Cân Xương Đoán Số: Bí Quyết Đoán Trúng Vận Mệnh

Bạn có bao giờ tự hỏi về số phận của mình? Bạn muốn biết liệu mình sẽ giàu có hay nghèo khó? Phương pháp cân xương đoán số sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời! Đây là một công thức dựa trên ngày-tháng-năm-giờ sinh để đoán xem số mệnh của bạn có phú quý hay chịu khó khăn.

Phép Cân Xương Tính Số là Gì?

Cân xương đoán số là phương pháp rút gọn để đánh giá chung cuộc đời của một người dựa trên bát tự ngày-tháng-năm-giờ sinh. Công thức này tính toán các yếu tố này thành “lượng – chỉ” để đoán xem số mệnh của mỗi người. Đây chỉ là một phương pháp tổng quát, nên chỉ nên tham khảo và so sánh.

Phương Pháp Cân Xương Đoán Số

Trong phép cân xương tính số, có tất cả 60 hoa giáp, 12 tháng, 30 ngày và 12 giờ phối với nhau thành các cách cục có số cân lượng khác nhau. Số cân lượng thấp nhất là 2,2 lượng (2 lượng 2 chỉ), và số cân lượng cao nhất là 7,1 lượng, tức là có tất cả 60 cân lượng. Thông thường, số cân lượng càng thấp thì số mệnh càng khó khăn, còn số cân lượng càng cao thì số phận càng phú quý. Đa số người bình thường thường có số cân lượng nằm trong khoảng từ 3,5 đến 6,0.

Bảng Cân Xương Tính Số theo Năm, Tháng và Ngày Sinh

Để tính cân lượng theo năm sinh, chúng ta dựa vào bảng cân xương đoán số sau:

/ Bảng cân xương tính số theo năm sinh /

Sau khi tính được cân lượng của năm sinh, chúng ta tính tiếp cân lượng của tháng sinh dựa theo bảng:

/ Bảng pháp cân xương tính số theo tháng sinh /

Tiếp theo, chúng ta tính cân lượng của ngày sinh dựa trên bảng sau:

/ Xem lượng chỉ theo ngày sinh /

Ngoài việc dựa vào thông tin về năm, tháng và ngày sinh, để đoán chính xác hơn, chúng ta còn cần thông tin về giờ sinh. Thông qua các chỉ số về cân lượng, chúng ta có thể biết được vận mệnh của một người.

Khắc phục Điểm Yếu của Vận Mệnh qua Cân Lượng Đoán Số

Cân xương đoán số là công cụ cung cấp thông tin nhanh và chuẩn nhất để đoán số mệnh giàu nghèo của một người. Tuy nhiên, vận mệnh không chỉ phụ thuộc vào cân xương đoán số mà còn phụ thuộc vào sự nỗ lực và tích góp phúc đức của bản thân mỗi người. Chính vì vậy, hãy luôn có lòng thành và làm nhiều việc hướng thiện. Tích công đức và giúp đỡ người khó khăn, vận mệnh của bạn sẽ dần dần thay đổi tốt lên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn số điện thoại hợp phong thủy để hỗ trợ vận mệnh tốt hơn. Số điện thoại là một vật phẩm phổ biến trong xã hội hiện đại, vì vậy việc chọn một sim phong thủy phù hợp sẽ giúp cải thiện phong thủy và môi trường sống của bạn.

Rate this post