Cách gọi điện thoại giấu số MobiFone trên iPhone, Android

Gọi giấu số MobiFone giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi gọi đến người khác. Vậy hiện tại, MobiFone có hỗ trợ dịch vụ gọi giấu số không? Làm cách nào để đăng ký dịch vụ này? Liệu cách gọi giấu số có khác biệt so với gọi bình thường không? Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Thông thường, khi bạn gọi điện thoại đến một số nào đó, số điện thoại của bạn sẽ hiển thị trên màn hình của người nhận cuộc gọi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ẩn số điện thoại MobiFone khi gọi để gây bất ngờ hay vì một lý do nào đó. Hãy cùng tìm hiểu cách gọi điện thú vị này!

Cách gọi giấu số MobiFone như thế nào?

1. Đăng ký gọi giấu số MobiFone – ẩn số điện thoại khi gọi

Trước đây, MobiFone cho phép thuê bao trả sau đăng ký dịch vụ gọi giấu số. Tuy nhiên, từ tháng 10/2021, hệ thống đã ngừng cung cấp dịch vụ này. Vì vậy, bạn không thể đăng ký gọi giấu số trên sim MobiFone được nữa.

Tuy vậy, những khách hàng đã đăng ký gọi giấu số trước đây vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn muốn giấu số tạm thời, chỉ cần bấm #31#Số điện thoại cần gọi và tiến hành cuộc gọi.

2. Kích hoạt tính năng giấu số trên điện thoại

Thay vì không thể đăng ký gọi giấu số từ nhà mạng, bạn có thể thử kích hoạt tính năng này trên điện thoại của mình. Phương pháp kích hoạt tính năng giấu số tùy thuộc vào từng dòng điện thoại:

  • Kích hoạt gọi giấu số trên iPhone: Cài đặt ⇒ Điện thoại ⇒ Hiển thị ID người gọi của tôi ⇒ Bật hoặc Tắt.
  • Kích hoạt gọi giấu số trên điện thoại Nokia: Công cụ ⇒ Cài đặt ⇒ Cài đặt điện thoại ⇒ Cài đặt cuộc gọi ⇒ Báo số cá nhân ⇒ Chọn Tắt (kích hoạt chức năng Giấu số), Mở (kích hoạt chức năng Hiển thị số).
  • Kích hoạt gọi giấu số trên điện thoại Motorola: Cài đặt ⇒ Cài đặt cuộc gọi ⇒ Hiện số cá nhân ⇒ Tất cả cuộc gọi ⇒ Chọn chức năng Giấu số hoặc Hiển thị số.
  • Kích hoạt gọi giấu số trên điện thoại Sony: Cài đặt ⇒ Cuộc gọi ⇒ Hiện số ⇒ Giấu số ⇒ Chọn chức năng Luôn hiện số/ Luôn giấu số/ Mạng mặc định.
  • Kích hoạt gọi giấu số trên điện thoại Samsung: Cài đặt ⇒ Dịch vụ mạng ⇒ Báo người gọi ⇒ Chọn Mặc định/ Giấu số/ Hiển thị số.
  • Kích hoạt gọi giấu số trên các dòng điện thoại Android khác: Cài đặt ⇒ Cài đặt cuộc gọi ⇒ Cài đặt bổ sung ⇒ Số người gọi/ có 3 lựa chọn: mặc định mạng (chọn theo cài đặt của nhà mạng); hiện số; giấu số.

Lưu ý: Tùy từng dòng điện thoại mà tính năng giấu số khi gọi có thể được hỗ trợ hoặc không. Nếu bạn không tìm thấy tính năng này trên điện thoại của mình, có thể là do điện thoại không được hỗ trợ tính năng này.

Lưu ý khi gọi giấu số – ẩn số điện thoại MobiFone

  • Dịch vụ giấu số có thể áp dụng khi gọi trong mạng MobiFone và các mạng khác.
  • Dịch vụ giấu số MobiFone không hỗ trợ khi gọi quốc tế.
  • Gọi giấu số không ảnh hưởng đến việc sử dụng di động của bạn. Tất cả các hoạt động gọi, nhắn tin, đăng ký 4G và các dịch vụ khác trên mạng MobiFone vẫn diễn ra như bình thường.

Hy vọng rằng bạn đã nắm rõ cách gọi giấu số của MobiFone. Hãy thử kích hoạt tính năng này trên điện thoại của bạn để trải nghiệm nhé!

viettelaio.com

Rate this post