Tuổi xông đất, xông nhà năm 2024 cho tuổi Tuất – Tạo may mắn cả năm

Năm 2024 là một năm quan trọng đối với những người tuổi Tuất. Để đảm bảo một năm mới may mắn và thành công, việc xông đất, xông nhà là điều không thể thiếu. Dưới đây là một số gợi ý để lựa chọn tuổi phù hợp để xông đất, xông nhà năm 2024 cho tuổi Tuất.

Chủ nhà tuổi Mậu Tuất 1958 chọn người xông nhà, xông đất 2024

Đối với chủ nhà tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, việc chọn người xông nhà, xông đất năm 2024 rất quan trọng để thu hút may mắn và tài lộc.

Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 năm 2024

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 cũng cần chọn người xông nhà, xông đất một cách cẩn thận để tạo điềm báo tốt cho năm mới.

Tuổi xông đất hợp Nhâm Tuất 1982 năm 2024

Với tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, việc chọn tuổi phù hợp để xông đất có thể tạo sự hài hòa và thu hút nguồn năng lượng tích cực.

Tuổi xông nhà xông đất 2024 cho gia chủ Giáp Tuất 1994

Gia chủ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 cũng cần lưu ý chọn người xông nhà, xông đất để tạo điềm may mắn và thịnh vượng cho gia đình.

Tuổi xông đất 2024 hợp cho gia chủ Bính Tuất 2006

Với tuổi Bính Tuất sinh năm 2006, việc lựa chọn người xông nhà, xông đất cho năm 2024 sẽ giúp gia chủ tạo điềm tốt và vượng khí.

Cách chọn người xông nhà, xông đất 2024 cho tuổi Tuất

Có một số cách để chọn người phù hợp để xông đất cho tuổi Tuất. Dưới đây là một số gợi ý:

  • Dựa vào tuổi tam hợp, lục hợp tránh tứ hành xung, lục xung, lục hại. Gia chủ tuổi Tuất thì chọn tam hợp là tuổi Dần, Ngọ, lục hợp là tuổi Mão. Tránh tứ hành xung là tuổi Sửu, Thìn, Mùi, tránh lục hại là tuổi Dậu.

  • Dựa vào mệnh theo ngũ hành hợp mệnh. Ví dụ gia chủ mệnh Kim thì chọn người mệnh Thổ và mệnh Thủy, kỵ người mệnh Mộc và một số người mệnh Hỏa.

  • Dựa theo mong muốn của gia chủ mà chọn người hợp theo Thập Bát cục. Gia chủ tuổi Tuất là người làm ăn thì chọn người có cát vận Thập Bát cục là Nhân công tiến điền, Cát khánh vượng nhân, Ra quan tiến lộc, Quý nhân, Kim ngân thiên lộc. Còn gia chủ chăn nuôi, đồn điền thì chọn người có cát vận là Lục súc lợi, tiến điền tài.

Những lưu ý khi xông đất đầu năm 2024

Ngoài việc chọn tuổi phù hợp để xông đất cho tuổi Tuất, còn có một số lưu ý khác sau khi xông đất đầu năm:

  • Nếu đến nhà người khác vào dịp đầu năm, tránh mặc quần áo màu trắng hoặc đen vì chúng mang ý nghĩa buồn bã và tang thương.

  • Người có tuổi không hợp với chủ nhà, có tiền sử phạm tội, sự nghiệp không thành công, đạo lý kém cũng không nên tham gia xông đất vì có thể mang lại điềm xấu cho gia đình.

  • Nam giới thường phù hợp hơn để xông đất vì họ có nhiều khí dương hơn, giúp nhà cửa thêm sinh khí và may mắn. Phụ nữ có nhiều khí âm hơn, khí âm có thể làm cho nhà cửa u ám và không lợi.

Hãy xem chi tiết tuổi xông đất năm 2024 của từng con giáp để có thêm thông tin cụ thể.

Năm 2024 hứa hẹn mang lại nhiều may mắn và thành công cho những người tuổi Tuất. Đừng quên ghé thăm Viettel AIO để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến.

Rate this post