Văn khấn cầu duyên tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhất

Hiện nay bên cạnh đi cầu khấn xin tình duyên tại chùa thì rất nhiều người vẫn lựa chọn tự làm lễ tại nhà để mong được các bậc thần linh phù hộ cho gặp được ý trung nhân và tình cảm suôn sẻ. Đặc biệt để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần chuẩn bị các lễ vật cùng bài văn khấn cầu duyên tại nhà đúng chuẩn nhất. Cùng Yên Bái Stone khám phá ngay dưới bài viết sau đây nhé!

Cách sắm lễ vật để cầu duyên tại nhà

Thực tế thì lễ vật cần chuẩn bị cho lễ cầu duyên tại nhà không cần quá phức tạp, quá cầu kỳ hay sang trọng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể sắm lễ tùy tâm. Tuy nhiên, lễ phải đảm bảo sạch sẽ và đặc biệt là người cầu khấn phải thành tâm.

Dưới đây là 1 số lễ vật cúng cầu duyên tại nhà bạn có thể tham khảo:

  • Hoa quả: Chọn hoa quả tùy theo mùa. Tuy nhiên nên ưu tiên chọn các loại quả màu xanh, vàng, đỏ, trắng, tím.
  • Tiền vàng: 5 lễ tiền vàng.
  • Trầu cau: Chuẩn bị 1 quả cau và 3 lá trầu.
  • 1 bánh chưng
  • 1 bánh dày
  • 1 đôi bánh xu xê
  • Vật cát tường thường là bức tranh hoặc đôi uyên ương
  • Sớ cầu giáng linh hay bài văn khấn cầu duyên tại nhà

Những lễ vật này hoàn toàn có thể thay đổi thêm hoặc bớt đồ vật. Tuy nhiên, 1 mâm lễ cúng cầu duyên tại nhà như trên được xem là khá đầy đủ và phổ biến.

van-khan-cau-duyen-tai-nha-1
Lễ vật chuẩn bị để cúng tại nhà cũng không quá cầu kỳ hay phức tạp mà quan trọng là thành tâm

Bài văn khấn cầu duyên tại nhà hiệu quả nhất

Bên cạnh chuẩn bị hay sắm mâm lễ vật thì bạn cũng tiến hành đọc bài văn khấn cầu duyên tại nhà thì các bậc thần linh mới có thể lắng nghe cũng như phù hộ cho mong ước tình duyên của bạn thành hiện thực.

van-khan-cau-duyen-tai-nha-1
Bạn có thể tham khảo ngay bài văn khấn cầu duyên để giúp mong ước được thành hiện thực

Nam mô A di Đà phật.

Nam mô A di Đà phật.

Nam mô A di Đà phật.

Con lạy chín phương Trời

Con lạy mười phương Phật.

Hôm nay, Ngày: ….. , Tháng….. ,Năm …. , (tính theo âm lịch).

Con tên là:…………………., tuổi……,

Kính cẩn khánh bái.

Chư Phật mười phương. Tứ phủ công đồng Thánh đế. Mẫu đệ nhất thiên tiên. Mẫu địa nhị thượng ngàn. Mẫu đệ tam thủy cung. cập chư Tiên đồng Tây Hồ phủ.

Hôm nay, con có chút lễ vật mọn dâng bày, cung thỉnh chư vị Phật, Chư Thánh, Chư Mẫu lai lâm chứng giám.

Kính tấu Phật Thánh, Chư mẫu, Chư Tiên, trong trời đất có đạo âm dương giao hòa, hóa sinh vạn vật, đạo nhân sinh có nam có nữ, đến tuổi thì tác thành đôi lứa vợ chồng. Nhờ ơn Trời Phật Thánh Mẫu và phúc ấm Gia tiên.

Con tên là:…………………

Trú tại địa chỉ: ………………………………

Hiện chưa tìm được ý trung nhân xứng đôi vừa lứa, mong gặp cảnh ngộ tương đồng tương cảm, cá nước duyên ưa, nảy sinh cảm tình chân thành, mong muốn sớm được sum họp một nhà.

Con khấu đầu thành tâm cầu xin chư Phật, Thánh, Tiên, Mẫu bản phủ lai lâm chứng minh chứng giám phù độ gia trì vun bồi tình cảm, tác duyên tạo phúc cho con gặp may mắn tác thành đôi lứa, cho con sở cầu tình duyên xuôi chèo mát mái, để đi đến cuộc hôn nhân như nguyện ước.

Con là người trần, nghĩ sao thưa vậy, chỉ mong Phật Thánh Mẫu chứng minh chứng giám xin có tờ giấy cánh sớ dâng bày.

Nhân đây con cũng bái xin Phật Thánh Tiên Mẫu, giáng linh vào đôi uyên ương cát tường này để con mang về làm vật cát tường may mắn, hồi hướng ân đức của Phật, Thánh, Mẫu bên cạnh con, dẫn đường chỉ lối, phù độ cho con có tình duyên được vuông tròn như nguyện. Cho con gặp người tâm đầu ý hợp, thành vợ thành chồng, con cái đông đủ, thuận hòa sống với nhau đến trọn đời.

Kính lạy Chư vị Phật Thánh Tiên Chúa, các Mẫu chấp lễ chấp cầu ban phúc giáng linh vật cát tường cho chúng con, chúng con không dám quên ơn tạ lễ.

Tín chủ con: ………………., con xin dập đầu bái đến trăm lạy.

van-khan-cau-duyen-tai-nha-2
Các bài văn khấn cầu duyên thực tế cũng rất dễ đọc, dễ nhớ mà lại mang tới hiệu quả cao

Trên đây chính là những chia sẻ của Yên Bái Stone về văn khấn cầu duyên tại nhà cực kỳ đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị lễ vật và thành tâm cùng việc đọc bài văn khấn đúng thì chắc chắn sẽ giúp nguyện ước tình duyên suôn sẻ, gặp được ý trung nhân của bạn sẽ thành hiện thực. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn, hỗ trợ thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ ngay nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại ở các chia sẻ sau.