Tuổi Sửu Thờ Phật gì Hợp Mệnh “Bảo hộ gia chủ bình an”?

Từ xưa nay, người Việt rất coi trọng Đạo Phật, xem đây là tôn giáo chứa đựng nhiều đạo lý nhân văn sâu sắc. Trong các kinh điển Đại Thừa có ghi lại rằng: Khi Ta bà hình thành, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi người sinh ra đều có một vị phật hộ mệnh, Phật bản mệnh không thay đổi theo năm. Tương ứng với tuổi (con giáp) sẽ có một vị Phật độ mệnh cho người đó. Những vị phật này sẽ mang đến may mắn, sức khỏe, mang đến bình an và cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Vậy, tuổi Sửu thờ Phật gì và nên thỉnh bức tượng Phật bằng đồng nào?

Tuổi sửu thờ Phật gì?

Mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh riêng, luôn dõi theo che chở, bảo hộ bình an. Tuổi sửu thờ Phật gì là tốt nhất. Đó chính là Hư Không Tạng Bồ Tát chính – đây là vị phật luôn ở bên độ mệnh cho người Tuổi sửu và tuổi Dần.

tuổi sửu thờ phật gì

Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát hay chính là ngài Đại Tạng Vương Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát có tên tiếng phạn là Akasagarbha, phiên âm là A Già Xả Bích Bà; ngài là vị Đại Bồ Tát phát thệ nguyện cứu độ chúng sinh trong cõi địa ngục. Ngài còn có tên khác Hư Không Dựng, Hư Không Quang và mật hiệu là Kim Cương Như Ý.

Trong Mạn đà la Thai tạng giới, Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự biểu hiện ở viện này là từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức. Có thể ban cho pháp giới chúng sinh có đầy đủ trí đức, lấy tu tâm dưỡng tính làm căn bản.

tuổi sửu thờ phật gì

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đồng vàng hun giả cổ cao 60cm đế 45cm

>> Xem ngay: Cách khai quang điểm nhãn tượng Phật, Bồ Tát chuẩn chỉnh nhất

Thep ghi chép trong kinh Phật: Bồ Tát Hư Không Tạng phát tâm từ bi rộng lớn, thương xót tất cả chúng sinh, đặc biệt là chúng sinh trong cõi địa ngục. Nếu người nào kiền thành, sau khi lễ bái 35 Phật quá khứ. Hơn nữa, gia chủ thường xuyên xưng tán danh hiệu Đại Bi Bồ Tát Hư Không Tạng, ngài hiện thân để che chở, bảo hộ. Trong dân gian người Việt cũng tin vào Bồ Tát Hư Không Tạng, nếu khởi tâm cung kính phật, có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ và tiêu tan nghiệp chướng.

Tuổi Sửu thờ Phật gì? Trong văn hóa Việt, Bồ Tát Hư Không Tạng là Phật độ mệnh cho người tuổi Sửu và tuổi Dần.

– Những người tuổi Sửu sinh vào các năm: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu), 2009 (Kỷ Sửu),…

– Những người tuổi Dần sinh vào các năm: 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần),1998(Mậu Dần), 1986 (Bính Dần), , 2010 (Canh Dần),…

Thỉnh tượng Hư Không Tạng Bồ Tát ở đâu?

Nên thỉnh tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bằng chất liệu gì?

Biết được tuổi sửu thờ Phật gì là rất quan trọng. Đồng thời việc thỉnh tượng Phật ở đâu cũng là cần thiết, không nên lựa chọn những pho kém chất lượng, đường nét trên khuôn mặt Phật không rõ ràng, làm giá trị trị thiêng liêng của vị Phật, vị Bồ Tát đó.

tuổi sửu thờ phật gì

Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đồng bền đẹp theo thời gian

Nhiều năm trở lại đây, đồng là chất liệu được nhiều người sử dụng để đúc tượng bởi chất liệu đồng sẽ cho độ bền cao nhất gần như trường tồn theo thời gian. Không những thế, những pho tượng đúc bằng đồng sẽ cho độ tinh xảo, sắc nét rất cao.

Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đồng có sự trường tồn cùng thời gian, có thể chế tác dưới mọi mẫu mã kích thước từ nhỏ đến lớn. Khi vận chuyển tượng không lo bị sứt mẻ hay mất đi giá trị thẩm mỹ vẻ đẹp của tượng. Nhược điểm giá thành nhỉnh hơn nhưng so với giá trị và ý nghĩa thì chất liệu này vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia chủ

tuổi sửu thờ phật gì

Tượng Địa Tạng cưỡi linh vật Đế Thính

>> Xem ngay: Những câu niệm phật linh ứng cầu bình an tai qua nạn khỏi

Mỗi chất liệu trong tạc tượng Phật đều sẽ có những ưu điểm khác nhau tùy vào sự lựa chọn của nhà, để lựa chọn mình mẫu tượng Phật phù hợp

Công dụng tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đồng

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho Trí Tuệ sáng suốt. Vì vậy, các phật tử thường xuyên cầu nguyện ngài sẽ được trao cho sự khôn ngoan trên con đường giác ngộ. Với người tuổi Sửu và Dần thì việc mang bên mình mặt đá Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp nâng cao trí nhớ, tăng cường khả năng nghệ thuật.

tuổi sửu thờ phật gì

Tượng đồng Hư Không Bồ Tát đường nét tinh xảo

– Tuổi sửu thờ Phật gì? Với những người còn đang đi học, đang muốn phấn đấu trên con đường công danh sự nghiệp nên đặt tượng đồng Hư Không Tạng Bồ Tát tại bàn học, ngày ngày chiêm ngưỡng để được thông minh, hiểu sâu, nảy sinh nhiều ý tưởng hay trong công việc. Trẻ nhỏ nhìn thấy tượng Phật thường xuyên sẽ trở nên thông minh, nhanh nhạy, nắm bắt nhanh.

– Tuổi Sửu thờ Phật gì? Với những người kinh doanh buôn bán, đặt tượng Phật nơi trang trọng tủ kệ, thờ tại gia sẽ giúp họ đưa ra được những quyết định sáng suốt, quyết đoán để gặt hái thành công. Với những người chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho tương lai, gặp khó khăn vì sự thiếu hiểu biết thì thờ tượng Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát, học theo hạnh ngài dần dần sẽ cắt đứt sự thiếu hiểu biết, giúp cuộc sống ngày an vui, tự tại hơn.

tuổi sửu thờ phật gì

Tượng Bồ Tát Địa Tạng đẹp tôn nghiêm bằng đồng vàng cao 47cm

>> Xem ngay: “Những lưu ý bạn hay mắc phải” trong cách thỉnh Phật về thờ

– Tuổi sửu thờ Phật gì? Khi thờ tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đồng, người tuổi Dần và tuổi Sửu sẽ có được trí tuệ, tấm lòng nhân từ, bác ái, tính tình cân bằng cảm xúc, giảm bớt tâm tham, sân sân và có quý nhân phù trợ. Từ đây sẽ giúp chủ nhân tránh khỏi những tổn thương, cuộc sống trở nên thuận lợi, suôn sẻ và tình cảm tốt đẹp.

Đồ Đồng Dung Quang Hà – Địa chỉ thỉnh tượng Hư Không Tạng Bồ Tát uy tín

Để không mua trúng các mặt hàng trôi nổi, kém chất lượng thì quý khách hãy ghé ngay chuỗi cửa hàng của Đồ Đồng Dung Quang Hà để có thể tận mắt chiêm ngưỡng và thỏa thích lựa chọn mẫu tượng Bồ Tát Phật Hư Không đẹp và chất lượng nhất.

tuổi sửu thờ phật gì

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng đa dạng mẫu mã kích thước

Đồ Đồng Dung Quang Hà địa chỉ bán tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát được khách hàng yêu thích nhất tại Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Tượng Phật đa dạng mẫu mã và kích thước phù hợp với nhiều không gian.

 • Sản xuất trực tiếp và hệ thống cửa hàng phân phối trên toàn quốc, không qua trung gian thứ ba nên giá bán tượng phật bằng đồng luôn công khai rõ ràng

 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh nhất

 • Tư vấn nhanh, nhiệt tình và tận tâm

 • Nhận giao hàng trong nước và ngoài nước uy tín và an toàn Nhận ship hàng sang nước ngoài uy tín và an toàn.

tuổi sửu thờ phật gì

Tượng Bồ Tát Địa Tạng bằng đồng dát vàng đẹp tôn nghiêm

Đó cũng là lý do vì sao mà nhiều khách hàng lựa chọn mua tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát tại Đồ Đồng Dung Quang Hà tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Hơn thế nữa, để giúp bạn hiểu rõ hơn tuổi sửu thờ Phật gì, vị Phật này có ý nghĩa gì, nhân viên của Đồ Đồng Dung Quang Hà sẽ giải thích cặn kẽ, chi tiết cho gia chủ.

Có thể gia chủ cũng quan tâm:

>> Trọn bộ sưu tập các mẫu tượng Phật bằng đồng đa dạng, đầy đủ kích thước, mẫu mã

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng, xin vui lòng liên hệ tại:

   • Số 9 B1 đường Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

   • Số 661 – 663 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  • Hotline/Zalo: 0967.23.7777 Telephone: 02466.747.666

  • Website: https://dongmynghe.com.vn

  • Email: [email protected]

  • Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!