Quạt trần Panasonic: Tìm hiểu về các mẫu quạt cánh tốt nhất!

Bạn đang tìm kiếm một quạt trần Panasonic chất lượng nhất? Hãy để Viettel AIO giúp bạn chọn một mẫu quạt trần phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đặc điểm của quạt trần Panasonic

Quạt trần Panasonic là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, được đông đảo khách hàng tin dùng. Đây không chỉ là một sản phẩm tạo ra gió mát, mà còn là một phần nội thất đẹp cho căn nhà của bạn. Với chất lượng và khả năng làm mát tuyệt vời, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng quạt trần Panasonic.

Các loại quạt trần Panasonic

Quạt trần Panasonic được phân thành 3 loại: quạt trần 3 cánh, quạt trần 4 cánh và quạt trần 5 cánh. Hãy cùng tìm hiểu về từng loại quạt:

Quạt trần Panasonic 3 cánh:

Đây là một loại quạt trần truyền thống với kiểu dáng đơn giản. Dùng sải cánh khoảng 150cm, quạt trần 3 cánh có khả năng làm mát hiệu quả và hoạt động êm ái. Thích hợp sử dụng trong các không gian như trường học, bệnh viện hoặc phòng ăn.

Quạt trần Panasonic 4 cánh và 5 cánh:

Loại quạt này mang tính thẩm mỹ cao hơn quạt 3 cánh, với sải cánh khoảng 140cm. Thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn và phòng khách gia đình sang trọng.

So sánh quạt trần 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh

Khả năng làm mát:

Quạt có nhiều cánh hơn sẽ có khả năng làm mát hiệu quả hơn một chút, vì vậy nhiều người lựa chọn quạt 4 hoặc 5 cánh hơn quạt 3 cánh.

Kích thước quạt:

Với sải cánh 150cm, quạt 3 cánh tiết kiệm không gian hơn so với quạt 4 và 5 cánh có sải cánh 140cm. Điều này làm cho quạt trần Panasonic 4 và 5 cánh trở nên gọn gàng hơn và phù hợp với không gian nhỏ hơn.

Tốc độ gió:

Quạt trần Panasonic 3 cánh có 5 cấp độ gió, quạt 4 cánh có 3 cấp độ gió và quạt 5 cánh có 7 hoặc 9 cấp độ gió. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều, bạn có thể chọn loại quạt phù hợp với mình.

Nếu bạn có trần nhà cao, hãy chọn quạt trần Panasonic 3 cánh với độ dài ti 40cm phù hợp. Đối với những ngôi nhà có trần nhà thấp hoặc vừa, quạt 4 hoặc 5 cánh với độ dài ti 20cm sẽ là lựa chọn thích hợp.

Vậy bạn đã tìm ra quạt trần Panasonic ưa thích của mình chưa? Hãy truy cập Viettel AIO để khám phá các mẫu quạt trần Panasonic và nhiều sản phẩm công nghệ hấp dẫn khác.