1986 Luận Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2024 Nam Mạng Chính Xác 98%

Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng là những dự đoán chính xác về cuộc sống của chủ mệnh trong năm mới. Việc xem bài luận này sẽ giúp bạn nắm bắt chính xác cơ hội và vận may cho một năm mới với nhiều thành công. Hãy cùng tôi tìm hiểu những dự đoán đặc biệt về tuổi 1986 nam mạng năm 2024 dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng

Xem tử vi tuổi Dần 1986 năm 2024 nam mạng

Ngũ hành

Khi bước sang năm 2024, những người mang ngũ hành Hỏa sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024 biểu thị cho sự tốt lành và sức khỏe tốt trong năm mới đối với những người mang ngũ hành Hỏa. Cuộc sống và công việc kinh doanh của chủ mệnh cũng sẽ có nhiều dự định mới. Trong năm Giáp Thìn, cũng có cơ hội kết hợp và hợp tác kinh doanh với người thân và bạn bè. Về mặt tài chính, những tháng giữa năm sẽ dễ kiếm tiền hơn so với các tháng cuối năm.

Thiên can

Nam mạng thuộc can Bính – Hỏa có mối quan hệ Bình Hòa với can Giáp – Mộc của năm 2024. Trong năm Giáp Thìn, tử vi nam 1986 năm 2024 về sự nghiệp và công việc kinh doanh của nam giới tuổi này không thuận lợi và không đạt được kết quả như tính toán. Tuy nhiên, ngũ hành thiên can tương sinh (Mộc sinh Hỏa), nếu gặp khó khăn, chủ mệnh được người thân và bạn bè sẽ hỗ trợ, giúp đỡ. Nhờ đó, việc kinh doanh được mở rộng, mang lại may mắn và lợi ích.

Địa chi

Năm Giáp Thìn 2024, địa chi Dần gặp địa chi Thìn chủ về Bình Hòa. Đối với những người tuổi Dần, tử vi nam mạng 1986 năm 2024 chủ về năm bình ổn và không có nhiều sự khác biệt lớn cũng như không gặp nhiều may mắn. Ngũ hành Thìn của năm gặp ngũ hành Dần của tuổi tương khắc với nhau nên có sự hao tổn, tốn kém về nhiều phương diện. Do đó, tuổi Dần nên giữ nguyên công việc hiện tại, tránh mở rộng vì có thể gặp nhiều bất lợi.

Cung Phi

Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng, cung phi Chấn (Mộc) của năm Giáp Thìn gặp cung phi Khôn (Thổ) của tuổi là Họa Hại. Đây là năm không yên ổn, thuận lợi với người cung phi Chấn. Có họa dèm pha, đặt điều đưa tới. Cuộc sống gặp nhiều chuyện bất lợi, thiếu sự may mắn. Ngũ hành Mộc của tuổi tương khắc với ngũ hành Thổ của năm nên bản thân phải tự cố gắng để vượt qua khó khăn vì sẽ không có sự tương trợ từ bên ngoài. Không nên mở rộng, đầu tư và đổi mới về công việc trong năm này.

Sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Bính Dần năm 2024

Sao Thủy Diệu – Thủy Tinh

Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

➤ Giải nghĩa: Theo tử vi nam 1986 năm 2024 gặp sao Thủy Diệu thường gặp được nhiều may mắn, trong nhà có chuyện vui, hỷ sự cưới xin. Tuy nhiên, cần chú ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch vì sao Thủy Diệu kỵ hai tháng này, chủ về khẩu thiệt mất mát của cải, thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

Hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Chuyên gia luận tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2024 cho biết đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hoặc vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Chú ý cúng vào ngày 21 âm lịch và lúc 21 giờ tới 23 giờ, sau đó thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nam cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng tư, tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, xem tử vi năm 2024 tuổi Dần 1986 nam mạng khuyên có thể lựa chọn trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá thanh kim xanh dương. Ngoài ra, sử dụng màu trắng thuộc hành Kim cũng là một phương pháp tốt để Kim sinh Thủy. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng.

Hạn năm tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng

Hạn Thiên Tinh – Đại Hạn

Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

➤ Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Dần 1986 năm 2024 nam mạng hạn Thiên Tinh chiếu mệnh khiến quý nam gặp hạn này sẽ chịu tác động không tốt đến sức khỏe và vận trình cuộc sống. Về sức khỏe, chủ hạn dễ mắc các bệnh đường ruột như ngộ độc thực phẩm, rối loạn hấp thu… Về cuộc sống, Thiên Tinh còn đưa lại kiện cáo hoặc các vấn đề liên quan đến luật pháp.

