Hướng dẫn cách đeo nhẫn phong thủy để hút tài lộc, vận may

Việc đeo nhẫn phong thủy trên mỗi ngón tay không chỉ thể hiện được sở thích, cá tính, phong cách cá nhân mà mỗi ngón tay đều mang đến một thông điệp khác nhau trong phong thủy. Và trong bài viết này, KataHome sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của từng ngón tay khi đeo nhẫn phong thủy. Từ đó mà bạn có thể có cách lựa chọn cũng như cách đeo sao cho khơi thông năng lượng tài lộc, kích hoạt vận khí đào hoa của bản thân.

1. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái giúp chứng tỏ quyền uy và vị thế

Hình ảnh: Nhẫn phong thủy đeo ở ngón cái
Hình ảnh: Nhẫn phong thủy đeo ở ngón cái

Khi bạn đeo nhẫn ngón tay cái, bạn là người mạnh mẽ, độc lập, cá tính. Bạn luôn sẵn sàng đương đầu với mọi trở ngại trong cuộc sống. Bạn có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo, tuy nhiên, bạn thường không may mắn trong chuyện tình cảm.

Nhẫn phong thuỷ được đeo trên ngón cái tượng trưng cho phúc khí an khang, trường tồn mãi mãi, rất may mắn. Đeo nhẫn ngón cái thường là các đấng mày râu lớn tuổi.

2. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ giúp đường công danh thăng tiến

Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón trỏ
Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Khi đeo nhẫn phong thuỷ ngón trỏ, bạn sẽ là người tự tin, năng động, có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân. Bạn là người chân thành, phóng khoáng và sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình với mọi người theo cách riêng của bạn mà không ngại bất kỳ điều gì.

Người đeo nhẫn phong thuỷ ngón trỏ thường là những người có mong muốn trong công danh sự nghiệp, địa vị xã hội. Nếu bạn muốn được thăng chức, tăng lương, đạt kết quả cao trong các kỳ thi thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón trỏ để gia tăng năng lượng tốt cho mình.

3. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa giúp duy trì niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống

Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón giữa
Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón giữa

Là ngón tay chính giữa mang ý nghĩa của sự quy hợp. Khi đeo nhẫn phong thuỷ ngón giữa bạn sẽ gia tăng sức mạnh và vận khí của mình trong mọi phương diện của cuộc sống.

Ngón tay giữa được coi như phúc khí, phúc phần của mỗi người. Nếu bạn muốn cuộc sống của mình luôn vui vẻ, hạnh phúc, an yên thì hãy đeo nhẫn ở ngón tay giữa nhé!

4. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út giúp chiêu tài, chiêu lộc

Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón áp út
Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón áp út

Theo phong thủy, ngón áp út là vị tốt nhất để tụ tài khí. Nếu bạn muốn gia tăng cung tài lộc của mình thì hãy đeo nhẫn ngón áp út.

Ngón áp út theo quan điểm hiện đại, cũng là ngón tay thể hiện các bạn đã có gia đình khi đeo nhẫn ở ngón này. Nếu bạn vẫn đang độc thân thì không nên nhẫn ở ngón tay này để tránh những hiểu lầm khiến bạn mất đi nhiều cơ hội trong tình duyên.Trong phong cách trang trí nội thất hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian sống đẹp mắt và sang trọng.

Nếu bạn muốn thu hút tài lộc và không đánh mất đi cơ hội của mình với người khác giới, gia tăng vận khí đào hoa thì nên chọn những loại nhẫn khác với nhẫn cưới để đeo ở ngón tay này nhé.

5. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón út giúp thu hút quý nhân phù trợ

Trong phong thuỷ, ngón út đại diện cho sự xuất hiện của các quý nhân, giúp đỡ và tương trợ bạn trong cuộc sống và công việc. Khi đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón út, các bạn sẽ thu hút được nhiều quý nhân tốt đến để kết giao và giúp đỡ bạn.Xét về phong thủy, chiếc đại diện cho sự ấm áp và thuận lợi, giúp bạn tạo ra một không gian sống và làm việc tốt hơn.

Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón út
Hình ảnh: Đeo nhẫn ở ngón út

Ngón út cũng là ngón may mắn, khi đeo nhẫn ngón út sẽ giúp bạn xua đuổi đi tà khí, tiểu nhân, linh hồn ma quỷ đi theo mình, từ đó, có được cuộc sống và công việc được hanh thông, may mắn.

6. Cách lựa chọn nhẫn phong thủy phù hợp theo mệnh

Màu sắc của nhẫn cũng rất quan trọng, ứng với mỗi người sẽ có màu sắc tốt – xấu tương ứng khác nhau tuân theo luật Ngũ hành âm – dương. Căn cứ vào năm sinh, con người được chia thành 5 mệnh khác nhau gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Ứng với quy luật: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Hình ảnh: Bảng tra cứu vật phẩm phong thủy sao cho hợp mệnh
Hình ảnh: Bảng tra cứu vật phẩm phong thủy sao cho hợp mệnh

Thông qua bài viết trên mà KataHome sưu tầm thì chúng tôi hi vọng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức bổ ích về phong thủy cũng như là cách lựa chọn – cách đeo nhẫn sao cho hợp mệnh của mình!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đón đọc!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Kỳ lân phong thủy: Ý nghĩa và cách sử dụng đúng Phong Thủy

Tư vấn phong thủy biệt thự cho người chuẩn bị xây dựng