Vòng tay đá garnet Ngọc Hồng Lựu: Linh hồn biểu tượng cho tình yêu

Chúng ta đã từng nghe về những loại đá quý có nguồn gốc và ý nghĩa riêng của chúng. Trong số đó, đá garnet Ngọc Hồng Lựu là loại đá biểu tượng cho tình yêu với sự nhẹ nhàng và quyền lực của nó. Hãy cùng tìm hiểu về vòng tay đá garnet Ngọc Hồng Lựu và ý nghĩa của nó.

Nguồn gốc của đá garnet Ngọc Hồng Lựu

Đá garnet Ngọc Hồng Lựu đã tồn tại từ rất lâu, được phát hiện từ một chiếc vòng hạt trang sức được làm từ đá garnet tại Ai Cập có niên đại hơn 5000 năm. Trong thế kỷ 18 và 19, đá garnet trở nên phổ biến ở châu Âu và được sử dụng trong quân đội châu Á như là vật liệu cho đạn do tính chất cứng của nó.

“Từ garnet” được lấy từ từ Granatum trong tiếng La tinh, có nghĩa là “quả lựu”. Ở Việt Nam, chúng ta gọi nó là Ngọc Hồng Lựu do hình dạng bên ngoài của nó giống như hạt lựu. Ngọc Hồng Lựu được hình thành thông qua sự trao đổi giữa đá Magma Axit và Carbonat ở nhiệt độ cao trong nhiều loại đá biến chất khác nhau. Đá garnet là một trong những loại đá quý có giá trị lịch sử từ xa xưa, được các nhà khảo cổ học tìm thấy trong các mẫu trang sức có niên đại cổ đại ở Ai Cập, lên đến 5000 năm trước đây.

Vòng tay đá garnet Ngọc Hồng Lựu hợp với người mệnh nào?

Bất kỳ loại đá phong thủy nào cũng có nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực của riêng nó. Điều quan trọng là chỉ tỏa ra nguồn năng lượng tích cực khi nó được đeo bởi người có mệnh phù hợp. Do đó, trước khi mua vòng tay đá garnet này cho mình hoặc người thân, hãy tìm hiểu cẩn thận về người mà nó phù hợp. Một số loại đá có thể mang lại hung khí và không may cho những người mạng không hợp, trong khi lại mang đến cảm giác thịnh vượng và sức sống cho những người mệnh phù hợp. Vòng tay đá garnet Ngọc Hồng Lựu cũng vậy.

Vòng tay đá garnet có màu đỏ rực như màu của quả lựu, thuộc hành Hỏa trong ngũ hành phong thủy. Với điều đó, vòng tay đá garnet phù hợp với những người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Nếu bạn sinh vào những năm sau đây, một chiếc vòng đá garnet sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn: năm (1978, 1979 thuộc mệnh Hỏa), (1986, 1987 thuộc mệnh Hỏa), (1990, 1991 thuộc mệnh Thổ), (1994, 1995 thuộc mệnh Hỏa), (1998, 1999 thuộc mệnh Thổ), (2006, 2007 thuộc mệnh Thổ) và (2008, 2009 thuộc mệnh Hỏa).

Vòng tay đá garnet Ngọc Hồng Lựu có công dụng gì?

Vòng tay đá garnet Ngọc Hồng Lựu mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy dồi dào và có những bí mật mà bạn sẽ ngạc nhiên. Đá garnet giúp khơi dậy lòng can đảm, tăng cường ý chí mạnh mẽ, sự sẵn lòng và tự tin. Đây là những yếu tố quan trọng mà mọi người đều cần. Nó giữ cho bạn tỉnh táo và cảm thấy an toàn hơn. Đối với những người mệt mỏi và gặp khó khăn trong cuộc sống, nó mang lại lợi ích to lớn. Nó cung cấp sự tự tin và can đảm để đối mặt với những tình huống khó khăn hàng ngày và đồng thời tạo nên sức mạnh cho chủ nhân của nó. Vòng tay đá garnet còn có khả năng kiểm soát người khác, đó là lợi ích cho những ai muốn trở thành những nhà lãnh đạo.

Trong thời Trung cổ, người ta đã sử dụng đá Garnet để chữa bệnh và làm sơ cứu vết thương. Ngoài ra, nó cũng giúp chống lại các chất độc, ác mộng và giảm các triệu chứng trầm uất, sốt, chảy máu, viêm nhiễm và đau đầu. Ngày nay, nhiều người tin rằng đá Garnet có khả năng chống lại kẻ trộm và những người có ý đồ không tốt. Nó cũng được cho là có khả năng chữa lành nhiều loại vết thương, điều hòa nhịp tim và tuần hoàn máu.

Đá garnet là một giải pháp tuyệt vời cho hệ tuần hoàn và tim mạch. Nó cải thiện hệ miễn dịch và gia tăng năng lượng cho bản thân, đặc biệt là tốt cho những người có vấn đề về xương khớp và người cao tuổi. Ngoài ra, nó cũng có thể chữa trị một số bệnh thông thường như bệnh da liễu, tiêu hoá, táo bón và dị ứng. Vòng tay đá garnet cũng là một phụ kiện tuyệt vời cho phụ nữ mang bầu, giúp bảo vệ sức khỏe và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mang thai, đồng thời giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Kết luận

Đó là những thông tin cơ bản và cần thiết về vòng tay đá garnet Ngọc Hồng Lực. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi tại quatangplus.vn.

Tìm hiểu thêm về Viettel AIO tại đây