Bật mí cách tính quẻ số điện thoại chuẩn xác

Bạn có biết cách tính quẻ số điện thoại không? Tuy có vẻ đơn giản nhưng khi so sánh kết quả tại nhiều trang web khác nhau, bạn sẽ thấy có những kết quả khác nhau. Vì vậy, để tránh mắc bẫy của những trang web lừa đảo, bạn cần biết những điều sau đây về cách tính quẻ số điện thoại.

I. Sự khác biệt trong cách tính quẻ số điện thoại và gieo quẻ thông thường

Kinh dịch có nguồn gốc từ thời Phục Hy. Quẻ kinh dịch gồm quẻ chủ, quẻ hỗ và quẻ biến đã tồn tại hàng triệu năm và phát triển dần. Trong bói hung cát vận mệnh của con người, quẻ chủ đại diện cho quá khứ, quẻ hỗ đại diện cho hiện tại và quẻ biến dự báo cho tương lai. Việc xác định quẻ chủ dựa trên ngày tháng năm sinh và giờ sinh, quẻ biến và quẻ hỗ được lập từ quẻ chủ.

Tuy nhiên, khi tính quẻ số điện thoại, chỉ xem xét trên 2 quẻ gồm quẻ chủ và quẻ hỗ. Mục đích của việc tính quẻ không phải để luận đoán vận mệnh của chiếc sim mà để luận đoán hung cát số sim điện thoại và ảnh hưởng của nó tới gia chủ. Căn cứ xác định cũng không dựa trên thời điểm số sim được đưa ra thị trường hay kích hoạt mà dựa vào chính các con số xuất hiện trong sim.

II. Hướng dẫn cách tính quẻ số điện thoại chuẩn xác

Khi luận ý nghĩa hung cát qua quẻ dịch, số điện thoại sẽ gồm quẻ chủ và quẻ hỗ. Dưới đây là cách tính quẻ chủ và quẻ hỗ của số điện thoại:

  1. Cách tính quẻ chủ của số điện thoại:
  • Bước 1: Chia dãy số thành 2 phần mỗi phần 5 số. 5 số đầu ứng với thượng quái, 5 số sau ứng với hạ quái của quẻ chủ.
  • Bước 2: Lấy 5 số ứng với thượng quái và hạ quái cộng lại với nhau, chia cho 80 và lấy số dư. Kết quả dư 1 là quái Càn, 2 là Đoài, 3 là Ly, 4 là Chấn, 5 là Tốn, 6 là Khảm, 7 là Cấn, và nếu dư 0 thì ứng với 8 là Khôn.
  • Bước 3: Từ thượng quái và hạ quái, ta xác định được thông tin đầy đủ về quẻ chủ tương ứng.

Quẻ chủ

  1. Cách tính quẻ hỗ của số điện thoại:

Từ tượng quẻ của quẻ chủ số sim điện thoại, bạn có thể dễ dàng lập quẻ hỗ. Lấy hào 5, 4, 3 sẽ được thượng quái, lấy hào 4, 3, 2 sẽ được hạ quái của quẻ hỗ.

Quẻ hỗ

Bằng cách chồng các hào của thượng quái lên hạ quái, bạn sẽ có tượng của quẻ hỗ. Dựa vào tượng quẻ, bạn sẽ xác định được chính xác quẻ hỗ và đầy đủ thông tin về nó.

Khi xem cách tính quẻ số điện thoại, bạn nên tham khảo bảng tượng quẻ dưới đây:

Bảng tượng quẻ

III. Cách tính quẻ số điện thoại hung hay cát

Để đánh giá sim hung hay cát, cần dựa trên ý nghĩa hung cát của quẻ chủ và quẻ hỗ. Theo kinh dịch, để đánh giá chính xác quẻ là hung hay cát chủ về điều gì, cần xem xét quái tử và thoán từ, tượng từ, tượng truyện, thoán truyện… Tuy nhiên, khi đưa ra thông tin chi tiết vào luận giải sim, nhiều người có thể khó hiểu và có thể gây hoang mang và rối trí.

Vì vậy, thường khi xem công cụ chấm điểm, kết quả đã được tóm lược hung hay cát chủ về điều gì. Dưới đây là gợi ý một số quẻ cát mang lại tốt lành mà bạn nên ưu tiên lựa chọn:

  • Quẻ Thuần Càn: Mọi việc diễn ra thuận lợi và như ý. Tốt cho mọi việc.
  • Quẻ Thuần Khôn: Mọi khó khăn dễ dàng giải quyết. Cát khí giúp thành công.

Với những quẻ cát này, bạn có thể mang lại may mắn trong nhiều phương diện của cuộc sống.

IV. Cách chọn quẻ dịch số điện thoại

Khi chọn sim, bạn cần xem xét mục đích công việc và chọn sim phù hợp. Để xác định sim tốt cho việc gì, bạn cần dựa vào quẻ dịch của sim. Vai trò của quẻ chủ và quẻ hỗ là tương đương nhau. Để đảm bảo sự thuận lợi, bạn nên chọn sim phong thủy hợp tuổi và tránh các quẻ hung.

Trên đây là các chia sẻ về cách tính quẻ số điện thoại. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin liên quan, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0375.268.379. Viettel AIO chúc bạn thành công!

Viettel AIO

Rate this post