnh không được tốt.

Cung phi

Xem bói tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2024 nữ mạng cho thấy cung phi Khôn thuộc hành Thổ gặp cung phi năm Giáp Thìn là Chấn thuộc hành Mộc tương ứng khí Họa Hại:
Chủ mệnh cung Khôn năm 2024 cuộc sống không chuyển biến như ý muốn. Bên cạnh đó người này dễ gặp phải những chuyện thị phi. Ngũ hành của cung phi của năm Giáp Thìn chủ về tương khắc với ngũ hành cung phi cho người sinh năm này, cho nên đây là năm có thay đổi về công việc, không nhận được sự hỗ trợ từ người xung quanh và bản thân tự cố gắng.

Kết luận tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2024:
Đối với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2024, phần cuộc sống và công việc sẽ không thuận lợi, gặp nhiều trở ngại và không nên thay đổi công việc hiện tại. Về mặt tình cảm, năm nay có thể gặp phải những chuyện buồn đau và thị phi về tài chính. Ngoài ra, sức khỏe của người nữ tuổi này cũng chưa được tốt, có thể gặp phải đau ốm.

Vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1978 năm 2024

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải nghĩa sao:
Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng, sao Vân Hớn khiến công việc kinh doanh của người nữ mạng tuổi này cơ bản bình thường. Nhưng nếu đang mang thai thì có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Ngoài chủ mệnh dễ bất lợi về sức khỏe, tai hình, những chuyện liên quan tới thưa kiện giấy tờ trong năm. Đặc biệt là tháng 2, tháng 8 âm lịch có chuyện quan sự, đề phòng khó nuôi súc vật và gia đạo đưa tới nhiều chuyện.

Sao hạn tử vi Mậu Ngọ nữ 2024

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn:
Luận giải tử vi 2024 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng cho biết gặp hạn Ngũ Mộ nên mọi việc cần lưu ý, tiền bạc có sự hao tán, thậm chí mất mát của cải. Bên cạnh đó còn có thể gặp phải chuyện tai bay vạ gió. Mua sắm đồ chú ý cần có hóa đơn đầy đủ và không nên mua đồ lâu. Trong năm đừng cho người khác ngủ nhờ.

Hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2024 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2024 phạm phải Hoang Ốc.

Vận niên tử vi 2024 Mậu Ngọ nữ mạng

Trư Phùng Hỏa: Xấu

Vận niên Trư Phùng Hỏa là vận niên chủ về năm 2024 của người tuổi này có nhiều việc trái lòng, không thuận ý. Làm ăn thì bị kẻ khác phá hoại, tìm cách cạnh tranh. Tình cảm gia đạo chủ về bất hòa, nhiều chuyện xung đột đưa tới. An phận trong năm là tốt nhất, nếu giúp người khác dễ mắc oán. Nên làm công việc làm công ăn lương, cẩn trọng trong giữ gìn tiền bạc. Ngoài ra địa vị công danh được người giúp đỡ mới mong cải thiện. Tình duyên không nhiều thay đổi và cuối năm dự báo tin tốt.

Tứ trụ tử vi 1978 năm 2024 nữ mạng

Thiên Hòa – Địa Hợp:
Chủ về trong năm nay, nữ mệnh tuổi 1978 khi gặp khó khăn thì được mọi người giúp đỡ và hỗ trợ.

Lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh:
  Bộ sao ý nghĩa về mọi công việc trong nhà năm này không được như ý, chú ý đi lại. Cửa quan cũng như sức khỏe đều là vấn đề đáng lưu tâm, có thể đau ốm lâu khỏi bệnh. Ngoài ra cần chú ý về chân tay trong năm này.

 • Xung Chiếu: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh:
  Chủ về ra ngoài kiếm được nhiều tiền bạc. Kinh doanh trong năm có thể hao tốn nhiều khi đi ra ngoài hoặc đưa tới chuyện muộn phiền.

 • Tam Hợp: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai:
  Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024 cho biết bộ sao này chủ về trong năm công việc kinh doanh có sự tranh đấu hoặc bất lợi. Bên cạnh đó còn có sự thay đổi về công việc, tiêu pha nhiều tiền bạc.

 • Nhị Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt:
  Trong năm chủ về tình cảm của gia đạo có thể thiếu thuận hòa, tiêu pha nhiều tiền bạc vào con cái và gia đình. Người tuổi này không nên tiến hành các mở mang về công việc năm Giáp Thìn.

Kết luận lá số tử vi nữ 1978 năm 2024:
Người nữ mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm Giáp Thìn chú ý về phương diện tình cảm không tốt, có thể thiếu hóa khí hoặc nảy sinh các chuyện mâu thuẫn. Công việc kinh doanh trong năm không tốt, dễ thay đổi hoặc đưa tới bất lợi, tiền bạc có thể không được như ý muốn.

Đọc thêm tại Viettel AIO.

Rate this post