Bỏ túi 6 phần mềm hát karaoke trên máy tính

Karaoke, một hình thức giải trí phổ biến, được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể thả mình vào không gian thư giãn bên gia đình mà không cần phải đầu tư một hệ thống âm thanh cao cấp. Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá những phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Phần mềm hát karaoke Karafun Player

Karafun Player là một phần mềm hát karaoke trên máy tính rất được đánh giá cao. Với kho lưu trữ bài hát hơn 38,000 bài, được cập nhật liên tục, bạn có thể thỏa thích hát mà không cần kết nối Internet. Karafun Player cho phép bạn đồng bộ hóa bài hát vào danh sách phát và thỏa sức thể hiện đam mê ca hát.

GEARVN - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

Điều đặc biệt ở phần mềm này là bạn có thể điều chỉnh tông giọng và nhịp điệu theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, Karafun Player còn hiển thị trình quản lý ca sĩ như trong những phòng karaoke cao cấp. Tên bài hát và ca sĩ kế tiếp sẽ được xếp vào hàng đợi để bạn dễ dàng kiểm soát và sẵn sàng khi hát cùng bạn bè.

Tải phần mềm Karafun Player TẠI ĐÂY.

Phần mềm hát karaoke Winlive Free

Winlive Free là một phần mềm hát karaoke miễn phí, được phát triển bởi Pro MusicSoft square. Giống như Karafun Player, Winlive Free cũng có một kho tàng bài hát đồ sộ để bạn thỏa mãn niềm đam mê giải trí. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp bạn nhìn rõ chữ trên màn hình.

GEARVN - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn thay đổi background bằng hình ảnh hoặc video yêu thích để tăng thêm trải nghiệm khi hát karaoke. Bạn cũng có thể quản lý và biên tập bài hát để phù hợp với tông giọng và sở thích riêng của mình.

Tải phần mềm Winlive Free TẠI ĐÂY.

Phần mềm hát karaoke Walaoke

Walaoke là một trong những phần mềm hát karaoke hàng đầu, với những tính năng tiên tiến và hiện đại, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Phần mềm hỗ trợ nhiều loại tệp và định dạng khác nhau. Bạn cũng có thể điều chỉnh font, size và màu sắc chữ chạy trên phông nền.

GEARVN - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bài hát bằng tên, Walaoke cho phép bạn đánh số thứ tự hoặc tạo playlist riêng để dễ dàng tìm kiếm. Bạn cũng có thể tắt playlist và hát theo thứ tự ngẫu nhiên mà phần mềm đề xuất.

Tải phần mềm Walaoke TẠI ĐÂY.

Phần mềm hát karaoke Vietnam Karaoke

Vietnam Karaoke là một phần mềm hát karaoke đậm chất Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua. Khác với những phần mềm khác, Vietnam Karaoke không có danh sách bài hát mà tự động cập nhật các nguồn bài hát trên Internet. Điều này giúp bạn làm chủ danh sách phát nhạc của mình và tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

GEARVN - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

Giao diện của phần mềm cũng đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể truy cập vào danh sách phát và chọn bài hát hoặc nhập mã số bài hát như trong các phòng karaoke truyền thống. Phần mềm cũng hỗ trợ phát hình động khi chữ đang chạy, tạo trải nghiệm giải trí sinh động và thú vị.

Tải phần mềm Vietnam Karaoke TẠI ĐÂY.

Phần mềm hát karaoke KaraokeMedia Home

Dù là phần mềm “sinh sau đẻ muộn” nhưng KaraokeMedia Home đã thu hút hơn 3 triệu lượt đăng ký, chứng tỏ sức hút và tính ưu việt của phần mềm này. Bạn có thể điều chỉnh tông giọng và nhịp điệu bài hát cho phù hợp với khả năng của mình. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau để bạn trải nghiệm nhiều thể loại nhạc.

GEARVN - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

Điểm đặc biệt của phần mềm này là bạn có thể ghi âm bài hát của mình, sau đó tùy chỉnh âm thanh để giọng hát “chuẩn phòng thu” hơn. Bạn cũng có thể chia sẻ đoạn nhạc đó lên mạng xã hội để thể hiện khoảnh khắc giải trí tuyệt vời với bạn bè và người thân.

Tải phần mềm KaraokeMedia Home TẠI ĐÂY.

Phần mềm hát karaoke KaraokeKanta

Mặc dù có rất nhiều phần mềm hát karaoke trên máy tính, nhưng KaraokeKanta vẫn giữ vị trí đặc biệt của mình. Phần mềm này cho phép bạn tạo ra một bản nhạc mới dựa trên video ca nhạc hay đoạn nhạc có sẵn, cùng với danh mục bài hát phong phú, đa dạng để mang đến những trải nghiệm giải trí thú vị.

GEARVN - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

Phần mềm hiển thị hai màn hình, điều này có thể là điểm mạnh và yếu của KaraokeKanta. Điểm mạnh chính là bạn có thể tùy chỉnh thông số bài hát, sử dụng các phím tắt để thao tác nhanh và dễ dàng, chèn thêm các hiệu ứng âm thanh như reo hò, cổ vũ… Đồng thời, màn hình chữ chạy khá nhỏ và có thể gây phân tâm khi bạn phải dừng lại để điều chỉnh trên màn hình bên cạnh.

GEARVN - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thiết kế lại hình nền và set hiệu ứng theo ý thích, thiết lập font, size, màu sắc và hiệu ứng chữ chạy trên màn hình. Phần mềm cũng có tính năng quản lý bài hát tiện dụng, giúp bạn lưu trữ và tìm kiếm bài hát dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thu âm và chia sẻ lại bài hát mà bạn đã “tái tạo”.

Tải phần mềm KaraokeKanta TẠI ĐÂY.

Đánh giá chung các phần mềm hát Karaoke trên máy tính

Tổng kết, trên đây là 6 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm đều sở hữu những tính năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chất giọng khỏe mạnh và một microphone chất lượng để thả mình vào những cuộc vui karaoke. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho Viettel AIO.