Giá Long Môn: Bí mật đằng sau công trình giao thông

Công ty CP Cơ Khí và Xây Dựng Hà Thái là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt giá long môn với giá thành hợp lý cho các công trình giao thông đường bộ trên khắp cả nước. Liên hệ chúng tôi để được cung cấp báo giá giá long môn tốt nhất.

Giá long môn là gì?

Giá long môn là một dạng kết cấu thép ngang qua đường và ở phía trên phần đường xe chạy. Trên giá long môn sẽ treo các loại biển báo như biển chỉ dẫn, giúp việc quan sát dễ dàng và an toàn. Công năng của giá long môn tương tự như cột cần vươn. Tuy nhiên, vì một số lý do như tốc độ cao hoặc tầm nhìn bị che khuất, giá long môn được lắp đặt để treo biển báo giúp người đi đường quan sát và hiểu rõ hơn về các chỉ dẫn và cảnh báo trên tuyến đường.

Quy định và quy chuẩn kỹ thuật về giá long môn

Theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, giá long môn phải được thiết kế sao cho có khả năng chịu trọng lượng bản thân, trọng lượng biển báo và cấp gió bão theo vùng. Chân trụ giá long môn được đặt ở lề đường, vỉa hè, dải phân cách và đảo giao thông, ít nhất là 0,5m. Khi treo biển trên giá long môn, cạnh dưới của biển hoặc mép dưới của dầm nếu thấp hơn, cách mặt đường ít nhất là 5,2m đối với đường cao tốc và 5,0m đối với các đường khác.

Giá thành sản xuất của giá long môn

Giá thành sản xuất của giá long môn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, yêu cầu, vật liệu và khối lượng từ bản vẽ thiết kế của khách hàng. Thời điểm báo giá cũng ảnh hưởng đến giá thành, vì giá có thể tăng hoặc giảm theo thay đổi của các yếu tố như giá thép, giá nhân công và khối lượng sản xuất. Vận chuyển không ảnh hưởng đến giá thành nếu giao hàng tại xưởng. Do đó, để biết giá chính xác của giá long môn, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Về chúng tôi

Công ty CP Cơ Khí và Xây Dựng Hà Thái luôn tuân thủ quy trình sản xuất từng bước và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với sự tin tưởng và lựa chọn của những nhà thầu và chủ đầu tư, các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông do chúng tôi sản xuất luôn đáp ứng yêu cầu chất lượng và được sử dụng rộng rãi trên các tuyến đường cao tốc trên toàn quốc.

Hà Thái cung cấp giá long môn trên miền Bắc, miền Trung và các tỉnh thành lân cận. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: