Dự đoán tướng vận qua đường sinh mệnh của mỗi người

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề phong thuỷ hay nhân tướng học thì chắc hẳn đã từng nghe qua việc xem chỉ tay. Mỗi đường chỉ tay sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt, đồng thời cũng như dự đoán cho số phận của một người. Dưới đây, mời bạn cùng tìm hiểu về việc dự đoán tướng vận qua đường sinh mệnh của mỗi người.

I. Vị trí của đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh (hay còn gọi là đường sinh đạo) trong nhân tướng học nghĩa là chỉ tay có đường cong theo hình vòng cung, vị trí bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ hướng đến cổ tay. Khi cử động ngón cái thì cũng có thể nhìn thấy đường sinh mệnh một cách dễ dàng. Độ dài chỉ tay của đường sinh mệnh thường là đường dài nhất nằm trong lòng bàn tay.

Nhiều người cho rằng đường sinh mệnh sẽ là minh chứng và dự đoán cho cuộc đời của một người, liệu họ có sống thọ hay không. Tuy nhiên, thực chất đường sinh mệnh không liên quan đến tuổi thọ mà thay vào đó, nó cho thấy sức sống và tính cách của một người cũng như những sự kiện quan trọng đã hoặc sẽ xảy ra trong cuộc đời của họ.

II. Đặc điểm của đường sinh mệnh tốt – xấu

1. Đường sinh mệnh tốt

Đường sinh mệnh được cho là đường tốt khi đường chỉ tay của bạn tạo một đường liền mạch, không bị đứt gãy, không xuất hiện các đường chỉ tay hay vân nhỏ chen ngang, và kéo dài đến cuối bàn tay hoặc gần cổ tay.

Người có đường sinh mệnh tốt thường sở hữu sức khỏe tốt, thiên phú, cơ thể dồi dào năng lượng và sức đề kháng cao. Họ có cuộc đời thuận lợi và sống thọ. Đường sinh mệnh tốt cũng phản ánh tính cách và thành tựu trong sự nghiệp của mỗi người.

2. Đường sinh mệnh xấu

Đường sinh mệnh xấu dễ nhận biết bởi đường chỉ tay ngắn, nông, không rõ ràng, màu sắc nhợt nhạt và xuất hiện các đường vân đảo như hình tròn, tam giác hay chữ thập.

Người có đường sinh mệnh xấu thường có sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh và có tính cách nhút nhát, không biết sống lạc quan. Khi gặp khó khăn, họ thường xử lí kém, đánh mất sự tự tin và có nỗi sợ hãi đối với thử thách trong cuộc sống.

III. Luận tướng qua đường sinh mệnh của mỗi người

1. Đường sinh mệnh dài

Đường chỉ tay sinh mệnh dài, đậm, rõ nét và liền mạch chứng tỏ sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng và sức sống mãnh liệt. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn bỏ quên bản thân. Bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe bằng việc duy trì chế độ sinh hoạt điều độ và tập luyện thể thao.

Người có đường chỉ tay sinh mệnh dài thường tạo được sự đột phá trong sự nghiệp hoặc chuyển ngành để theo đuổi đam mê riêng. Họ có trí tuệ để giải quyết các vấn đề khó khăn một cách thông minh.

2. Đường sinh mệnh ngắn

Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn cho thấy bạn có sức khỏe yếu, cơ thể dễ mắc các bệnh tật. Tuy nhiên, tuổi thọ ngắn hay dài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như đường trí tuệ hay đường hỏa tinh. Bạn cần chú trọng chăm sóc sức khỏe và không quá lo lắng.

3. Hai đường sinh mệnh song song

Người có hai đường sinh mệnh song song thường có sức khoẻ tốt, năng lượng tràn đầy và sức đề kháng cao. Họ có tính kiên nhẫn, kiên định, biết cách đối nhân xử thế và đạt được thành công trong sự nghiệp.

4. Đường sinh mệnh cong so với đường thẳng ở ngón giữa

Nếu đường sinh mệnh cong ở bên trong so với đường thẳng ở ngón giữa, bạn có tính cách điềm đạm, hòa nhã nhưng sức khỏe không tốt. Nếu đường sinh mệnh cong ra bên ngoài, bạn là người năng động, dồi dào năng lượng và dễ vượt qua khó khăn.

5. Đường sinh mệnh được chia thành 2 nhánh

6. Gần điểm khởi đầu đường sinh mệnh có đường chỉ ngắn

Người có đường chỉ ngắn gần điểm khởi đầu đường sinh mệnh thường rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Họ cần phải kiềm chế bản thân và tránh áp đặt quá mức.

7. Đường sinh mệnh có xuất hiện nhiều nhánh nhỏ ở cuối

Đường sinh mệnh có xuất hiện nhiều nhánh nhỏ ở cuối cho thấy bạn có khả năng mắc bệnh và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe bằng cách dinh dưỡng và nghỉ ngơi đúng cách.

8. Đường sinh mệnh kết thúc bằng hình chữ thập

Đường sinh mệnh kết thúc bằng hình chữ thập cho thấy bạn dễ gặp sự cố không mong muốn. Bạn cần chú ý tạo cho mình một chế độ sinh hoạt điều độ để giữ gìn sức khoẻ.

9. Trên đường sinh mệnh xuất hiện hình sao

Đường sinh mệnh xuất hiện hình sao tiết lộ bạn thường va phải những đả kích không đáng có. Bạn cần phải cẩn trọng và kiềm chế bản thân.

10. Đường sinh mệnh có hình dây xích

Đường sinh mệnh có hình dây xích cho thấy bạn có thể lực suy yếu. Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe và tránh những căng thẳng trong cuộc sống.

11. Đường sinh mệnh có nốt ruồi

Nếu có nốt ruồi trên đường sinh mệnh, bạn có thể chất yếu và dễ bị ốm vặt. Bạn nên chú trọng kiểm tra sức khoẻ và cẩn thận trong cuộc sống.

12. Đường sinh mệnh xuất hiện vân đảo

Vân đảo xuất hiện trên đường sinh mệnh là dấu hiệu cảnh báo cơ thể có bệnh tật tiềm ẩn. Bạn cần chú ý giữ gìn sức khoẻ và tránh suy nghĩ tiêu cực.

13. Đường sinh mệnh có hình tam giác

Hình tam giác trên đường sinh mệnh cho thấy bạn có trí óc minh mẫn. Bạn cần biết kiềm chế bản thân và tránh những chuyện thị phi.

14. Đường sinh mệnh có hình vuông

Đường sinh mệnh có hình vuông báo hiệu những bất lợi trong cuộc sống. Bạn cần có nghị lực và kiên trì để vượt qua khó khăn.

15. Đường sinh mệnh có nhánh nhỏ hướng lên trên

Đường sinh mệnh có nhánh nhỏ hướng lên trên cho thấy bạn có trí óc minh mẫn và ham học hỏi.

16. Đường sinh mệnh có nhiều nhánh nhỏ không theo quy luật

Đường sinh mệnh có nhiều nhánh nhỏ không theo quy luật cho thấy sức khỏe yếu và dễ tổn thương. Bạn cần chú ý giữ gìn sức khoẻ và cân bằng tinh thần.

Như vậy, thông qua đường sinh mệnh, chúng ta có thể dự đoán một phần nào về cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, đường sinh mệnh chỉ mang tính chất tham khảo và chúng ta cần biết cách cải thiện cuộc sống của bản thân. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm kiến thức về phong thuỷ và nhiều thông tin bổ ích khác.

Rate this post