Chức năng tiết kiệm điện
Ấn nút “Eco” trên remote nếu bạn muốn máy hoạt động êm ái nhẹ nhàng ở các chế độ Lạnh, Sưởi và Auto, máy sẽ tiết kiệm đến 20% điện năng tiêu thụ so với những cài đặt tiêu chuẩn.
Chức năng làm lạnh nhanh
Để tăng lượng gió, ấn nút trên remote, lưu lượng gió sẽ tăng lên tối đa ngay tức thì.
Dieu hoa Carrier 1chieu Mono%20(2)(4)

Hệ thống lưới lọc Nano
Điều hoà Carrier Non-Inverter 2 chiều lạnh 12000 BTU (1.5HP) áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng công nghệ lưới lọc Nano để nhanh chóng mang lại sự tinh khiết cho không gian căn phòng nhà bạn.
Lưới lọc “Nano Silver Ginsen”
Sự kết hợp mạnh mẽ Nano Silver cùng với hoạt tính nhân sâm tự nhiên trong lưới lọc sẽ tăng thêm tính kháng khuẩn, chống nấm và khử mùi hiệu quả cho không gian nhà bạn.
Lưới lọc “Nano Photo Copper Zinc”
Công nghệ Nano Photo – copper Zinc rất mạnh mẽ trong việc khử mùi vì lưới lọc có chứa các hạt phân tử dễ kết hợp với các mùi để triệt tiêu. Nano Photo Copper cũng có khả năng diệt khuẩn và chống nấm mốc.
Dieu hoa Carrier Mono(3)

Tạo hướng thổi rộng
Cánh gió nằm ngang tạo hướng thổi rộng sẽ làm lạnh đều khắp nhà. Điều khiển Carrier cho phép điều chỉnh 11 hướng thổi.
Dieu hoa Carrier 2chieu Inverter 9000BTU(1)
Chức năng tiết kiệm điện khi ngủ
Điều khiển từ xa của điều hòa Carrier có tính năng cài đặt giờ tắt máy thuận tiện và dễ dàng. Theo đó, nhiệt độ sẽ tăng 1°C sau 1 giờ và tăng tiếp 1°C sau 2 giờ hoạt động liên tiếp đồng thời sẽ duy trì cho đến sáng.
Dieu hoa Carrier Mono%20(2)(2)

Chức năng tự chẩn đoán

Để tạo sự tiện lợi, mỗi điều hoà Carrier Non-Inverter trang bị một hệ thống tự chẩn đoán thông minh mà nó sẽ chỉ ra khu vực có khả năng bị hư hỏng để nhanh chóng sửa chữa mang lại hiệu quả cao.
Dieu hoa Carrier Mono%20(4)(3)