1997 hợp với 2004 không? Đinh Sửu 1997 hợp màu gì?

1997 hợp với 2004 không? 1997 và 2004 khi kết hôn với nhau có ngũ hành không tương xứng, gia đình gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên nếu biết chia sẻ quan tâm nhau, luôn biết hạ cái tôi mình xuống thì sẽ làm giảm bớt phần nào sự tương khắc. Hãy cùng tìm hiểu về 1997 hợp với 2004 không nhé!!!

1997 hợp với 2004 không?

Thiên can địa chi 1997 và nữ 2004

Thiên can

Cặp đôi có thiên can Đinh, Giáp không xung, không hợp là trạng thái cân bằng nhau.

Địa chi

Tuổi chồng Đinh Sửu và vợ Giáp Thân có chi năm Sửu và Thân tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho ta nhìn ra được sự độc lập của nhau,cá tính này sẽ không cản trở nhau. Trong cuộc sống gia đình có khả năng dự báo đây chính là một gia đình hạnh phúc. Cả hai nên chủ động quan tâm nhau nhiều hơn nữa.

Ngũ hành nam 1997 và nữ 2004

1997 hợp với 2004 không? Theo ngũ hành độ tuổi này là độ tuổi yên bình với nhau, nam Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường), nữ Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thủy (nước suối). Ngũ hành không tương xứng, không khắc nhau, không làm hai hay tác động đến nhau, tuy nhiên cũng không gọi là hợp nhau.

Xem thêm: 1997 có hợp với 2003 không? Tình duyên của 1997 và 2003

Tử vi người sinh năm 1997

Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với con số may mắn nào?

1997 hợp với 2004 không-1

Con số phù hợp với Đinh Sửu sinh năm 1997

Đinh Sửu vào 1997, những số gọi là điềm lành là 0, 1, 4, 6, 7. Những con số này đem đến may mắn, thuận lợi trên nhiều phương diện cuộc sống, tăng cường phong thủy.

Con số khắc với Đinh Sửu sinh năm 1997

Con số không phù hợp với Đinh Sửu 1997 là những số như 2, 5, 8 bởi Thủy khắc Thổ và Hỏa. hạn chế sử dụng những con số này trong cuộc sống nhằm làm giảm tai họa, vận xui, khó khăn, trắc trở.

Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì?

1997 hợp với 2004 không? Màu sắc hợp mệnh có nhiệm vụ đặc biệt cân bằng cuộc sống cũng như đem đến cát khí, cuộc sống trơn tru, hạn chế vận hạn. Đinh Sửu sinh năm 1997 mang mệnh Thủy. Nên thích hợp với sắc màu như xanh dương, xanh nước biển, đen. Trong phong thủy, Thủy hợp với Kim và Mộc có thể người tuổi này cũng hợp với trắng, xám, ghi, xanh lá.

Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy. Do đó, Đinh Sửu sinh năm 1997 cần làm giảm các màu bản mệnh của Hỏa và Thổ như đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất.

Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp hướng xây nhà nào?

Hướng phù hợp với Đinh Sửu sinh năm 1997

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thích hợp các hướng như Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị). Chọn hướng hợp lý giúp mang đến may mắn, tránh điềm rủi, có khả năng tốt lên sức khỏe và tinh thần.

Hướng kỵ với Đinh Sửu sinh năm 1997

Để hạn chế vận xui, khó khăn tuổi Đinh Sửu 1997 cần làm giảm các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Tuổi 97 hợp tuổi nào trong việc làm ăn?

1997 hợp với 2004 không-3

Trong việc làm ăn, người phương Đông quan niệm rằng, thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào nỗ lực bản thân, mà còn do phong thủy. Vì vậy, không ít người cực kì băn khoăn 1997 hợp tuổi nào trong làm ăn.

Để đường công danh không bị trở ngại, nam nữ 1997 nên cộng tác với các tuổi sau:

 • Tuổi Nhâm Thân, Ất Sửu , Quý Dậu, Giáp Tý, Quý Mão, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi thuộc mệnh Kim sẽ đem đến cho tuổi Đinh Sửu nhiều tài lộc.
 • Tuổi Đinh Sửu nếu cộng tác trong công việc với Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thuộc mệnh Mộc thì phải nên làm trợ lý, sẽ rất được trọng dụng.
 • Tuổi Đinh Sửu cũng nên làm ăn với người cùng mệnh Thủy ở các tuổi Giáp Dần, Nhâm Tuất, Ất Mão, Quý Hợi, Đinh Mùi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu để công việc diễn biến tốt và lâu tươi lâu.
 • Nếu làm việc với người mệnh Hỏa có tuổi Mậu Ngọ, Giáp Thìn, Kỷ Mùi, Ất Tỵ, Đinh Mão, Bính Dần, Giáp Tuất, Ất Hợi thì tuổi Đinh Sửu sẽ sớm có thời cơ thăng tiến.

