Đàn ông thuộc 3 chòm sao này là vô tâm nhất

Đàn ông, ai cũng có thể nhạy cảm và quan tâm, nhưng có một số chòm sao thực sự vô tâm hơn những người khác. Họ khó để hiểu và gần gũi, khiến người kia luôn tự hỏi liệu mình có đủ tốt cho họ không. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về ba chòm sao đàn ông đáng yêu nhưng lại đầy vô tâm này.

Chòm sao Nhân Mã

Đàn ông thuộc chòm sao Nhân Mã thường thiếu cảm xúc trong mối quan hệ vì tự ti về bản thân. Họ có thể nghĩ rằng không xứng với bạn, và do đó luôn suy nghĩ về việc từ bỏ. Dù thật lòng muốn ở bên bạn, nhưng họ không muốn đến gần vì cho rằng mình không đủ tốt để mang lại niềm vui cho bạn.

Điều này không chỉ làm tổn thương bạn mà còn tổn thương chính Nhân Mã. Lúc chia tay, bạn có thể buồn, nhưng Nhân Mã sẽ cảm thấy buồn hơn bạn. Tuy nhiên, điều mà Nhân Mã thích nhất là sự tươi mới và sôi động. Họ sẽ nhanh chóng tìm ra cuộc sống mới phù hợp với bản thân.

Chòm sao Xử Nữ

Chàng trai Xử Nữ luôn cân nhắc ưu và khuyết điểm trong mỗi mối quan hệ. Nếu họ nghĩ rằng bạn không thể tiếp tục cùng họ và không có tương lai tốt đẹp, Xử Nữ sẽ từ bỏ bạn một cách dứt khoát. Họ giống như một quả bom hẹn giờ có thể nổ bất cứ lúc nào, và có thể rời bỏ bạn trong tình trạng hoang mang.

Đàn ông thuộc chòm sao này thường suy nghĩ lâu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, gây tổn thương cho cả hai. Họ không tự cao tự đại, chỉ đơn giản là cảm thấy không thích hợp để tiếp tục mối quan hệ. Và hiện tại, không có gì có thể thay đổi quyết định của họ.

Chòm sao Bảo Bình

Đàn ông thuộc chòm sao Bảo Bình là những người vô cảm và lạnh lùng nhất. Dường như, dù sống trong cùng một thế giới, Bảo Bình đang ở một nơi khác, làm cho bạn khó hiểu họ.

Bảo Bình có thể yêu bạn một cách bất ngờ và không cần lí do, nhưng cũng có thể từ bỏ bạn một cách bất ngờ và nhanh chóng. Trong lòng Bảo Bình, luôn có hai tính cách đấu tranh với nhau. Ban đầu, khi mới quen, họ có thể tỏ ra ga lăng, chăm sóc nhiệt tình và rất tình cảm. Nhưng sau thời gian dài, Bảo Bình sẽ quan tâm đến ưu điểm và khuyết điểm của bạn, và cân nhắc các yếu tố này.

Trong mối quan hệ, các chàng trai Bảo Bình thích sử dụng sự lạnh lùng như một hình phạt. Nếu mối quan hệ trở nên gò bó và can thiệp vào không gian riêng tư của họ, họ sẽ làm khó bạn theo nhiều cách khác nhau. Họ cũng sợ bản thân mình khi trở nên vô tâm, và không ít người thậm chí tự làm tổn thương bản thân.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hiện tại đã không còn tồn tại tại Viettel AIO.