Son Shu Uemura 376 vỏ đen – Màu Hồng Cánh Sen

Nhắc đến dòng son “ăn khách nhất” của nhà Shu Uemura không thể không nhắc tới Shu Rouge Unlimited Supreme Matte. Mới đây, phiên bản cải tiến vỏ đen đã ra đời và gây tiếng vang lớn. Thỏi son Shu Uemura 376 vỏ đen màu cam hồng cánh sen kiêu sa và sang chảnh sẽ mang đến cho bạn một phong cách mới mẻ và ấn tượng.

Son Shu Uemura 376 vỏ đen

Dòng son Shu Rouge Unlimited Supreme Matte Vỏ Đen

Son Shu Uemura 376 vỏ đen không chỉ lên màu chuẩn nét và bền màu, mà còn giúp làn môi trở nên mềm mịn, căng bóng hơn nhờ thành phần dưỡng môi. Đây chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cùng nụ cười tỏa nắng suốt ngày dài.

Dòng son Shu Rouge Unlimited Supreme Matte Vỏ Đen

Cải tiến vượt trội đến từ son Shu Uemura 376 vỏ đen

Sắc son màu hồng cánh sen là gam màu “thần thánh” trong thế giới son hồng. Nếu bạn muốn “níu kéo thanh xuân” bằng một sắc son hồng, hãy để ý đến thỏi son Shu Uemura 376 vỏ đen.

Son Shu Uemura màu 376 hồng cánh sen ngọt ngào pha lẫn nét kiêu sa

Thỏi son Shu 376 vỏ đen sở hữu một sắc son hồng nét mịn đẹp, phù hợp với những quý cô sở hữu tone da từ trung bình trắng tới trắng.

Diện mạo lộng lẫy, đẳng cấp của thỏi son Shu Uemura 376 vỏ đen

Son Shu Uemura 376 vỏ đen có thiết kế vỏ đen đầy sang trọng và đẳng cấp, mang đến sự “bất ngờ” cho các tín đồ làm đẹp. Thân son được in tên thương hiệu chạy dọc màu trắng, tạo điểm nhấn riêng biệt. Son cũng có nắp đóng mở chắc chắn và đầu son cắt vát giúp tô môi dễ dàng.

Diện mạo lộng lẫy, đẳng cấp của thỏi son Shu Uemura 376 vỏ đen

Chất son Shu Uemura vỏ đen 376 lì mềm mịn như nhung

Son Shu Uemura 376 vỏ đen có chất son lì mềm mịn đột phá vượt trội. Thành phần giàu dưỡng giữ cho làn môi mềm mịn, căng mọng và tràn đầy sức sống.

Chất son Shu Uemura vỏ đen 376 lì mềm mịn như nhung

Son Shu Uemura RD 376 lên màu chuẩn nét, có độ bền màu tới 8h đồng hồ

Son Shu Uemura 376 vỏ đen lên môi chuẩn nét ngay từ những lớp son đầu tiên và có khả năng lưu màu tới 8h đồng hồ. Bạn có thể thỏa sức ăn uống mà không sợ son bị trôi hay bết dính suốt ngày dài.

Son Shu Uemura RD 376 lên màu chuẩn nét, có độ bền màu tới 8h đồng hồ

Với thiết kế vỏ đen mới mẻ và chất son lì pha dưỡng mềm mịn, mỏng nhẹ, son Shu Uemura 376 vỏ đen hứa hẹn sẽ trở thành “siêu phẩm ăn khách nhất” trên thị trường son môi. Với bảng màu đa dạng, bạn có thể tự tin biến hóa bản thân trong bất kỳ hoàn cảnh nào.