9 Vị Trí Nốt Ruồi Xấu Trên Mặt Đàn Ông Tẩy Đi Sẽ Gặp May Mắn

1. Ý nghĩa của những nốt ruồi trên mặt đàn ông

Cũng tương tự như phụ nữ, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông cũng có những tác động đến nhân tướng học, sự nghiệp thậm chí là cả cuộc đời của mỗi người.

Từng vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông sẽ có ý nghĩa khác nhau. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên mặt. Nhận biết nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông ở vị trí nào cần loại bỏ. Khi đó, đường vận mệnh sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực, mọi thứ phát triển và trở nên tốt đẹp hơn.

Màu sắc và kích thước của các nốt ruồi cũng khiến cho ý nghĩa khi xem tướng nốt ruồi trở nên khác nhau. Thông thường, nốt ruồi sẽ được chia làm 3 loại chủ yếu sau:

  • Nốt ruồi đỏ (nốt ruồi son): Đây là nốt ruồi được hình thành do vi huyết quản phình lên, sau đó tích tụ thời gian lâu dưới da.

  • Nốt ruồi đen, nâu: Đây là nốt ruồi cấu thành trên mặt từ tế bào nhiễm sắc tố Melanin tụ lại và hình thành trên da.

  • Nốt ruồi xanh: Thường sẽ xuất hiện tập trung xung quanh vùng lông mày do nhiều sắc tố dưới da gây nên.

Để có thể nắm được ý nghĩa của từng nốt ruồi, cần phải dựa vào vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt. Nhờ vào đặc điểm nốt ruồi trên khuôn mặt từ đó có thể biết được vận khí của một người đàn ông trong cuộc sống và sự nghiệp.

Xem thêm: Sau Tẩy Nốt Ruồi Kiêng Gì? Đi Tẩy Nốt Ruồi Nhớ Tránh Điều Này Kẻo Mang Họa

2. Những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông xuất hiện ở những vị trí sau đây có thể ảnh hưởng cực xấu đến cuộc đời, sự nghiệp của họ. Cụ thể:

2.1. Nốt ruồi ở trong lông mày, lông mày thưa, đứt đoạn

Nốt ruồi nằm trong lông mày của người đàn ông mà lông mày lại rất thưa, bị đứt đoạn là người khó gần. Không những thế, người này lại không giỏi ăn nói cũng không biết cách đối nhân xử thế.

Bên cạnh đó, họ còn có tính sĩ diện rất cao, luôn coi mình là trung tâm của mọi việc mà không thèm để ý đến suy nghĩ của người khác. Tài năng của họ không quá nổi trội chưa chịu cố gắng nên đồng nghiệp không tin tưởng cũng không được sếp giao cho công việc quan trọng.

Về con đường tình duyên, người đàn ông này có cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp, thường là sẽ ly hôn hoặc khắc vợ.

2.2. Nốt ruồi nằm ở dưới bọng mắt

Xem bói nốt ruồi những người đàn ông có nốt ruồi ở bọng mắt thường là người khó tính, luôn khắc khẩu với vợ con. Họ là người rất đa đoan, hay nghi ngờ và không tin tưởng người khác nên lúc nào cũng phải lo lắng, buồn phiền. Họ cũng chẳng bao giờ giúp đỡ người khác, khi gặp khó khăn sẽ không có ai giúp đỡ. Do đó, mà cuộc đời của họ gặp nhiều vất vả, gian truân.

2.3. Nốt ruồi nằm ở vị trí ngang mép

Nốt ruồi ở vị trí ngang mép cũng là một nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông. Những người có nốt ruồi này phần lớn là người ích kỷ, tham lam, chỉ biết nhận lại mà không bao giờ cho đi. Vì thế, tuýp người này rất ít khi lấy được thiện cảm từ người khác. Ngoài ra, chủ nhân của nét tướng này còn hay thất hứa, lười biếng và chỉ biết ỷ lại. Họ không bao giờ động tay động chân vào bất cứ việc gì mà luôn sai khiến người khác, khiến mọi người rất khó chịu.

2.4. Nốt ruồi nằm ở chính giữa đầu sống mũi

Đàn ông có nét tướng này thì đường tình duyên rất lận đận, trắc trở, gia đình ít khi được êm ấm, hòa thuận. Không những vậy, tính tình vừa khắt khe, gia trưởng lại bảo thủ. Người phụ nữ nào ở bên đàn ông này sẽ phải chịu khổ cả đời, không bao giờ được sống cuộc sống no ấm, hạnh phúc, luôn trong tình trạng sợ hãi.

Xem thêm: Nhìn Thấu Tử Vi Và Vận Mệnh Của Nam, Nữ Qua Nốt Ruồi Ở Lông Mày Chuẩn Nhất

2.5. Nốt ruồi ở ngay dưới đầu khóe mắt

Đàn ông có nốt ruồi ở này là tướng phá tài, tiền bạc làm ra mấy cũng không đủ để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của bản thân. Thậm chí, họ còn là người ham cờ bạc, rượu chè nên nợ nần nhiều mà khó gỡ bỏ.

2.6. Nốt ruồi ở dưới đuôi mắt phải

Người đàn ông sở hữu tướng này thường có tính dâm đãng, có dục vọng rất cao. Vì vậy mà họ không bao giờ chung thủy, một lòng với vợ hay bạn tình của mình mà luôn tìm kiếm thêm nhiều đối tượng thay thế. Đặc biệt, người này có sức khoẻ sức khỏe không được tốt, thường xuyên đau yếu, bệnh tật.

2.7. Nốt ruồi nằm dưới cung lông mày, trên mắt phải

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí dưới cung lông mày và trên mắt phải là người nói năng vô duyên, không suy nghĩ, ít được lòng người khác nên rất khó tiến thân trong sự nghiệp. Do vậy, những người này không nên đầu tư vào bất cứ việc gì, bởi sẽ không được thuận lợi, thậm chí là mất hết tài sản.

2.8. Nốt ruồi ở trên mép môi

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí trên mép môi thường có tính lăng nhăng. Họ có xu hướng bắt cá nhiều tay, cùng một lúc tán tỉnh, yêu đương với nhiều người, mối quan hệ tình cảm không bền vững. Trong cuộc sống hôn nhân, cũng không chung thủy nên khó có hạnh phúc.

3. Cách hóa giải những nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Cách tốt nhất để hóa giải nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông đó là xóa chúng đi. Ngày nay, với sự phát triển của các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao, vừa được đảm bảo tính an toàn, vừa giúp hóa giải những đen đủi, vận hạn không may mắn đến với chủ nhân.

Nắm được nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông và ý nghĩa của nốt ruồi đó, bạn nên đi loại bỏ những nốt ruồi này để vận mệnh, cuộc sống bản thân được thay đổi. Từ đó hóa giải những điều không xui xẻo biến thành may mắn cho chủ nhân.

Xem thêm: