Botani: Hành trình khám phá thiên nhiên trong làm đẹp

Botani là thương hiệu Dược mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu nước Úc, mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên và tinh khiết nhất. Với 3 nguyên tắc biểu tượng là Tinh khiết, Đơn giản và Toàn diện, Botani đã khắc sâu vào lòng khách hàng với những giá trị chất lượng và an toàn mà mình mang lại.

Tính biểu tượng

Câu chuyện thương hiệu Botani là hành trình tìm kiếm của nhà sáng lập Barbara Filokostas để khám phá sức mạnh của thiên nhiên. Những sản phẩm Dược mỹ phẩm hữu cơ của Botani được nghiên cứu và bào chế dựa trên các công thức, nguyên tắc và phương pháp của dược phẩm, với hàm lượng các tá dược hạn chế. Được sáng tạo bởi một bác sĩ da liễu và nhà nghiên cứu liệu pháp thiên nhiên, Botani mang trong mình giá trị độc quyền từ những ưu điểm của liệu pháp khoa học và thảo dược học.

Lịch sử sáng lập

Barbara Filokostas, người sáng lập Botani, đã có một tuổi thơ tại quê hương Hy Lạp với những rừng cây olive xanh bát ngát. Với tình yêu dành cho thiên nhiên và những bài thuốc từ thảo mộc mà cha mẹ cô bé chế biến, Barbara đã trở thành niềm cảm hứng cho những nghiên cứu khoa học và liệu pháp thiên nhiên. Năm 1998, cô thành lập thương hiệu Botani, và từ đó, những sản phẩm của Botani đã nhanh chóng trở thành dược mỹ phẩm tiên phong được công nhận bởi Cục Quản Lý Dược phẩm của Úc.

Thông tin thương nghiệp

Botani cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ thiên nhiên. Tất cả các thành phần trong sản phẩm đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên và được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, các sản phẩm của Botani cũng trải qua quy trình kiểm nghiệm chất lượng khắc khe. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả.

Các dòng sản phẩm

Botani cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, da mặt, tóc, mắt, tay và móng, sản phẩm dành cho trẻ em và các dược phẩm thiên nhiên. Từ việc làm sạch, điều trị đến dưỡng ẩm, Botani có đầy đủ giải pháp chăm sóc da cho mọi lứa tuổi và giới tính. Sản phẩm của Botani còn phù hợp cho trẻ em và phụ nữ mang thai. Bên cạnh đó, dòng dược phẩm thiên nhiên của Botani cũng được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín.

Thị trường Châu Á

Botani đã chinh phục nhiều thị trường quốc tế như Hà Lan, Ba Lan, Nga, Malaysia và Hồng Kông. Thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng tại đây. Botani có mặt trên khắp cả nước thông qua hệ thống các cửa hàng và đối tác uy tín.

Chứng nhận và Giải thưởng

Botani luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm của Botani đã trải qua hàng loạt kiểm nghiệm chất lượng bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Olive Skin Serum của Botani đã liên tục nằm trong Top 10 serum chống lão hoá tốt nhất do người tiêu dùng và tạp chí Beauty Haven bình chọn.

Với mong muốn khám phá sức mạnh của thiên nhiên và mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, Botani là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ mà bạn có thể tin tưởng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy ghé thăm Viettel AIO – nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Botani chính hãng và được tư vấn chăm sóc da tốt nhất.