Khám phá Trung Tâm Viettel Quận Tân Bình

Trung tâm viettel Tân Bình

Chào mừng các bạn đến với Viettel AIO! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá về Trung Tâm Viettel Quận Tân Bình – một trong những trung tâm kinh doanh và cung cấp dịch vụ Viettel hàng đầu tại TP.HCM.

1. Viettel lắp đặt mạng internet cáp quang tại Tân Bình

Nếu bạn đang ở Tân Bình và có nhu cầu lắp mạng internet cáp quang, thì đừng bỏ lỡ khuyến mãi cực lớn từ Viettel. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm đường truyền internet cáp quang Viettel cực mạnh. Bạn sẽ nhận được modem wifi 4 cổng miễn phí và tặng cước sử dụng hàng tháng khi hòa mạng đóng cước trước.

2. Hóa đơn điện tử – chữ ký số Viettel tại Tân Bình

Viễn thông Viettel cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử và chữ ký số chính hãng, uy tín, hỗ trợ 24/7. Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi tặng thêm 12 tháng sử dụng, USB Token trị giá 550.000đ và chiết khấu lên đến 819.000đ.

3. Khuyến mãi Viettel di động trả sau tại Tân Bình

Bạn ở Tân Bình và muốn tham gia dịch vụ di động trả sau của Viettel? Hãy đăng ký ngay để được ưu đãi miễn phí gọi thoại nội mạng 60 phút đầu tiên và sử dụng 4G, 4G Viettel miễn phí với các gói DATA Mimax200, Umax300 hoặc tặng dung lượng data tốc độ cao lên đến 60GB/tháng.

4. Giám sát hành trình và thiết bị định vị chống trộm xe máy Viettel tại Tân Bình

Việc quản lý xe của bạn sẽ dễ dàng hơn với thiết bị định vị xe ô tô, xe máy Smart Motor Viettel – Vtracking Viettel. Bạn có thể quản lý xe và xác định chính xác 100% vị trí, giám sát hành trình lịch sử từ xa thông qua smartphone hoặc máy tính. Thiết bị nhỏ gọn và bảo mật cao, phù hợp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quản lý vận tải.

5. Tổng đài chăm sóc khách hàng, bảo hỏng cáp quang Viettel 24/7 tại Tân Bình

Để được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ của Viettel tại Tân Bình, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 18008098, 198 để được hỗ trợ dịch vụ không dây; tổng đài 18008119 để được hỗ trợ dịch vụ cố định (điện thoại cố định, truyền hình, internet có dây); tổng đài 18008000 để được hỗ trợ đặc biệt cho doanh nghiệp và tổ chức.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Viettel AIO tại Tân Bình!

Đọc thêm: Viettel Gò Vấp