Hủy Gói Mocha Free 5G của Viettel – Bí quyết dễ dàng và không tốn tiền!

Bạn đang sử dụng gói Mocha Free 5GB của Viettel và không còn nhu cầu sử dụng nữa? Bạn muốn biết liệu gói ưu đãi này có tốn tiền trên sim hay không? Đừng lo lắng, mình sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói Mocha Free 5GB ngay sau đây.

Gói Mocha Free 5GB Viettel là gì?

Gói cước Mocha Free 5GB Viettel là một gói ưu đãi miễn phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Mocha. Bạn sẽ được tặng ngay 5GB để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trên ứng dụng Mocha.

Điều quan trọng là gói cước này không tốn cước thuê bao, tức là bạn sẽ không bị trừ tiền khi sử dụng. 5GB ưu đãi chỉ có thể sử dụng trên ứng dụng Mocha.

Hướng dẫn hủy gói Mocha Free 5GB của Viettel

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói Mocha Free 5GB và lo lắng về việc gói cước này sẽ trừ phí thuê bao, hãy thực hiện các bước sau để hủy gói này một cách dễ dàng.

Cách 1: Đến cửa hàng Viettel để hủy

Bạn có thể đến cửa hàng Viettel gần nhất để nhân viên hỗ trợ hủy gói Mocha Free 5GB. Khi đến, hãy mang theo giấy CMND/CCCD và số điện thoại chính chủ và yêu cầu nhân viên hỗ trợ hủy gói.

Cách 2: Gọi tổng đài CSKH của Viettel để hủy

Nếu bạn không biết cách hủy gói Mocha Free 5GB, bạn có thể gọi tổng đài CSKH của Viettel để được hỗ trợ. Hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ số điện thoại đang sử dụng gói Mocha Free 5GB, gọi đến tổng đài Viettel số 18008098 để được gặp nhân viên CSKH.
  • Bước 2: Cung cấp số điện thoại muốn hủy gói và thông tin chính chủ của sim. Nhân viên sẽ hủy gói cho bạn.

(*) Lưu ý: Sau khi hủy, bạn sẽ không thể đăng ký lại gói cước này.

Nếu bạn có nhu cầu hủy gói Mocha Free 5GB của Viettel, hãy thực hiện ngay để không phải lo lắng về việc không sử dụng gói này nữa. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và tiếp tục sử dụng sim của Viettel AIO.


Đọc thêm về các gói dịch vụ của Viettel AIO.

Rate this post