Tôm Khô Cà Mau – Quà Tặng Độc Đáo Cho Mọi Dịp

Bạn đang tìm kiếm món quà độc đáo để dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác? Tôm khô Cà Mau chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy hãy cùng tìm hiểu về giá và nơi mua tôm khô ngon nhất tại Tp.HCM.

Giá Tôm Khô Cà Mau trong năm 2023

Giá tôm khô Cà Mau phụ thuộc vào loại tôm khô (loại 1, loại 2 hay loại 3) và chất lượng tôm khô (nguyên liệu, có phẩm màu không, chế biến thủ công hay không?). Đặc sản Cà Mau chỉ có giá tôm khô loại ngon nhất là tôm khô làm từ loại tôm đất to tự nhiên, không phẩm màu và được chế biến thủ công bởi các nông dân Rạch Gốc Cà Mau.

  • Loại 1, tôm đất: 1.600.000đ
  • Loại 2, tôm đất: 1.350.000đ
  • Loại 4, tôm canh: 640.000đ
  • Tôm đất khô nguyên vỏ: 900.000đ
  • Tôm khô chà bông: 1.600.000đ
  • Tôm thẻ xẻ lụi: 1.400.000đ

Xin lưu ý: Giá tôm khô có thể thay đổi theo thời giá và chỉ áp dụng tại thời điểm xem bài viết.

Mua Tôm Khô Ngon Giá Rẻ tại TPHCM

Nếu bạn ở TPHCM và muốn mua tôm khô chất lượng đúng gốc với giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi – Đặc Sản Cà Mau. Chúng tôi cung cấp tôm khô và giao hàng trên toàn quốc.

SINI Food – Đặc sản Cà Mau

  • Địa chỉ: 179/27 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 0982.66.11.80 (Call, Zalo) – 0934.87.89.84

Tôm khô hút chân không

Vì Sao Nên Mua Tôm Khô tại SINI Food – Đặc Sản Cà Mau

Khi mua tôm khô tại SINI Food, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm sau:

1. Chế Biến Thủ Công bởi Các Nông Dân địa phương

Sản phẩm tôm khô được chế biến hoàn toàn thủ công bởi nông dân Rạch Gốc Cà Mau. Tôm khô sau khi luộc chín với công thức gia truyền sẽ được phơi nắng tự nhiên 3-5 ngày trước khi bóc vỏ, trở thành tôm khô thơm ngon.

Quy trình chế biến tôm khô thủ công

2. Nguyên Liệu Chế Biến Chất Lượng

Nguyên liệu chế biến tôm khô Rạch Gốc Cà Mau chính là tôm đất sống loại to. Chỉ có loại tôm đất này mới mang đến màu sắc đẹp tự nhiên, vị ngọt dai và hương thơm đặc trưng cho tôm khô. SINI Food không sử dụng phẩm màu trong quá trình chế biến.

Tôm đất Cà Mau

3. Chính Sách Giá và Chính Sách Bán Hàng

Chúng tôi cung cấp sản phẩm tôm khô với giá thành tốt nhất, do được lấy trực tiếp từ nông dân. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đóng gói hút chân không cho khách hàng ở xa, phục vụ việc làm quà tặng cho người thân, bạn bè và đối tác.

Tôm khô Rạch Gốc Cà Mau

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm tôm khô của chúng tôi trong thời gian qua.

Liên kết: Viettel AIO