Bếp từ đôi Nhập khẩu Rommelsbacher CT3410 3400W: Món độc quyền từ Viettel AIO

Bếp từ đôi Rommelsbacher CT3410

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang sử dụng một chiếc bếp từ đôi Nhập khẩu Rommelsbacher CT3410 3400W để nấu những bữa ăn ngon lành cho gia đình mình. Với thiết kế đẹp mắt và độc đáo, bếp từ này không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian bếp của bạn.

Điều khiển cảm ứng – Sự đơn giản dễ dàng

Bếp từ đôi Rommelsbacher CT3410 được trang bị bảng điều khiển cảm ứng điện tử độc lập cho từng vùng nấu, cùng màn hình LED hiển thị thông minh. Chỉ cần một chạm nhẹ vào các nút điều khiển, bạn có thể kích hoạt các chức năng một cách dễ dàng và thuận tiện. Thậm chí, khi một vùng nấu không hoạt động, vùng còn lại vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Chức năng tự động nhận nồi – An toàn và tiện ích

Bếp từ đôi Rommelsbacher có khả năng tự động nhận nồi, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Nếu không có nồi nào được ghi nhận trên vùng nấu, bếp sẽ tự động tắt và cảnh báo bằng âm thanh. Đặc biệt, sau 45 giây không có nồi được ghi nhận, bếp từ sẽ chuyển sang chế độ chờ, giúp bạn tiết kiệm năng lượng đồng thời bảo vệ an toàn cho gia đình.

Chức năng “Cài đặt thời gian” – Nấu ăn dễ dàng và thông minh

Tính năng cài đặt thời gian ưu việt của bếp từ Rommelsbacher giúp bạn dễ dàng nấu ăn theo yêu cầu. Bạn chỉ cần thiết lập thời gian nấu phù hợp và bếp sẽ tự động bật và tắt sau khi hoàn tất. Bếp cũng tự động tắt sau 15 giây khi không có dụng cụ nấu và sau 120 phút khi không có thao tác sử dụng. Tiện lợi và tiết kiệm đúng không nào?

Cảnh báo nhiệt lượng còn dư – An toàn và thực tế

Bếp từ Rommelsbacher cung cấp chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư, giúp bạn sử dụng bếp một cách an toàn hơn. Khi nhiệt lượng vẫn còn tồn tại sau khi sử dụng, màn hình hiển thị chữ “H” hoặc đèn báo hiện màu đỏ, thông báo rằng bề mặt bếp vẫn còn nóng.

Hiệu quả nấu nướng cao, tiết kiệm điện tối đa – Lợi ích vượt trội

Với hiệu suất nấu nướng lên tới 90%, bếp từ Rommelsbacher giúp bạn tiết kiệm đến 55% năng lượng so với các loại bếp truyền thống. Nhiệt lượng chỉ tập trung vào vùng tiếp xúc với đáy nồi, không tỏa nhiệt lượng thừa. Đặc biệt, với chức năng tự động nhận dạng đáy nồi, bếp sẽ tự động tắt điện khi nhấc nồi ra khỏi bếp. Bếp từ RommelsBacher CT 3410/IN thậm chí có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ trong 4,3 phút, trong khi hiệu suất của bếp ga chỉ đạt 40%. Thật là tiết kiệm thời gian và năng lượng, phải không?

Hệ thống chống quá tải nhiệt an toàn tuyệt đối – Bảo vệ an toàn cho gia đình

Bếp từ Rommelsbacher có hệ thống chống quá tải nhiệt an toàn tuyệt đối. Khi nhiệt độ trên vùng nấu vượt quá giá trị chấp nhận được, bếp từ sẽ tự động dừng hoạt động để đảm bảo sự an toàn cho bạn và gia đình.

Vùng nấu tiện lợi – Đa dạng và linh hoạt

Với 02 vùng nấu, khoảng cách rộng giữa chúng, bếp từ Rommelsbacher cho phép bạn nấu nhiều món khác nhau trong cùng một lúc. Không chỉ dừng lại ở đó, với khả năng đáp ứng các kích cỡ nồi lớn hay nhỏ khác nhau, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các công thức nấu ăn mà bạn yêu thích.

Dễ dàng vệ sinh – Tiết kiệm thời gian cho bạn

Bề mặt bếp bằng kính Ceramic của Rommelsbacher dễ dàng làm sạch bằng khăn ướt và nước làm sạch thông thường. Bộ phận tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng, trong khi bề mặt bếp luôn mát lạnh. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh bếp mà không lo bị bỏng.

Dễ dàng lắp đặt, phù hợp với điện lưới sinh hoạt – Tiện nghi và linh hoạt

Bếp từ đôi Rommelsbacher là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một chiếc bếp tiện nghi và linh hoạt. Với thiết kế 2 vùng nấu đường kính 20cm, bếp từ dương này dễ dàng lắp đặt mà không cần phải cắt đá, chỉ cần cắm vào ổ điện và đặt ở bất kỳ vị trí nào trong căn nhà của bạn. Với công suất 3400W, bếp từ Rommelsbacher phù hợp với điện lưới sinh hoạt, không cần thay đổi dây điện. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình thường xuyên tổ chức tiệc tùng với bạn bè và người thân.

Với những tính năng ưu việt, hiệu quả và tiện ích, bếp từ đôi Nhập khẩu Rommelsbacher CT3410 3400W không chỉ đáp ứng được yêu cầu nấu ăn của bạn mà còn mang lại sự an toàn và tiện lợi tuyệt đối cho gia đình. Hãy truy cập Viettel AIO để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này và những ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.