Người sinh năm 1957: Mệnh, tuổi con, hợp màu và vật phẩm phong thủy phù hợp

Người sinh năm 1957 mệnh gì? Tuổi con gì?

Bạn sinh năm 1957 và muốn biết về mệnh, tuổi con và những thông tin liên quan khác? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mệnh của người sinh năm 1957

Theo lịch vạn niên, người sinh năm 1957 có mệnh là Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi). Người này tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, tương khắc với mệnh Kim và Thủy.

Tuổi con của người sinh năm 1957

Người sinh năm 1957 là tuổi con Gà. Theo năm sinh dương lịch, họ sinh từ ngày 31 tháng 01 năm 1957 đến ngày 17 tháng 02 năm 1958. Theo năm sinh âm lịch, họ là năm Đinh Dậu. Tam hợp của họ là Tỵ – Dậu – Sửu, và Tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Cung tương ứng với người sinh năm 1957

Nam sinh năm 1957 thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh, trong khi đó, nữ sinh năm 1957 thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Màu sắc và đá phù hợp cho người sinh năm 1957

Màu tương sinh với người sinh năm 1957 là màu xanh lá cây. Các loại đá quý phù hợp bao gồm thạch anh tóc xanh, ngọc bích (jadeite), serpentine, ngọc lục bảo và nhiều loại khác. Màu tương hợp bao gồm đỏ, hồng, tím và cam. Đá quý như đá thạch anh tím, mã não cam, thạch anh hồng, đá mặt trời, đá mắt hổ, đá ruby hồng ngọc và nhiều loại khác sẽ mang lại may mắn và quý nhân cho con đường sự nghiệp và công danh của người sinh năm 1957. Hạn chế sử dụng các màu vàng nâu và đá quý như đá hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh tóc vàng và đá thạch anh vàng, vì chúng có thể khắc chế nguồn năng lượng trong cơ thể. Màu sắc kiêng kỵ bao gồm đen, xanh dương và xanh nước biển, và không nên sử dụng các loại đá như đá mắt hổ xanh đen, đá thạch anh đen, đá Aquamarine và đá thạch anh khói đen. Lựa chọn đá phù hợp sẽ giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể, mang lại niềm vui, lạc quan và nhiều may mắn trong công việc và gặp nhiều bạn tốt.

Số hợp với người sinh năm 1957

Nam Đinh Dậu hợp với các số 2, 5, 8, 9, trong khi nữ Đinh Dậu hợp với các số 6, 7, 8.

Tuổi hợp với người sinh năm 1957

Nam mạng sinh năm 1957 hợp tuổi nào?

Trong việc kinh doanh, nam Đinh Dậu nếu kết hợp với tuổi Mậu Tuất, tuổi Nhâm Dần và tuổi Giáp Thìn sẽ thuận buồm xuôi gió. Khi lấy vợ, nam Đinh Dậu nên chọn người tuổi Mậu Tuất, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn và tuổi Bính Thân. Tuy nhiên, việc kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ sẽ gặp nhiều trắc trở.

Nữ mạng sinh năm 1957 hợp tuổi nào?

Nữ Đinh Dậu nên kết hôn hoặc làm ăn với tuổi Mậu Tuất, tuổi Nhâm Dần và tuổi Giáp Thìn để gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, nên hạn chế kết hôn hoặc làm ăn với các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ vì sẽ gặp nhiều khó khăn.

Hướng phù hợp cho người sinh năm 1957

Nam mạng sinh năm 1957 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1957 hợp với các hướng: tây bắc (sinh khí), tây (phục vị), tây nam (thiên y) và đông bắc (diên niên). Họ không nên chọn hướng đông (tuyệt mệnh), nam (ngũ quỷ), bắc (họa hại) và đông nam (lục sát).

Nữ mạng sinh năm 1957 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1957 hợp với các hướng: tây nam (sinh khí), tây (diên niên), tây bắc (thiên y) và đông bắc (phục vị). Họ không nên chọn hướng đông nam (tuyệt mệnh), bắc (ngũ quỷ), nam (họa hại) và tây đông (lục sát).

Vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người sinh năm 1957

Phật bản mệnh đá mã não đỏ

Phật bản mệnh đá mã não đỏ là một vật phẩm linh thiêng được chạm khắc tỉ mỉ từ đá thạch anh đỏ. Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh này, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp và công danh, đồng thời mang lại thần thái sang trọng và quý phái.

Tỳ hưu đá thạch anh tím

Tỳ hưu đá thạch anh tím là một linh vật có tác dụng chiêu tài và giữ lộc. Ngoài ra, nó còn giúp trừ tà, xua đuổi yêu ma, mang lại bình an và may mắn cho chủ nhân. Tỳ hưu đá thạch anh tím cũng giúp tăng cường trí nhớ và đem lại hiệu quả trong công việc.

Lu ngọc phỉ thúy

Lu ngọc phỉ thúy là một vật phẩm có giá trị cao và có tác dụng giúp tránh rủi ro và thu hút tài lộc. Ngoài ra, nó còn giúp xua đuổi tà ma và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Trụ đá thạch anh hồng

Trụ đá thạch anh hồng có tác dụng giúp gia đình luôn an toàn khi tham gia giao thông. Ngoài ra, đặt trụ đá thạch anh hồng ở những nơi có vật sắc nhọn như góc tường, đầu nhọn và lưỡi sắc bén sẽ giúp giải quyết các vấn đề về không gian.

Hồ ly đá lông công

Hồ ly đá lông công là một món đồ trang sức mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Khi đeo hồ ly đá lông công, bạn sẽ gặp may mắn vượt bậc trong tình duyên, hôn nhân và gia đình.

Quả cầu đá thạch anh dâu tây đỏ

Quả cầu đá thạch anh dâu tây đỏ giúp ngăn chặn tà khí và sát khí vào nhà, thu hút tài lộc và sáng tạo trong công việc, giúp tư duy minh mẫn và sáng suốt.

Vòng phong thuỷ phù hợp cho người sinh năm 1957

Vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ

Vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ giúp cải thiện sức khỏe và mang lại may mắn trong cuộc sống, đồng thời phát triển sự nghiệp.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng, còn được gọi là viên đá tình yêu, tăng cường tình yêu và sức khỏe.

Vòng tay đá lông công

Vòng tay đá lông công giúp bảo vệ chủ sở hữu khỏi những điều xấu và mang lại may mắn. Nó còn giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng sáng tạo trong công việc.

Chuỗi hạt đá mặt trời

Chuỗi hạt đá mặt trời mang lại năng lượng tích cực, ấm áp và che chở cho chủ nhân. Đeo chuỗi hạt đá mặt trời khi đi xa sẽ đem lại sự thuận buồm xuôi gió và thu hút tài lộc.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ đơn giản, trong sáng và mang năng lượng tích cực của đá.

Hãy lựa chọn những vật phẩm phong thuỷ phù hợp để cân bằng năng lượng trong cuộc sống và đạt được may mắn và thành công!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255