Cách xem hạn sử dụng kem chống nắng Senka cực hiệu quả

Nếu bạn đang quan tâm đến cách xem hạn sử dụng kem chống nắng Senka, đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây. Viettel AIO sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này một cách chi tiết và đáng tin cậy.

Senka là một trong những thương hiệu kem chống nắng nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, không ít người dùng quan tâm đến hạn sử dụng của kem chống nắng Senka. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem hạn sử dụng đó là gì. Chính vì vậy, Viettel AIO đã tìm hiểu và có được câu trả lời chính xác cho bạn.

Chia sẻ cách xem hạn sử dụng kem chống nắng Senka cực hiệu quả

Với những sản phẩm kem chống nắng Senka nhập khẩu được bán ở những địa chỉ uy tín, thường sẽ có nhãn phụ đi kèm với đầy đủ thông tin, bao gồm ngày sản xuất và ngày hết hạn. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm nội địa, việc nhận biết hạn sử dụng có thể khó khăn hơn do không có nhãn phụ tiếng Việt.

Cũng giống như nhiều dòng kem chống nắng của Nhật khác, hạn sử dụng của kem chống nắng Senka khi chưa mở nắp khoảng 3 năm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến hạn sử dụng sau khi mở nắp (thường có hạn ngắn hơn khoảng 12 tháng chẳng hạn). Hạn sử dụng sau khi mở nắp thường được ký hiệu bằng chữ M bên trong hình hộp mở nắp, trong đó M có nghĩa là tháng. Ví dụ: 12M là hạn sử dụng sau khi mở nắp 12 tháng tính từ thời điểm mở nắp.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhận biết ngày sản xuất thông qua mẫu mã sản phẩm cũng như check batch code. Đừng quên hỏi nhân viên tư vấn tại fanpage chính hãng Senka hoặc tại địa điểm mua hàng để biết được hạn sử dụng chuẩn xác cho sản phẩm kem chống nắng của bạn.

Cách nhận biết kem chống nắng Senka hết hạn sử dụng

Việc dùng kem chống nắng Senka hết hạn sử dụng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quy trình làm đẹp của bạn. Không chỉ không còn tác dụng chống nắng, kem còn có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn. Sau khi đã giải đáp cách xem hạn sử dụng kem chống nắng Senka, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết kem chống nắng Senka đã hết hạn sử dụng.

Dựa vào hạn sử dụng của sản phẩm để biết sản phẩm còn hạn sử dụng hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào kết cấu sản phẩm để kiểm tra. Nếu kem chống nắng bị chảy nước, vón cục, không bám dính hoặc không nhất quán, có thể sản phẩm đã hỏng. Bên cạnh đó, nếu kem chống nắng bạn sử dụng đột nhiên có mùi bất thường, khác với mọi khi bạn sử dụng, cũng là một dấu hiệu để nhận biết sản phẩm đã thay đổi. Cuối cùng, nếu kem chống nắng Senka bạn đang sử dụng bị đổi màu sau thời gian sử dụng, cũng là một tín hiệu để bạn biết rằng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

Với những thông tin được Viettel AIO chia sẻ ở trên, bạn đã biết cách xem hạn sử dụng kem chống nắng Senka rồi đúng không? Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích đến bạn. Hãy ghé thăm Viettel AIO để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé. Chúc bạn có một ngày tốt lành!