Có 7 nốt ruồi ở vùng kín nam nói lên điều gì?

Các đấng mày râu thường tỏ ra tò mò về ý nghĩa của những nốt ruồi ở vùng kín nam và liệu chúng có ảnh hưởng đến vận mệnh không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải mã ý nghĩa của 7 nốt ruồi ở vùng kín nam một cách chuẩn xác nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nốt ruồi ở vùng kín nam là vị trí nào?

Nốt ruồi ở vùng kín nam được hiểu là chỗ từ dưới hông đến đùi non, hay trong ý học còn gọi là chỗ dương vật của nam giới. Hiện nay có hai loại nốt ruồi là nốt ruồi đen và nốt ruồi đỏ (nhiều nơi còn gọi là nốt ruồi son). Mỗi màu sắc của nốt ruồi ở vùng kín nam mang ý nghĩa riêng.

Việc xuất hiện nốt ruồi ở cơ quan sinh dục nam giới sẽ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với vận số của một người, đặc biệt là trong chuyện hôn nhân tình cảm và chuyện con cái.

7 nốt ruồi ở vùng kín nam có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể bạn đều ẩn chứa một bí mật nào đó. Theo đó, người có tố chất hơn thường sở hữu những nốt ruồi có vị trí đẹp, trong khi người tầm thường thường có những nốt ruồi xấu. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của các nốt ruồi ở vùng kín nam giới thông qua từng vị trí:

Nốt ruồi ở dương vật

Nốt ruồi ở dương vật màu đen: Người nam giới có nốt ruồi ở dương vật màu đen thường gặp chứng “thượng mã truy phong”, tức là có nguy cơ chết đột ngột khi quan hệ. Vì vậy, bạn nên chú ý đến sức khỏe mỗi khi “lâm trận”. Hãy sẵn sàng một chiếc kim châm bên mình để nàng có thể châm thẳng vào huyệt trường cường nếu bạn có dấu hiệu nguy hiểm. Ngoài ra, người có nốt ruồi ở dương vật thường gặp trắc trở trong hôn nhân và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Nốt ruồi ở dương vật màu đỏ: Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ thường giàu sang phú quý, có cuộc sống hôn nhân viên mãn, có con cái thuận lợi và sớm có quý tử, con cháu đầy đàn.

Đặc biệt, nam giới có nốt ruồi son ở dương vật thường thành công trong kinh doanh và tiền tài sẽ đến nếu biết khôn ngoan trong lợi dụng thời cơ. Họ ít gặp khó khăn về tài chính.

Nốt ruồi ở đầu ngọc hành (ở bìu)

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đầu ngọc hành thường sớm có quý tử, đãi vận tốt ở tuổi già, có vợ hiền con khôn và đông đảo con cháu. Họ cũng thường thành công trong công việc kinh doanh và tài lộc ồ ạt.

Nốt ruồi ở bao quy đầu (đầu dương vật)

Người đàn ông có nốt ruồi ở bao quy đầu thường sinh nhiều con cái, gia đình sống hòa thuận và vui vẻ. Khi về già, họ sẽ hưởng phúc từ con cháu.

Nốt ruồi ở hậu môn nam giới

Người có nốt ruồi ở hậu môn thường thông minh, nhạy bén và có khả năng giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, sự nghiệp của họ rất dễ thăng tiến. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng hạnh phúc và viên mãn. Về kinh tế, họ thường khá giả và không cần phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi ở háng nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở háng thường mạnh mẽ và bạo dạn. Tuy nhiên, họ có xu hướng thích ganh đua và thường gặp nhiều trắc trở và rắc rối trong tình cảm.

Nốt ruồi ở mông nam giới

Người đàn ông có nốt ruồi ở mông rất khôn khéo và giao tiếp tốt, khiến mọi người xung quanh đều yêu mến. Tuy nhiên, họ thường lười biếng và dễ bị chôn vùi tài năng.

Nốt ruồi ở bắp đùi nam giới

Người đàn ông có nốt ruồi này được cho là gian xảo, dẻo miệng và không đáng tin. Hãy cảnh giác với kiểu người này.

Kết luận

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa của 7 nốt ruồi ở vùng kín nam giới dưới góc độ nhân tướng học. Hãy ghi nhớ rằng những thông tin chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và chưa được chứng minh bởi cơ sở khoa học.

Đọc thêm về “Viettel AIO” tại đây.