Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên xăm hình gì? Ý nghĩa phong thủy

Hình xăm không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đơn giản, nó còn giúp bạn lưu lại những kỷ niệm quý giá và đánh dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Hơn nữa, hình xăm còn có thể mang lại may mắn, bình an, phát tài phát lộc và thu hút vượng khí cho người xăm, giúp cuộc đời họ thuận lợi và gặp nhiều điều thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Đinh Mão và đang muốn tìm một hình xăm hợp tuổi 1987 để tăng tài lộc và đón may mắn, bài viết này chính là dành cho bạn.

Hình xăm hợp tuổi 1987 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm ra những mẫu hình xăm hợp tuổi 1987 để giúp gia chủ tăng tài lộc và đón may mắn, chúng ta cần tìm hiểu đôi nét sơ lược về tuổi này để có thể tìm được những mẫu hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi nhất.

Theo truyền thuyết Phật Giáo, những người tuổi Đinh Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Sư như Lai ban thọ. Chính vì thế, đa phần những người thuộc tuổi Đinh Mão thường gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, về đời sống tinh thần thì họ cũng gặp đôi chút trắc trở, gian truân, nhất là về mặt đường tình duyên, vợ chồng và con cái.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão

Người sinh năm 1987 Đinh Mão thuộc mệnh Hoả và thường hợp với các tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi và Dần. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn các hình xăm liên quan đến các con vật như con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn và con hổ để mang lại may mắn, bình an và thuận lợi trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến hai mệnh là mệnh Hoả và Mộc. Ví dụ như hình xăm mặt trời, phượng hoàng, hoa hướng dương, hoa hồng và cây cối với các màu như xanh lá cây, đỏ, hồng, cam và xanh nõn chuối để tăng thêm may mắn và tài lộc.

Một điều bạn nên lưu ý nếu muốn tăng may mắn là không nên chọn hình xăm với các màu như đen, xanh nước biển, xanh dương, vì mệnh Hoả khắc mệnh Thuỷ. Ngoài ra, cũng không nên chọn các màu như trắng, xám thuộc hành Kim và màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận.

Nam sinh năm 1987 nên xăm hình gì?

Đối với các bạn nam, họ thường thích những hình xăm mạnh mẽ, phóng khoáng và thể hiện sự nam tính. Vì vậy, các mẫu hình xăm liên quan đến con rồng, con phượng, con hổ và mặt trời sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Các bạn nam thường thích kiểu xăm kín lưng hoặc kín tay với những hình xăm cỡ lớn. Vì vậy, các mẫu hình xăm liên quan đến con hổ, con trâu, con dê, mặt trời và hoa hướng dương sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Nữ giới tuổi Đinh Mão xăm hình gì hợp?

Nếu bạn là một bạn nữ thuộc tuổi Đinh Mão 1987, bạn có thể lựa chọn các hình xăm liên quan đến các con vật như con lợn, con chó, con rắn, con khỉ, con rồng và con hổ. Ngoài ra, nếu bạn muốn thể hiện phong cách cá nhân và cá tính, bạn có thể lựa chọn các hình như trái tim, cánh bướm, chữ nghệ thuật, phượng hoàng, cỏ ba lá, cây cối và hoa hồng đỏ.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987

Nhằm giúp bạn lựa chọn được một mẫu hình xăm hợp tuổi 1987 ưng ý nhất, chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu hình xăm đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một mẫu hình xăm phù hợp.

Hy vọng rằng với những mẫu hình xăm trên đây, bạn đã tìm được một mẫu ưng ý. Đừng ngần ngại liên hệ với Tadashi Tattoo qua m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Lưu ý: Bài viết này là dựa trên truyền thuyết và tư vấn phong thủy, có thể không phản ánh đúng 100% ý nghĩa và hiệu quả. Do đó, bạn nên cân nhắc và tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi quyết định xăm hình.


Article by Viettel AIO