Tử vi 2024: Những bí mật đằng sau tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng 1985: Tổng quan và dự đoán chi tiết

Xét theo ngũ hành

Luận tử vi cho người tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2024, ngũ hành của tuổi này là Kim. Trong năm Giáp Thìn, ngũ hành này gặp ngũ hành Hỏa, tạo thành quan hệ Khắc Nhập (xấu). Năm Giáp Thìn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi này, dễ gặp bệnh tật hoặc bị ốm đau. Công việc cũng không thuận lợi, gặp khó khăn và kinh doanh không thành công như mong muốn. Mối quan hệ trong gia đình cũng không tốt, có nhiều mâu thuẫn gây ảnh hưởng tới tình cảm. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 8 âm lịch, cần chú ý đến tình cảm và tài chính.

Xét theo thiên can

Thiên can của tuổi Ất là Mộc, gặp năm Giáp Thìn là thiên can Giáp (thuộc Mộc). Theo tử vi năm 2024, người tuổi này có công việc bình thường. Có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng chỉ đủ để đảm bảo cuộc sống hàng ngày. Người tuổi này được giúp đỡ trong công việc, có sự tính toán và những cơ hội mở rộng. Xuất hành đi xa trong năm cũng mang lại lợi ích.

Xét theo địa chi

Theo tử vi năm 2024, tuổi Ất Sửu có mối quan hệ Xung đối với năm Giáp Thìn. Năm Giáp Thìn có thể gây khó khăn trong công việc kinh doanh và dễ gặp những vấn đề thị phi. Gia đạo và họ hàng cần chú ý đến những vấn đề buồn phiền. Ngoài ra, người tuổi này cần thận trọng khi di chuyển và lái xe trong năm.

Xét theo cung phi

Năm 2024, người tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 1985 có cung phi Ly gặp cung phi Chấn của năm Giáp Thìn là Sinh Khí. Điều này biểu thị một năm đầy mưu cầu danh lợi và mở rộng công việc. Có tin vui trong gia đình và may mắn trong công việc, nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Kết luận tử vi 2024 cho tuổi Ất Sửu nữ mạng: Năm 2024 không tốt về tình cảm gia đình, không hòa khí và công việc kinh doanh cũng gặp khó khăn. Sức khỏe cũng không tốt, cần chú ý đến tay chân. Xuất hành đi xa cũng không thuận lợi và có thể gặp nhiều vấn đề thị phi.

Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Theo tử vi năm 2024, người nữ tuổi Ất Sửu năm 1985 có sao Thái Âm. Sao Thái Âm cho thấy một năm vui vẻ, hạnh phúc và điều hòa. Tiền tài cũng đạt được như mong muốn. Tuy nhiên, sức khỏe không tốt, đặc biệt là vào tháng 11 âm lịch, cần chú ý.

Sao hạn tử vi 1985 năm 2024 nữ mạng

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn) không gây ảnh hưởng lớn. Đầu năm cần chú ý đến tay chân. Khuyên người ta cầu nguyện hết lòng, cúng sao giải hạn để tránh những rắc rối.

Hạn tuổi Sửu 2024 nữ mạng 1985

Người tuổi Ất Sửu năm 2024 không phạm Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc.

Vận niên tử vi 2024 Ất Sửu nữ mạng

Vận niên Rồng gặp mây (Long Đắc Vũ) cho thấy một năm tốt. Khởi đầu có thể gặp khó khăn nhưng sau đó sẽ thuận lợi. Chỉ cần kiên nhẫn và nỗ lực, sẽ đạt được thành quả. Xuất hành đi xa trong năm cũng thuận lợi, mặc dù có thể gặp khó khăn trong công việc nhưng vẫn có may mắn, được giúp đỡ. Cần cẩn trọng khi kết bạn mới trong năm.

Tứ trụ Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2024

Mọi việc trong năm Giáp Thìn của người tuổi Ất Sửu không có tiến triển tích cực.

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng

  • Cung mệnh (Cung Tiểu Vận): Thiên Khôi, Lực Sĩ, Phúc Đức, Mộc Dục, Quả Tú, Đà La. Năm này, sức khỏe kém, gia đình không hòa khí, công việc kinh doanh gặp khó khăn sẽ được giúp đỡ.

  • Xung Chiếu: Thiên Việt, Thiếu Âm, Đường Phù, Thiên Quan, Tử, Hỷ Thần. Năm mới xuất hành ra ngoài sẽ gặp được người giúp đỡ và những tin vui nên không nên vội vàng để mọi chuyện an yên.

  • Tam Hợp: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Phúc, Tấu Thư, Lưu Hà, Triệt, Suy, Thiên Hỷ, Thiếu Dương, Thiên Trù, LN Văn Tinh, Cô Thần, Thiên Không, Đại Hao, Tuyệt. Trong năm nay, gia đình có người già đau yếu lâu ngày không khỏi, và tiền bạc cần chi tiêu nhiều.

  • Nhị Hợp: Bạch Hổ, Quan Đới, Thanh Long. Tình cảm gia đình không tốt, cuộc sống có nhiều phiền muộn.

Kết luận lá số tử vi nữ 1985 năm 2024: Năm nay, người tuổi Ất Sửu nữ mạng cần chú ý đến công việc kinh doanh, tình cảm gia đình không tốt, và cuộc sống có nhiều thị phi. Sức khỏe không tốt, cần chú ý đến tay chân. Năm Giáp Thìn không phải là thời điểm tốt để đầu tư công việc kinh doanh, có thể dễ dàng bỏ dở. Người thân trong gia đình và họ hàng sẽ có nhiều tin vui mang đến.