Tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 272 lít MR-CX35EM-BRW-V

Tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 272 lít MR-CX35EM-BRW-V kích thước

Thiết kế gọn gàng, tiện dụng

Tủ lạnh Mitsubishi MR-CX35EM-BRW-V sở hữu kiểu dáng hiện đại, cao cấp với gam màu nâu vân gỗ sang trọng. Với 3 ngăn được bố trí tiện dụng, gồm 1 ngăn đông và 2 ngăn mát, tủ lạnh này tạo sự thoải mái khi sử dụng. Khoang lưu trữ rộng mà vẫn nhỏ gọn ngoại vi giúp bạn dễ dàng lắp đặt.

Tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 272 lít MR-CX35EM-BRW-V

Dung tích 272 lít của tủ lạnh phân bố ngăn chứa đồ một cách hợp lý và phù hợp với nhu cầu của gia đình 2-3 thành viên.

Công nghệ làm lạnh đa chiều duy trì nhiệt độ ổn định

Tủ lạnh Mitsubishi Electric được thiết kế để phân bố các luồng khí lạnh theo nhiều hướng, đảm bảo các dòng khí được phân bố đều đến từng vị trí trong tủ. Điều này giúp duy trì nguồn nhiệt trong tủ lạnh một cách ổn định. Thực phẩm và rau củ sẽ được bảo quản tốt hơn và tươi ngon lâu hơn.

Hệ thống làm đá tự động thông minh

Tủ lạnh Mitsubishi MR-CX35EM-BRW-V trang bị hệ thống làm đá tự động với bình đựng nước riêng. Sau khi cho nước vào bình, nguồn nước này sẽ được vận chuyển lên hệ thống làm đá nhờ một bơm chuyên dụng để sản xuất thành dạng đá viên và rơi xuống một ngăn đựng đá riêng biệt. Công nghệ này giúp việc làm đá trở nên thật dễ dàng và tiện dụng. Chỉ cần đổ nước và bạn đã có đá lạnh sử dụng mỗi ngày.

Tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 272 lít MR-CX35EM-BRW-V có làm đá tự động

Công nghệ Inverter NEURO bền bỉ, tiết kiệm điện

Công nghệ Neuro Inverter được tích hợp trong tủ lạnh Mitsubishi Electric, giúp điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm điện một cách đối đa nhất.

Việc đóng mở tủ lạnh thường xuyên, hoặc không mở tủ lạnh cũng ảnh hưởng đến việc làm lạnh của tủ. Mỗi gia đình có thói quen sử dụng tủ lạnh khác nhau. Công nghệ Neuro Inverter được ví như “bộ não” thông minh của máy, giúp điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp với thói quen sử dụng của gia đình bạn. Máy sẽ hoạt động bằng cách ghi nhớ thói quen, thời gian sử dụng, thời lượng đóng mở tủ lạnh, các yếu tố thay đổi lượng thức ăn dự trữ, hoặc nhiệt độ trong và ngoài tủ.

Tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 272 lít MR-CX35EM-BRW-V tiết kiệm điện

Ngăn rau quả riêng biệt tăng cường vitamin C

Ngăn rau quả với dung tích lớn được thiết kế độc lập, đảm bảo duy trì môi trường tối ưu cho rau củ quả với nhiệt độ và độ ẩm thích hợp nhất. Ngăn kéo dạng trượt có con lăn trợ lực giúp khay chứa được kéo mở nhẹ nhàng dù chứa đầy thực phẩm. Bên trong được chia làm 2 khay riêng biệt giúp dễ dàng phân loại và tìm kiếm thực phẩm.

Tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 272 lít MR-CX35EM-BRW-V ngăn rau quả

Ngăn rau củ sử dụng đèn LED giả lập ánh sáng mặt trời, giúp rau củ tiếp tục quang hợp và tạo Vitamin trong quá trình bảo quản. Bên cạnh đó, hơi lạnh được thổi gián tiếp xung quanh ngăn rau quả, giúp rau quả và trái cây luôn tươi ngon trong thời gian dài.

Ngăn mát rộng rãi tích hợp ngăn trượt tiện ích

Ngăn mát dạng trượt duy trì nhiệt độ ở mức 0 °C, thích hợp để lưu trữ thực phẩm chế biến sẵn và chế phẩm từ sữa. Với thiết kế rộng và mặt kính trong suốt, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thực phẩm đã mua cũng như nhận biết hạn sử dụng, giúp tránh việc mua thêm sản phẩm đã có hoặc quên sử dụng.

Tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 272 lít MR-CX35EM-BRW-V ngăn mát dạng trượt

Chức năng báo động cửa đảm bảo hoạt động tối ưu

Sản phẩm trang bị hệ thống báo động cửa thông minh, trong trường hợp bạn hoặc thành viên trong gia đình vô tình đóng hờ hay quên không đóng cửa tủ lạnh, còi báo hiệu sẽ kêu để thông báo với người sử dụng. Điều này giúp bảo quản thực phẩm trong nhiệt độ ổn định cũng như tiết kiệm điện năng.

Chắc chắn rằng tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 272 lít MR-CX35EM-BRW-V sẽ là một sự lựa chọn thông minh và tiện ích cho gia đình bạn. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tủ lạnh của Viettel AIO tại Viettel AIO ngay!