Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 – Nam Mạng: Sự Nghiệp, Tình Duyên Và Gia Đạo

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mang đến cho nam mạng sự độc lập, tài giỏi và được ban phúc từ cha mẹ. Tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 sẽ được luận giải chi tiết trong bài viết này.

Bình Giải Tổng Quan

Tử vi nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 - Ảnh sưu tầm

Tuổi Tân Dậu mang đến sự may mắn,
Như lựu đá cung Càn, không sai đâu.
Sinh vào mùa Đông, ngày nay,
Thong thả suốt đời, gặp may tới hoài.

Mùa Hạ Thu gặp phải trở ngại,
Dù giàu có cũng lo buồn phiền.
Tính cách vui vẻ, dễ thương,
Hai bàn tay trắng sáng tạo cuộc sống.

Tân Dậu tính cách thật thà,
Đối mặt với người hung dữ thì nhẫn nại.
Phần lớn thời gian tìm kiếm của tiền,
Cũng tan rã không yên, khó nắm giữ.

Vận tiền trong gia đình không ổn định,
Tuổi già mới tạo nên sự hòa hợp.
Tử vi trọn đời của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng thuộc cung khảm, trực mãn, mạng Thạch Lựu Mộc, khắc Bích Thượng Thổ, con nhà Thanh Đế, xương con gà, tướng tinh con chó sói.

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 từ nhỏ đã được sống trong gia đình sung túc, cha mẹ hòa thuận, của cải dư đầy, không phải lo nghĩ, phiền muộn bất cứ điều gì. Đến tuổi trưởng thành, họ ưa thích tự do bay nhảy hơn là ngồi yên một chỗ, thích tìm tòi, khám phá đó đây. Với tinh thần học hỏi, họ nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp, giàu sang phú quý.

Tử vi trọn đời của nam mạng sinh năm 1981 khá đẹp, cả tiền vận, trung vận, hậu vận đều tốt đẹp. Họ gặp nhiều may mắn, dễ dàng đạt thành công hơn người, không phải lo nghĩ về tiền bạc. Tuy vậy, hãy khiêm nhường và sẻ chia để đạt được sự giàu sang bền vững và dư dả.

Người tuổi Tân Dậu có thể sống từ 72 tuổi đến 83 tuổi. Nếu có lòng nhân đức và làm việc đúng đắn, họ sẽ được gia tăng kỷ niệm.

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 sẽ hợp làm ăn với các tuổi Tân Dậu 1981, Quý Hợi 1983, Giáp Tý 1984 và Đinh Mão 1987. Đây là những tuổi hợp với Tân Dậu nam mạng, giúp đem lại vận tài lộc dồi dào và thành công trong công việc.

Cuộc Sống

Người tuổi Tân Dậu từ nhỏ được sống trong gia đình giàu có, được cha mẹ yêu thương, không thiếu thốn. Khi trưởng thành, họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Sự nghiệp đạt đến đỉnh cao vào tuổi trung niên, có địa vị xã hội, thành công lớn. Về sau, họ được hưởng phúc tài lộc, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc bên con cháu đến cuối đời.

Tình duyên

Nếu sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, nam mạng Tân Dậu sẽ trải qua những thay đổi trong tình duyên và tìm được người bạn đời phù hợp. Nên không nên nóng vội trong tình cảm.

Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch, họ sẽ may mắn hơn và trải qua ít nhất 2 cuộc tình, tìm được người bạn đời phù hợp. Tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, trọn vẹn đến cuối đời.

Nếu sinh vào tháng 2, 9 và tháng 10 Âm lịch, họ may mắn trong tình yêu và chỉ yêu và kết hôn với một người duy nhất. Cuộc sống hôn nhân hòa thuận và hạnh phúc đến cuối đời.

Công danh và sự nghiệp

Cuộc đời sự nghiệp của nam mạng tuổi Tân Dậu khá thuận lợi và may mắn. Họ thông minh, có đầu óc sáng suốt và đạt thành tích từ sớm. Khi gặp khó khăn, họ luôn có sự giúp đỡ từ những người quý trọng, dễ dàng vượt qua khó khăn.

Nếu nắm bắt cơ hội, sự nghiệp của họ sẽ nhanh chóng phát triển và đạt đến vị trí quyền lực trong xã hội. Họ được đánh giá cao và hưởng phúc, thành công trong cuộc sống.

Gia Đạo

Về gia đạo, nam mạng Tân Dậu trưởng thành trong một gia đình hạnh phúc, cha mẹ yêu thương và an vui. Tuy nhiên, khi đã trưởng thành, gia đình có thể gặp những mâu thuẫn và hiểu lầm không đáng có. Nam mạng nên dành nhiều thời gian cho gia đình, chia sẻ và giúp đỡ nhau để gia đạo trở nên ấm cúng và hạnh phúc.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Nam mạng Tân Dậu 1981 mong muốn công việc suôn sẻ, thuận lợi và thu về nhiều tài lộc. Những tuổi hợp làm ăn bao gồm Tân Dậu 1981, Quý Hợi 1983, Giáp Tý 1984 và Đinh Mão 1987. Chọn kết hợp, cộng tác và hùn vốn với những tuổi này sẽ mang lại vận tài lộc dồi dào và thành công như ý muốn.