Hóa giải hạn Thiên Tinh

 • Về sức khỏe: Xem tử vi tuổi Bính Dần 2024 nam mạng khuyên bữa ăn nên nấu chín, namớc uống nên sôi, đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, tránh ăn những thức ăn khó tiêu hoặc thực phẩm lạ có thể gây ngộ độc dạ dày. Hãy dành thời gian để tập luyện và chăm sóc sức khỏe.
 • Trong kinh doanh: Hãy cực kỳ cẩn trọng khi đầu tư tiền vào kinh doanh. Tránh tin tưởng người khác và tránh vi phạm pháp luật trong quá trình kinh doanh. Để hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng cần giữ bình tĩnh và thận trọng trước các mâu thuẫn, xung đột, để tránh rủi ro kiện tụng.
 • Hạn chế leo trèo, đặc biệt khi làm việc ở nơi có độ cao, hãy cẩn thận đảm bảo an toàn.

Hạn tuổi tử vi Bính Dần năm 2024 nam mạng

Có phạm Tam Tai không?

Năm này tuổi Bính Dần nam mạng không phạm Tam Tai.

Có phạm Hoang Ốc không?

Năm này tuổi 1986 nam phạm Lục Hoang Ốc.

Có phạm Kim Lâu không?

Nam tuổi Dần 1986 phạm Kim Lâu năm 2024.

Có phạm Thái Tuế không?

Nam tuổi Bính Dần năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế.

Vận niên tử vi tuổi 1986 nam mạng năm 2024

Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Vận niên Thử Quy Điền có hình tượng là Chuột chui về ruộng lúa. Đây là một vận niên tốt báo hiệu một năm có nhiều may mắn bất ngờ. Công việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân phù trợ, hợp tác được với người tốt. Việc đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận cao, thành công lớn. Tiền bạc, của cải sinh sôi nảy nở, tha hồ ăn không hết. Đường quan lộc cũng có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức nhưng cần chú ý kín đáo và cẩn thận. Gia đạo có hỷ sự, ra ngoài gặp được nhiều bạn tốt.

Tứ trụ tử vi 2024 Bính Dần nam mạng

Lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Dần có các sao đóng tại bản mệnh là Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh – bộ sao chủ về sức khỏe không tốt, đi lại xe cộ cẩn thận. Chú ý chuyện thị phị đưa tới mà ảnh hưởng tới hòa khí trong gia đình.
 • Xung Chiếu: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh – bộ sao báo hiệu năm mới xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, tiền bạc hao tán và có chuyện muộn phiền đưa tới.
 • Tam Hợp: Bạch Hổ, Thai, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thanh Long, Quan Đới – Theo lá số tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024 bộ sao này chủ về công việc làm ăn phải tranh đấu vất vả nhiều, phương diện tài chính không được tốt, đề phòng chuyện thị phi liên quan đến tiền bạc đưa tới.
 • Nhị Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan – bộ sao báo hiệu năm mới có tin vui về thêm người đưa tới. Tuy nhiên, tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vào công việc gia đình và bản thân. Thời gian này lưu ý có chuyện muộn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

Vận số nam tuổi Dần 1986 sinh 6 tháng đầu năm

 • Người sinh tháng 1: Sang năm mới 2024 nam mạng tuổi Bính Dần sinh tháng 1 (Canh Dần âm lịch) sẽ gặp chút khó khăn liên quan đến tiền bạc, tài chính có sự chi tiêu nhiều vào cuộc sống. Chuyện tình cảm gia đình không được như ý, đề phòng chuyện thị phi ảnh hưởng tới hòa khí gia đình. Sức khỏe của bản thân khá tốt, dù đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.
 • Người sinh tháng 2: Với nam mạng sinh tháng 2 (Tân Mão) năm 1986 âm lịch thì năm mới Giáp Thìn sẽ có tính toán hoặc định hướng mới trong công việc làm ăn, có thể đầu tư tiền bạc mở rộng kinh doanh cũng đều khá thuận lợi. Luận tử vi nam mạng 1986 năm 2024 cho hay tình cảm gia đình hạnh phúc, có thêm nhiều tin vui đưa tới, gia đình anh em họ hàng tháng này có chuyện hỷ tín đưa tới. Sức khỏe khá tốt nếu có đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.
 • Người sinh tháng 3: Phương diện tài chính của nam mạng tuổi Bính Dần sinh tháng 3 (Nhâm Thìn âm lịch) năm 2024 không tốt, tài chính chi tiêu nhiều vào con cái và sức khỏe của người thân trong gia đình. Công việc làm ăn gặp nhiều vất vả nên không được như ý muốn. Xuất hành đi lại vì mục đích công việc thì phải chú ý sức khỏe bất lợi hoặc chuyện thị phi đưa tới.
 • Người sinh tháng 4: Bước sang năm mới Giáp Thìn thì nam mạng sinh tháng 4 (Giáp Tỵ âm lịch) năm 1986 Bính Dần âm lịch sẽ đón thêm nhiều tin vui liên quan đến tình cảm gia đình, gia đạo hạnh phúc. T