Máy lọc nước Karofi 7 lõi: Giải pháp tuyệt vời cho chất lượng nước đỉnh cao

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để có được chất lượng nước tinh khiết cho gia đình? Máy lọc nước Karofi 7 lõi sẽ làm hài lòng bạn! Với công nghệ hiện đại, cấu trúc vững chắc và những tính năng nổi trội, máy lọc nước Karofi 7 lõi là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tác dụng và chức năng của sản phẩm này.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Những thông số cơ bản của máy lọc nước Karofi 7 lõi

Máy lọc nước Karofi 7 lõi là một sản phẩm của thương hiệu Karofi – một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược hiện đại, máy lọc nước Karofi 7 lõi mang đến cho bạn và gia đình chất lượng nước tuyệt vời nhất. Dưới đây là những thông số cơ bản của máy lọc nước Karofi 7 lõi mà bạn có thể tham khảo:

 • Sử dụng công nghệ RO tự động sục rửa màng lọc dễ dàng nhất. Đồng thời, công nghệ này còn giúp máy lọc tự động báo lỗi, báo nước yếu hay thay lõi lọc cần thiết cho bạn.
 • Hệ thống máy lọc nước này bao gồm 7 cấp lọc nước cơ bản với màng lọc RO nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Trong đó, tác dụng chính của máy lọc nước phụ thuộc vào các lõi lọc số 5, 6, và 7.
  • Lõi lọc số 5 có tác dụng tiêu diệt những loại vi khuẩn cứng đầu, cân bằng và tạo khoáng cho chất lượng nước đầu ra đảm bảo.
  • Lõi lọc số 6 có công dụng đảm bảo lượng oxy trong nước để tăng cường tuần hoàn máu tốt nhất.
  • Lõi lọc số 7 giúp loại bỏ axit, tránh tình trạng axit tồn tại trong nước và tránh khô da.

Máy lọc nước Karofi 7 lõi sử dụng điện áp 24V, công suất nước đầu ra 10 lít/giờ. Sản phẩm này được bảo hành tận 24 tháng và có xuất xứ từ hãng Karofi.

Tính năng nổi trội của máy lọc nước Karofi 7 lõi

Dưới đây là những tính năng nổi trội của sản phẩm máy lọc nước Karofi 7 lõi mà bạn nên biết:

 • Tự động báo lỗi khi nước yếu, cần thay lõi lọc,… để đảm bảo chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của máy lọc nước.
 • Loại bỏ hiệu quả những độc tố không đáng có trong nước, giúp chất lượng nước hoàn hảo nhất. Xóa bỏ các ion kim loại nặng như chì, mangan, amoni, asen, và nhiều hơn nữa.
 • Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe, ngừa các chất của thuốc trừ sâu, chất bẩn khác trong nước.
 • Sử dụng công nghệ RO phù hợp với mọi loại nước, cho phép sử dụng máy lọc nước Karofi 7 lõi với mọi nguồn nước. Thiết kế phù hợp với không gian của mọi gia đình và nơi công cộng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hiện nay, máy lọc nước Karofi được xem là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Nó giúp tăng cường lượng nước tinh khiết, giúp gia đình bạn có một sức khỏe tốt nhất. Hãy đến với Karofi ngay để nhận những ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm này cho gia đình bạn.

Viettel AIO – Giải pháp toàn diện cho nhu cầu của bạn!