Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire Titan
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire Titan là dòng sản phẩm phổ thông được thiết kế tối giản nhất để giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

may nuoc nong nang luong mat troi 180 lit empire titan tt1818%20(4)
Nguyên lý hấp thụ bức xạ mặt trời thành nhiệt năng, dựa trên các đặc điểm nước lạnh có trọng lượng riêng lớn hơn sẽ chảy xuống dưới và nước nóng có trọng lượng riêng nhỏ hơn sẽ nổi lên trên trong các ống chân không.
Do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng nhiệt độ lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng với nhiệt độ của ống thu nhiệt.
Sau khi nước trong bình được làm nóng sẽ giữ nhiệt từ 72 nhờ vào lớp from bảo ôn, khi sử dụng nước nóng, nước lạnh sẽ tiếp tục được cấp vào bằng với số nước nóng được lấy ra và làm giảm nhiệt độ trong bình và quá trình đối lưu để làm nóng được diễn ra liên tục.

Thông tin về máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire Titan 180 lít – TT1818

cau tao binh bao on(3)
– Dung tích 180 lít phù hợp cho gia đình 4 – 6 người sử dụng.
– Ống chân không: Công nghệ ống chân không tiên tiến hấp thụ nhiệt lên đến 99% phù hợp khí hậu Việt Nam. Ống thủy tinh được Empire đưa ra có độ hấp thụ ánh sáng tốt và lâu phai màu. Chịu được mưa đá 25mm. Số lượng ống: 18 ống. Chiều dài của ống: 1,8m. Đường kính ống: Ø58 ± 0,7mm. Độ dày ống: 1,6±0,15mm. Trọng lượng ống: 2,0kg.
– Ruột bình bảo ôn: Với độ dày 4.1 mm làm bằng vật liệu Inox 304 chống ăn mòn, công nghệ hàn lăn tiên tiến không có mối hàn, không bị gấp khúc tăng độ bền tối đa khi tiếp xúc với nước.

cau tao ong thuy tinh(4)
– Lớp bảo ôn Polyurethane: Độ dày 50mm được đúc theo công nghệ tiên tiến không có lỗ khí giúp giữ nhiệt trong bình tối đa. Thời gian giữ nhiệt trên 72 giờ.
– Vỏ bình bảo ôn: Chất liệu Inox 201 bảo vệ bình bảo ôn tốt nhất.
– Chân giá: Chất liệu Inox 201 kết cấu hình chữ C chắc chắn và an toàn.