Nam sinh 1980 lấy vợ tuổi gì để cả đời luôn hạnh phúc viên mãn?

Bạn nam sinh năm 1980 đang quan tâm tới chuyện lấy vợ tuổi nào để có cuộc sống hạnh phúc mãi mãi? Hãy cùng tìm hiểu thông tin thú vị dưới đây để hiểu rõ hơn về việc này!

1. Thông tin tổng quan về cuộc đời và vận mệnh của người sinh năm 1980

Để tìm hiểu về việc người sinh năm 1980 lấy vợ tuổi gì hợp nhất, chúng ta cần hiểu về cuộc đời và vận mệnh của những người sinh năm này.

Theo lịch vạn niên, người sinh năm 1980 thuộc năm Canh Thân, từ ngày 16/02/1980 đến hết ngày 04/02/1981 (dương lịch) và từ ngày 01/01 đến hết ngày 30/12 (âm lịch). Trong 12 con giáp, người sinh năm 1980 Canh Thân được coi là cầm tinh con Khỉ.

2. Cuộc đời và sự nghiệp của người sinh năm 1980 có gì đặc biệt?

Người sinh năm 1980 lấy vợ tuổi gì? Theo tử vi trọn đời của nam mạng Canh Thân sinh năm 1980, cuộc sống của họ thường ổn định, không quá dư dả. Tuy nhiên, nếu nhạy bén và biết nắm bắt cơ hội, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và cải thiện vận mệnh của mình.

Nếu là người có phẩm chất tốt và hành động đúng đắn, nam mạng Canh Thân sẽ có tuổi thọ cao và con cháu sau này cũng sẽ hưởng phúc phần. Trên con đường sự nghiệp, họ sẽ đạt được thành công, giàu có và thịnh vượng.

3. Nam mạng sinh năm 1980 lấy vợ tuổi gì? Câu chuyện nhân duyên của Canh Thân

Nam giới sinh năm 1980 lấy vợ tuổi nào? Câu chuyện nhân duyên của nam mạng Canh Thân có thể chia thành ba trường hợp cụ thể như sau:

 • Người sinh năm 1980 vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch: Họ thường trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về đường tình duyên mới tìm được nửa kia trọn vẹn.

 • Người sinh năm 1980 vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: Họ thường trải qua 2 lần đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc của mình.

 • Người sinh năm 1980 vào các tháng 2, 9, 10 âm lịch: Họ dễ dàng tìm thấy hạnh phúc của riêng mình mà không phải trải qua sóng gió.

Đặc biệt chú ý, nam mạng 1980 Canh Thân vào những năm 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi sẽ là giai đoạn không tốt cho chuyện lương duyên. Bạn không nên tiến hành những chuyện trọng đại như ăn hỏi, cưới xin trong thời gian này.

4. Sinh năm 1980 lấy vợ tuổi gì? Con đường gia đạo chứa nhiều “sóng ngầm”

Nam mạng Canh Thân 1980 lấy vợ tuổi nào là hợp nhất? Xét về phương diện tử vi, con đường gia đạo của nam giới sinh năm 1980 Canh Thân không hoàn toàn yên bình, mà chứa đựng khá nhiều “sóng ngầm”.

Họ phải đối mặt với nhiều biến cố và nếu không đủ bình tĩnh và tìm giải pháp, cuộc sống gia đạo sẽ rơi vào sự hỗn loạn, thiếu hòa thuận và êm ấm. Tuy nhiên, sau những sóng gió, khi nam mạng Canh Thân trên 35 tuổi, gia đình mới thật sự yên vui và hạnh phúc.

5. Người sinh năm 1980 lấy vợ tuổi gì? Vì sao nên chọn vợ hợp tuổi?

Nam mạng sinh năm 1980 lấy vợ tuổi nào để có cuộc sống hạnh phúc và sự nghiệp thuận buồm xuôi gió? Người vợ chính là linh hồn của gia đình, là người giữ bếp luôn đỏ lửa, giữ nhà cửa luôn hạnh phúc và ấm êm. Vì vậy, việc chọn tuổi phụ nữ để kết hôn là vô cùng quan trọng.

Kết hôn là một chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Nó có thể mang đến những thay đổi to lớn không chỉ cho người đó mà còn ảnh hưởng cả đến các thế hệ sau. Nếu lấy được người vợ hợp tuổi và có mạng số tương hợp, cuộc sống hôn nhân sẽ hòa thuận và phát đạt.

Ngược lại, nếu hai người không hòa hợp nhau, gia đạo cũng sẽ gặp phải tai ương.

6. Các tiêu chí cơ bản giúp người sinh năm 1980 xem tuổi kết hôn phù hợp

Sinh năm 1980 lấy vợ tuổi nào? Khi nam mạng Canh Thân xem tuổi kết hôn, bạn có thể dựa vào 4 yếu tố quan trọng sau đây:

 • Địa chi hoặc Thập nhị chi ứng với 12 con giáp.
 • 10 Thiên can bao gồm Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm và Quý.
 • Các mệnh theo Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
 • Cung sinh và cung phi riêng của mỗi tuổi.

Dựa vào căn cứ trên, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ các chuyên gia số liệu hoặc phong thủy để có quyết định chính xác nhất cho việc kết hôn của mình.

7. Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nên tránh những tuổi đại kỵ nào?

Sau khi đã biết được tuổi Canh Thân 1980 lấy vợ tuổi nào là hợp nhất, bạn cũng cần lưu ý các tuổi đại kỵ sau đây khi kết hôn.

 • Nam Canh Thân nên tránh kết hôn với nữ Canh Thân vì có thể gây ra Ly Biệt, làm cuộc sống hợp nhau khó khăn và dễ mâu thuẫn.

 • Nam Canh Thân không nên kết hôn với nữ Quý Hợi, vì có thể gặp phải cung Tuyệt mạng, gây ảnh hưởng xấu đến gia đạo và kinh tế.

 • Nam Canh Thân 1980 tránh kết hôn với nữ Giáp Dần vì có xung khắc với nhau và cuộc sống hợp nhau khó khăn.

8. Cách hóa giải xung khắc vợ chồng cho nam Canh Thân 1980

Dù nam mạng sinh năm 1980 lấy vợ tuổi nào đi chăng nữa, luôn có khả năng lựa chọn người phụ nữ có xung khắc với mình về phương diện tử vi. Dưới đây là một số cách giúp bạn hóa giải xung khắc vợ chồng và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn đời.

 • Ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phước đức để hóa giải những điều xấu.

 • Chọn hướng ngủ hợp phong thủy để cân bằng năng lượng của cả hai trong gia đình.

 • Sắp xếp đồ đạc trong nhà đúng hướng thể hiện tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình.

9. Kết luận

Đó là thông tin về việc nam mạng Canh Thân sinh năm 1980 lấy vợ tuổi nào để có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác cho tương lai của mình. Dù cuộc sống có khó khăn, hãy tin tưởng và cùng nhau vượt qua để hạnh phúc và vận may luôn ở bên bạn.

Xem thêm: