Sầu riêng Ri6: Bí quyết thành công trong canh tác

Hẳn ai ai cũng đã từng thưởng thức hương vị ngọt ngào và độ ngon đặc trưng của loại trái cây quen thuộc này. Với năng suất cao và dễ chăm sóc, sầu riêng Ri6 đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nông dân Việt Nam. Tuy nhiên, có một câu hỏi mà nhiều bà con thắc mắc: “Sầu riêng Ri6 bao lâu mới cho trái?”

Đặc điểm của giống sầu riêng Ri6

Ri6 là một trong hơn 200 giống sầu riêng có mặt tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của Ri6 chính là khả năng thích nghi với nhiều vùng đất và dễ trồng. Khi cây còn non, trái của Ri6 có hình dạng tròn, da xanh, gai nhỏ và khít. Khi chín, trái Ri6 có trọng lượng khoảng 3 – 5 kg, múi nở to và có gai thừa. Vỏ sầu có màu sắc xanh đẹp và hơi sẫm. Sầu Ri6 có mùi thơm đặc trưng và thịt màu vàng tươi, vị ngọt và béo. Loại sầu này tan chảy trong miệng và có vị ngon khó cưỡng.

Ri6 không chỉ đem lại năng suất cao mà còn có chất lượng đầu ra tốt. Với lợi thế dễ trồng và phù hợp với nhiều khí hậu và địa hình khác nhau, Ri6 là lựa chọn hàng đầu của nhiều nông dân.

Sầu riêng Ri6 bao lâu mới cho trái?

Theo các chuyên gia, sầu riêng Ri6 thường được trồng từ cây ghép cành và ra quả sớm hơn so với các loại cây khác. Thường sau 4 năm trồng, sầu Ri6 sẽ cho ra quả đều đặn, mỗi quả có trọng lượng từ 2,5-3,0 kg, năng suất trung bình 50-70 trái/cây/năm và kéo dài từ 25 – 30 năm.

Để đạt được năng suất và chất lượng tốt, bên cạnh việc chăm sóc đúng kỹ thuật, việc chọn mua giống cây từ địa điểm uy tín cũng rất quan trọng.

Địa chỉ cung cấp sầu riêng Ri6 chất lượng

Để mua giống cây trồng chất lượng, Lộc Nam Farm là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tâm về cách trồng, chăm sóc cây và ngăn ngừa sự xuất hiện của sâu bệnh. Đặc biệt, Lộc Nam Farm sẽ gửi hàng tận nơi và đổi hàng nếu có bất kỳ vấn đề gì khi vận chuyển.

Với sự phát triển không ngừng, Lộc Nam Farm đã mở rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành, giúp bạn dễ dàng chọn mua giống cây và nhận được sự tư vấn cụ thể.

Hy vọng thông tin về sầu riêng Ri6 bao lâu mới cho trái cùng địa chỉ mua giống cây chất lượng từ Lộc Nam Farm sẽ giúp bạn có được một kế hoạch canh tác thành công và đạt năng suất cao. Đừng ngần ngại thử trồng sầu riêng Ri6 – cây trồng giúp bạn mở ra cơ hội kinh tế thật hấp dẫn!

Viettel AIO

Rate this post