Giống mắc ca OC – Chìa khóa thành công cho nông dân vùng Tây Nguyên

Bạn đã từng nghe về giống mắc ca OC chưa? Đây là một loại giống cây đã được Bộ Nông Nghiệp công nhận khuyến khích nhân rộng. Với năng suất cao, khả năng chịu hạn tốt, ít sâu bệnh và cành tán dẻo dai khó gãy đổ, giống mắc ca OC đang thu hút nhiều người trồng cây muốn trải nghiệm thành công trong nghề nông.

Giống mắc ca OC – Chất lượng đến từ Úc

Giống mắc ca OC được đội ngũ kỹ sư từ Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam nghiên cứu và tuyển chọn từ giai đoạn đầu. Với quyết định số 2040/QĐ-BNN-TCLN (Ngày 1-9-2011), Bộ Nông Nghiệp công nhận giống mắc ca OC là “Giống Tiến Bộ Kỹ Thuật”.

Những đặc điểm nổi bật của giống mắc ca OC

  • Hình dáng cây mắc ca OC: Cây mắc ca OC có tán tròn đều, rộng 4-5m, cao 7-8m. Cành cây dày, mọc thấp và chắc chắn, giúp chống chịu gió bão tốt.
  • Lá mắc ca OC: Lá non xanh nhạt, khi già chuyển sang màu xanh đậm. Lá có hình giáo ngược, mọc gần cuống và ít có gai.
  • Hoa mắc ca OC: Hoa mắc ca OC có màu vàng nhạt, ra sớm và tạo thành cụm hoa dày dài khoảng 10-15cm.
  • Quả mắc ca OC: Quả mắc ca OC có hình bầu dục tròn, kích thước lớn, vỏ quả láng và xanh đậm. Quả có đuôi hơi nhọn với mũi lệch trục với cuống quả, cuống dày và cổ cuống phát triển vừa phải.
  • Hạt mắc ca OC: Hạt có màu nâu vàng, hình dáng tương ứng với quả, kích thước trung bình đến lớn. Vỏ hạt cứng, có khả năng chống chuột sóc và các loại côn trùng khác.

Địa chỉ cung cấp giống mắc ca OC uy tín

Hiện tại, giống mắc ca OC đã được trồng phổ biến rộng khắp. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, bạn nên mua giống tại các cơ sở uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng.

Chúng tôi, Vườn Ươm Cây Giống – Cty TNHH Tiến Đạt Ban Mê, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua giống mắc ca OC chất lượng. Địa chỉ của cơ sở chúng tôi là 304/57/1 Nguyễn Lương Bằng, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua số điện thoại sau: 0944 333 855 (C.Thu) – 0967 333 855 (A.Thọ).

Đảm bảo giá tốt nhất cho giống mắc ca OC

Giá bán cho giống mắc ca OC và các dòng mắc ca khác trong thời điểm hiện tại dao động khoảng từ 35.000đ – 50.000đ/cây giống (cây ghép). Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy vào kích thước cây, thời điểm mua và số lượng mua.

Để được tư vấn và có giá tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua số hotline trên trang web của Viettel AIO.

Cây giống mắc ca cao sản (OC, A38, QN1...)