Tử vi người sinh năm 2004

Sinh năm 2004 hợp con số nào?

1997 hợp với 2004 không-2

Cung mệnh và giới tính cũng đều được vận dụng để tìm ra con số thích hợp. Những con số này có khả năng mang lại nhiều tài lộc dồi dào và may mắn cho chủ nhân.

Giáp Thân 2004 bản mệnh Thủy, tương sinh với Kim có thể con số hợp mệnh sẽ đại diện cho chủ đạo mệnh Thủy là số 1, tương tự số biểu hiện cho mệnh Kim là số 6, 7. Tất cả các con số 1,6,7 đều đem tới nhiều may mắn, vận khí tốt trong làm ăn lẫn cuộc sống cho Giáp Thân 2004.

Bên cạnh đó, từ cung mệnh, ta bắt đầu suy luận ra ngũ hành thích hợp của cung đó và tìm ra được các con số dưới đây:

 • Nam mạng tuổi Giáp Thân hợp với các con số: số 2, số 5 và số 8.
 • Nữ mạng tuổi Giáp Thân hợp với các con số: số 6 và số 7.

Xem thêm: 1997 có hợp với 2002 không? Tình duyên và sự nghiệp của 1997?

Sinh năm 2004 hợp, kỵ hướng nào?

Bên cạnh màu sắc hay con số may mắn, lựa chọn đúng hướng để mua đất, làm nhà, sắp đặt không gian nội thất là việc làm luôn được đề cao. Mọi sự may mắn, tài lộc hay xui xẻo, ốm đau đều đến từ việc này. Những ai Giáp Thân sinh vào năm 2004 sẽ phù hợp với những hướng nhà như sau:

 • Nam mạng:

  1. Hướng Đông Nam – Sinh khí: Ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn.
  2. Hướng Nam – Diên niên: Ý nghĩa mọi việc ổn định, không biến động.
  3. Hướng Đông – Thiên y: Ý nghĩa được bảo hộ của trời đất
  4. Hướng Bắc – Phục vị: Ý nghĩa có nhiều người yểm trợ kế bên.
 • Nữ mạng:

  1. Hướng Đông Nam – Sinh khí: Ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn.
  2. Hướng Nam – Diên niên: Ý nghĩa mọi việc ổn định, không biến động.
  3. Hướng Đông – Thiên y: Tức là được trời chở che.
  4. Hướng Bắc – Phục vị: Tức là gặp được nhiều quý nhân.

Tính cách của những người sinh năm 2004

Nữ mạng

Nữ 2004 là người có tính cách vừa hướng nội vừa hướng ngoại. Bề ngoài của họ luôn yêu thích bình yên, an tĩnh nhưng họ lại có một nội tâm đầy biến động. Vì thế, họ cực kì bình tĩnh, cẩn trọng giải quyết các điểm tuy nhiên mau lẹ, nhanh trí.

Đi sâu hơn để lý giải, nữ mạng Giáp Thân mang trong mình hành Thuỷ có thể là người có trí tuệ sáng tạo bẩm sinh hơn người. Bên cạnh đó, họ cực kì tinh tế, khéo léo, cẩn thận và chu toàn mọi công việc trong đời sống thường ngày.

Nam mạng

Đối với nam mạng, khi sở hữu tính bí quyết nạp âm Tuyền Trung Thuỷ, họ trở nên người có chiều sâu và biết nhìn xa trông rộng. Họ ham học hỏi, hiểu biết nhiều và luôn tính toán kỹ càng cho những dự định trong tương lai nhưng lại hay chểnh mảng những việc gần.

Ngoài ra, nam mạng Giáp Thân luôn được lòng toàn bộ mọi người vì tính cách hào phóng, độ lượng và sẵn sàng tha thứ cho người xung quanh. Họ luôn nỗ lực, cố gắng và có ý chí vươn lên để đạt cho được những điều bản thân ước muốn.

Xem thêm: 1997 có hợp với 2001 không? Khái quát tử vi tuổi 1997 và 2001

Tạm kết

Qua bài viết trên thì Viettel AIO đã cung cấp mọi thông tin về 1997 có hợp với 2004 không cực kỳ bổ ích. Hy vọng với mọi thông tin và kiến thức trên sẽ giúp người đọc có những thông tin hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (tinnguongviet.com, random.com.vn, www.bachhoaxanh.com, vinhomes.vn)