Lựa Chọn Vợ Chồng

Để có một hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và tài lộc dư dả, nam mạng Tân Dậu 1981 nên chọn vợ từ các tuổi Tân Dậu 1981, Quý Hợi 1983, Giáp Tý 1984, Đinh Mão 1987 và Kỷ Tỵ 1989. Đây là những tuổi hợp về tình duyên và tài lộc với nam mạng Tân Dậu, mang lại cuộc sống hôn nhân viên mãn và giàu sang phú quý.

Nếu kết hôn với một trong các tuổi nữ mạng như Bính Dần 1986, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980 và Mậu Dần 1998, cuộc sống về sau chỉ ổn định, tài lộc ở mức trung bình, đủ để sống thoải mái. Mặc dù vậy, tình cảm vợ chồng vẫn luôn hạnh phúc và đậm đà.

Những Tuổi Đại Kỵ

Nam mạng Tân Dậu 1981 nên tránh duyên vợ chồng và hợp tác làm ăn với các tuổi Ất Sửu 1985, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Đinh Sửu 1997, Kỷ Mùi 1979 và Mậu Ngọ 1978. Đây là các tuổi xung khắc với Tân Dậu nam mạng. Tuy nhiên, nếu họ sống đúng đắn và tích đức, vận xấu có thể được giải quyết.

Trong chuyện tình cảm, nếu yêu người khắc tuổi, nam mạng Tân Dậu nên tổ chức lễ cúng gia tiên để chứng giám và xóa giải vận hạn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tình cảm giữa hai người. Cả hai nên quan tâm và hy sinh cho nhau, để cuộc sống hôn nhân bền vững và lâu dài.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nam mạng Tân Dậu 1981 nên xuất hành vào giờ hoàng đạo là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Đây là khung giờ may mắn để thực hiện những công việc quan trọng, mang lại nhiều may mắn, thành công suôn sẻ.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch, bạn đọc có thể tra cứu tại lịch Âm để chọn ngày tốt.

Hướng Hợp Tuổi

Nam tuổi Tân Dậu thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh, hợp với các hướng sau:

  • Hướng Đông Nam: sinh khí (thông suốt, sinh sôi, nảy nở).
  • Hướng Nam: diên niên (tiền tài, bình an, may mắn).
  • Hướng Đông: thiên y (đầy đủ, thịnh vượng, sung túc).
  • Hướng Bắc: phục vị (thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn).

Việc lựa chọn hướng hợp tuổi vào khi xây dựng nhà ở, bài trí nội thất và thiết kế không gian sẽ kích thích vận may và tài lộc. Hướng hợp tuổi cho người tuổi Tân Dậu 1981 có thể xem chi tiết tại bài viết: Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Hướng Nào?

Màu hợp tuổi

Lựa chọn màu sắc phong thủy hợp tuổi sẽ mang lại năng lượng tốt, thu hút tài lộc và gia tăng vận may, dễ dàng đạt thành công cho nam mạng sinh năm 1981. Nam mạng tuổi Tân Dậu thuộc hành Mộc, hợp với màu xanh nước biển và màu đen (hành Thủy) và màu xanh lá cây (hành Mộc).

Ứng dụng màu sắc phong thủy vào cuộc sống để cải vận có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Màu Gì?

Xem thêm tử vi 2022 tuổi Tân Dậu:

Diễn biến từng năm cho tuổi nam mạng Tân Dậu 1981

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi, học vấn thuận lợi, thi cử thành công. Tình duyên khó khăn nhưng có may mắn và tài lộc. Khi đạt năm 25 tuổi, cần tránh xuất hành và đi xa vào tháng 8 và tháng 10 Âm lịch.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi, cẩn trọng trong việc kinh doanh và dành thời gian cho gia đình. Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi, có những trở ngại và chuyển biến trong cuộc sống, nhưng cuối cùng đều thuận lợi và vui vẻ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi, cuộc sống gia đình bình ổn, công việc suôn sẻ và hôn nhân viên mãn. Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi, cần chú ý đến sức khỏe và gia đình. Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi, hãy cẩn trọng về tài chính và sức khỏe.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi, cuộc sống bình ổn và tiếp tục phát triển. Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi, gia đình hòa thuận, tài lộc phát triển và cuộc sống an nhàn.

Kết luận

Tổng thể, vận mệnh của nam mạng Tân Dậu 1981 rất tốt và may mắn suốt cuộc đời. Nếu làm việc đúng đắn và tích đức, cuộc sống của họ sẽ trọn vẹn và hạnh phúc.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục theo dõi trang web Viettel AIO để tìm hiểu thêm những chủ đề thú vị khác nhé!